Gaming, Tin tức công nghệ

Danh Sách Các Tựa Game PC Ra Mắt Trong Tháng 4 Năm 2023 (Star Wars Jedi: Survivor, Dead Island 2,…)

Danh Sach Cac Tua Game PC Ra Mat Trong Thang 4 Nam 2023 Star Wars Jedi Survivor Dead Island 2.. 8

Trong bài viết này, hãy cùng Tin Học Đại Việt điểm qua lịch trình và nội dung sơ lược các tựa game mới nhất sẽ ra mắt vào tháng 4 năm 2023. Những tựa game sau đây sẽ làm các anh em game thủ vô cùng hào hứng và chuẩn bị sẵn ví tiền để thưởng thức.

Danh Sách Các Tựa Game PC Ra Mắt Trong Tháng 4 Năm 2023

Star Wars Jedi: Survivor - Dự kiến ra mắt 28/04

Danh Sach Cac Tua Game PC Ra Mat Trong Thang 4 Nam 2023 Star Wars Jedi Survivor Dead Island 2.. 6

Câu chuyện về Cal Kestis tiếp tục trong Star Wars Jedi: Survivor, trò chơi phiêu lưu hành động góc nhìn thứ ba trải dài khắp thiên hà của Reverawn Entertainment, được phát triển với sự cộng tác của Lucasfilm Games. Tựa game một người chơi, theo hướng kể chuyện này bắt đầu năm năm sau các sự kiện của Star Wars Jedi: Fallen Order và theo dõi cuộc chiến ngày càng tuyệt vọng của Cal khi thiên hà ngày càng chìm sâu vào bóng tối.

Video Trailer Star Wars Jedi: Survivor

Dead Island 2 - Dự kiến ra mắt 21/04

Danh Sach Cac Tua Game PC Ra Mat Trong Thang 4 Nam 2023 Star Wars Jedi Survivor Dead Island 2.. 8

Dead Island 2 là một công thức độc đáo của kinh dị, hài đen và chặt chém zombie đầy ấn tượng, trải dài một cuộc phiêu lưu đầy thú vị. Game thuộc thể loại hành động nhập vai góc nhìn thứ nhất này đưa người chơi đến một khu vực mới hoàn toàn – một phiên bản địa ngục của thành phố Los Angeles (hoặc như chúng tôi thường gọi là HELL-A). Dead Island 2 có phong cách đầy màu sắc và chìm đắm trong dịch bệnh zombie. Người chơi sẽ khám phá Los Angeles đẫm máu và nổi tiếng, gặp gỡ những nhân vật lớn hơn cả cuộc đời. Tiêu diệt vô số đối thủ với những chi tiết máu me tuyệt đẹp. Và tiến hóa để trở thành Sát Thủ Zombie tối thượng!

Video Trailer Dead Island 2

Coffee Talk Episode 2: Hibiscus and Butterfly - Dự kiến ra mắt 20/04

Danh Sach Cac Tua Game PC Ra Mat Trong Thang 4 Nam 2023 Star Wars Jedi Survivor Dead Island 2.. 10

Coffee Talk Episode 2: Hibiscus & Butterfly là game mô phỏng mô hình 1 quán cà phê và trò chuyện tâm tình. Trong một thời điểm mà mọi người đang bị cô lập với nhau, Coffee Talk là nơi chúng ta có thể tái kết nối với nhau thông qua một ly đồ uống ấm áp. Đến lúc quay lại quán cà phê yêu thích của bạn vào buổi tối và tái kết nối với những người bạn tưởng tượng của bạn qua một hoặc hai ly đồ uống ấm áp. Bạn là một người pha cà phê, và khách hàng của bạn không phải lúc nào cũng là con người, hãy lắng nghe câu chuyện của họ và ảnh hưởng đến trái tim của họ với một ly cà phê ấm áp hoặc hai.

Video Trailer Coffee Talk Episode 2: Hibiscus and Butterfly

Minecraft Legends - Dự kiến ra mắt 18/04

Danh Sach Cac Tua Game PC Ra Mat Trong Thang 4 Nam 2023 Star Wars Jedi Survivor Dead Island 2.. 7

Minecraft Legends là một trò chơi hành động chiến lược sắp ra mắt được phát triển bởi Mojang Studios và Blackbird Interactive và được xuất bản bởi Xbox Game Studios. Khám phá những bí ẩn của Minecraft Legends, một trò chơi chiến lược hành động mới. Dẫn dắt các đồng minh của bạn trong các trận chiến anh hùng để bảo vệ Thế giới bên kia khỏi lũ heo con phá hoại.

Video Trailer Minecraft Legends

EA Sports PGA Tour 2023 - Dự kiến ra mắt 07/04

Danh Sach Cac Tua Game PC Ra Mat Trong Thang 4 Nam 2023 Star Wars Jedi Survivor Dead Island 2.. 1

Ngôi nhà độc quyền của các giải Nhà nghề, EA SPORTS™ PGA TOUR™ có Pure Strike để chơi gôn vượt trội, được cung cấp bởi ShotLink® và quyền tiếp cận vô song vào các sân gôn độc quyền nhất thế giới.

Video Trailer EA Sports PGA Tour 2023

Mega Man Battle Network Legacy Collection - Dự kiến ra mắt 14/04

Danh Sach Cac Tua Game PC Ra Mat Trong Thang 4 Nam 2023 Star Wars Jedi Survivor Dead Island 2.. 9

Mega Man Legacy Collection là một loạt tổng hợp trò chơi điện tử dựa trên thương hiệu Mega Man của Capcom. Mỗi phần tổng hợp có một số trò chơi điện tử có thể chơi được từ một trong các sê-ri con Mega Man và thêm các tính năng chơi trò chơi mới cũng như nội dung bổ sung

Video Trailer Mega Man Battle Network Legacy Collection

Thông tin tham khảo tại đây.

Xem thêm các tin tức về game mới nhất tại đây.
Mua PC Gaming chiến game thoả thích giá rẻ tại tinhocdaiviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *