Gaming, Tin tức công nghệ

Cities Skylines 2 Được Công Bố Ra Mắt Trong Năm Nay

Cities Skylines 2 Duoc Cong Bo Ra Mat Trong Nam Nay 5

Trong chương trình “Paradox Announcement Show” của Paradox Interactive diễn ra vào ngày 06/03/2023. Nhà phát hành Paradox đã công bố 3 trò chơi mới nhất của hãng sẽ được phát hành trong thời gian sắp tới bao gồm: Cities Skyline 2, Life by you và The Lamplighters League. Trong đó, Cities Skyline 2 là tựa game rất đáng được mong chờ của nhiều người. Sau đây hãy cùng điểm qua các thông tin về tựa game Cities Skyline 2 cùng Tin Học Đại Việt.

Bài viết tham khảo tại wccftech.com

Trailer Giới Thiệu Cities Skylines 2

Cities Skylines 2 Sẽ Ra Mắt Trong Năm 2023

Kể từ khi phát hành vào năm 2015, Cities: Skylines đã làm rất tốt việc mang ngọn đuốc mà EA và Maxis đã đánh rơi khi họ từ bỏ Sim City, trở thành một trong những trò chơi phổ biến nhất do Paradox Interactive phát hành. Kể từ lần phát hành đầu tiên, vô số bản mở rộng Cities: Skylines và gói DLC đã được tung ra, nhưng không có thông tin gì về phần tiếp theo thực sự. Nhiều người tự hỏi liệu phần tiếp theo có cần thiết không? Và giờ đây, rõ ràng là như vậy, chỉ vài phút trước trong ngày 06/03/2023, Cities: Skylines II đã chính thức được công bố. Được phát triển bởi những người sáng tạo series Colossal Order, chi tiết về lối chơi cho Cities: Skylines II vẫn còn hơi mơ hồ, vì đoạn giới thiệu tiết lộ hoàn toàn mang tính điện ảnh. Điều đó nói rằng, nó dường như trêu chọc những thứ như một mùa năng động và hệ thống thời tiết, khả năng xây dựng các tòa nhà chọc trời lớn, và có lẽ là hệ thống AI giao thông và công dân sống động.

Cities Skylines 2 Duoc Cong Bo Ra Mat Trong Nam Nay 2

Trang Steam cho Cities: Skylines II đã sẵn sàng và cung cấp thêm một vài gợi ý thú vị về trò chơi… “Tạo và quản lý thành phố của riêng bạn mà không bị bất kì hạn chế. Cung cấp mô phỏng sâu sắc và nền kinh tế sống động, Cities: Skylines II sẽ thử thách kỹ năng ra quyết định của bạn và cho phép bạn xây dựng những thành phố trong mơ của mình. Hãy sẵn sàng cho một quy mô sử thi mới trong xây dựng thành phố thực tế nhất – bao giờ hết. Tại thành phố của bạn sẽ được phát triển và phản ứng với các quyết định của bạn. Một thế giới năng động và luôn thay đổi, vừa thách thức vừa bổ ích. Sử dụng khả năng sáng tạo và kỹ năng lập kế hoạch chiến lược của bạn để phát triển thành phố của bạn thành một đô thị thịnh vượng sẽ thu hút các doanh nghiệp, cư dân và khách du lịch. Từ các khu dân cư đến trung tâm thành phố nhộn nhịp, khả năng là vô tận. Điều hướng thông qua sự phức tạp của việc điều hành một thành phố và theo kịp nhu cầu và nhu cầu của công dân của bạn. Xem thành phố của bạn phát triển và biến đổi theo thời gian. Với đồ họa tuyệt đẹp đến từng chi tiết, Cities: Skylines II sẽ khiến thành phố của bạn trở nên sống động.” Cities: Skylines II ra mắt trên PC, Xbox Series X/S và PS5 vào khoảng năm 2023

Tham khảo các PC có cấu hình phù hợp cho Cities Skylines 2 tại đây.
Xem thêm các tin tức khác tại đây

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *