Đấu trường chân lý, Gaming

Đội Hình Siêu Nhân Song Đấu Kayle DTCL Mùa 8

Doi Hinh Sieu Nhan Song Dau Kayle DTCL Mua 8 4

TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý) mùa 8 đang rất hot với rất nhiều đội hình slowroll kết hợp với tộc hệ Siêu Nhân, ngoài những con tướng 2 vàng kết hợp tốt với tộc hệ Siêu Nhân thì Kayle dtcl mùa 8 có thể kết hợp với tộc hệ ấy hay không? Để giải đáp thắc mắc đó của anh em thì hôm nay mình sẽ giới thiệu cho anh em 1 đội hình Kayle rất mạnh đi chung với tộc Siêu Nhân, đó chính là đội hình Siêu Nhân Song Đấu Kayle DTCL Mùa 8. Anh em hãy cùng mình đọc phần thông tin bài viết phía bên dưới để xem đội hình này có gì đặc sắc nhé.

Đội Hình Siêu Nhân Song Đấu Kayle DTCL Mùa 8

Tổng Quan Đội Hình Siêu Nhân Song Đấu Kayle DTCL Mùa 8:

Doi Hinh Sieu Nhan Song Dau Kayle DTCL Mua 8 5

Tướng

Sejuani (4 vàng), Zed (4 vàng), Leesin (2 vàng), Yasuo (2 vàng), Malphite (2 vàng), Yuumi (2 vàng), Kayle (1 vàng), GangPlank (1 vàng).

Điểm mạnh

Công thủ toàn diện, 3 Siêu Nhân cùng với nhiều tướng 3 sao và cùng với đó là 4 Song Đấu giúp Kayle sở hữu nhiều sát thương và tốc độ đánh cao.

Điểm yếu

Cần phải biết giữ máu cũng như lợi tức để slowroll nhiều tướng lên 3 sao.

*Lưu ý: anh em nên chơi đội hình Kayle dtcl mùa 8 này khi anh em ra Cảnh Giới Thượng Nhân thôi nhé anh em, còn nếu ra Thiên Hỏa Kiếm thì anh em vẫn có thể chơi được bằng cách để Yasuo và Zed hoặc GangPlank hưởng hiệu ứng của Nạng cấp này nhưng sẽ yếu hơn so với Nâng cấp anh hùng kia nhé.

Ở giai đoạn đầu trận đấu, anh em có thể dùng khung đội hình dưới đây để giữ máu cùng như slowroll Kayle ở cấp độ 4, 5. Ưu tiên ghép và tối ưu những trang bị cần thiết cho Kayle trước rồi sau đó anh em hãy kiếm trang bị cho Yasuo. Nếu như anh em có đủ trang bị để ghép ao choang lua item lien minh dtcl Áo Choàng Lửa thì anh em cũng có thể ghép luôn để có thể giữ máu được tốt hơn. Sau khi anh em đã nâng cấp được Kayle 3 sao rồi thì anh em có thể tiếp tục slowroll GangPlank hoặc lên cấp 6 rồi tìm kiếm GangPlank 3 sao sau.

Doi Hinh Sieu Nhan Song Dau Kayle DTCL Mua 8 1

Ở cấp độ 6, anh em hãy cho thêm 1 con tướng Song Đấu là Nilah vào để kích hoạt 4 Song Đấu. Slowroll Yasuo, Leesin và Malphite 3 sao nhưng nên dừng lại mức 30 hoặc 20 vàng ở giai đoạn này, nếu anh em đã lên được Yasuo 3 sao rồi và còn nếu 1 vài con Leesin và Malphite nữa thì anh em có thể lên cấp 7 và nâng cấp 2 con tướng ấy lên 3 sao sau hoặc nâng cấp 3 con tướng này lên 3 sao ở cấp độ 6 luôn cũng được nhé anh em.

Doi Hinh Sieu Nhan Song Dau Kayle DTCL Mua 8 3

Ở cấp độ 7, anh em kẹp thêm Sejuani vào để kích 2 Đấu Sĩ cũng như lấy thêm khống chế cho đội hình và thay thế Nilah bằng Zed như khung đội hình trong hình dưới đây. Nếu anh em chưa nâng cấp được Leesin và Malphite 3 sao thì có thể slowroll để nâng cấp nốt 2 con tướng này hoặc anh em đã sở hữu chúng 3 sao rồi thì hãy tích lợi tức và lên cấp độ 8 để hoàn thiện đội hình.

Doi Hinh Sieu Nhan Song Dau Kayle DTCL Mua 8 6

Ở cấp độ 8, anh em hãy kẹp thêm Yuumi vào đội hình và nâng cấp 2 con tướng là Sejuani và Zed lên 2 sao là hoàn chỉnh đội hình. Sejuani thì anh em nên xếp ở phía có nhiều tướng địch nhất và Yasuo nên xếp gần Leesin để Yasuo không bị nhắm đến cũng như là sống lâu hơn trong giao tranh.

Doi Hinh Sieu Nhan Song Dau Kayle DTCL Mua 8 5

Những Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Siêu Nhân Song Đấu Kayle DTCL Mùa 8:

Doi Hinh Sieu Nhan Song Dau Kayle DTCL Mua 8 2

Kayle

cuong dao item lien minh dtcl Cuồng Đao, diet khong lo item dtcl Diệt Khổng Lồ, huyet kiem item lien minh dtcl Huyết Kiếm.

Yasuo

quyen nang khong lo item lien minh dtcl Quyền Năng Khổng Lồ, ban tay cong ly item dtcl Bàn Tay Công Lý, gang bao thach dtcl Găng Bảo Thạch.

Malphite

Đồ tank tùy biến theo trận đấu.

*Lưu ý: nếu như anh em sở hữu Nâng cấp hồi máu hoặc hút máu khi tấn công hay tiêu diệt kẻ địch thì anh em có thể đổi Huyết Kiếm thành Cuồng Cung cho Kayle và Bàn Tay Công Lý thành Vô Cực Kiếm cho Yasuo.

Tham Khảo Thêm Những Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Khác tại đây.

Đó là tất cả thông tin về cách build cũng như là cách chơi Đội Hình Siêu Nhân Song Đấu Kayle DTCL Mùa 8, anh em cảm thấy đội hình Kayle dtcl mùa 8 này thế nào? Anh em có thể để lại ý kiến dưới phần bình luận cho mình biết, mình cũng sẽ còn cập nhật thêm nhiều đội hình Đấu Trường Chân Lý mạnh khác nữa nên anh em hãy đón chờ nhé. Và cảm ơn tất cả các anh em đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các anh em chơi game cũng như có 1 ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *