Gaming, Tin tức công nghệ

Thông Tin Mới Nhất Về Source 2 Engine Trong CSGO

Thong Tin Moi Nhat Ve Source 2 Engine Trong CSGO 2

Đây là một sự phát triển mới khá bất ngờ đối với Counter-Strike: Global Offensive khi trò chơi đấu súng giữa  2 phe là khủng bố và lực lượng chống khủng bố đã thêm tính năng hỗ trợ cho Source 2, phiên bản mới hơn của Source engine của Valve. Tuy nhiên, điều này chỉ áp dụng cho phiên bản trước phát hành của trò chơi, nhưng nó có thể cho thấy khả năng một tương lai mới cho trò chơi trong đó engine Source 2 sẽ đưa nó điều hành trong những tháng sắp tới. Sau đây hãy cùng Tin Học Đại Việt tìm hiểu tất tần tật về Source 2 nhé.

Tìm Hiểu Về Source 2 Engine Trong CSGO

Source 2  được phát triển bởi Valve Corporation, được sử dụng để tạo và đưa các trò chơi điện tử vào hoạt động. Nó là phiên bản kế nhiệm của engine Source ban đầu được sử dụng trong các trò chơi như Half-Life 2, Portal và Left 4 Dead. Trong trường hợp của Counter-Strike: Global Offensive (CS:GO), Source 2 là một phiên bản cập nhật của game được sử dụng để khởi tạo và chạy trò chơi. Việc thêm hỗ trợ cho Source 2 trong CS:GO có nghĩa là trò chơi có tiềm năng được cải thiện đồ họa, vật lý và hiệu suất tổng thể, cũng như các tính năng mới mà Source 2 cập nhật cung cấp.

Sự phát triển về Source 2 này lần đầu tiên được phát hiện bởi người tạo nội dung Gabe Follower, người đã viết một tweet xác nhận rằng các tệp thực thi của Source 2 đã được tìm thấy trên nhánh tiền phát hành của Counter-Strike: Global Offensive.

Sau đó, sự xác nhận chính thức của các tệp tin thực thi này đã được xác nhận bởi một số nguồn khác nhau, với Pavel Djundik đặc biệt nhắc đến rằng get_good.exe là một chương trình thực thi Python tồn tại để đồng bộ hóa các phiên bản. Tất nhiên, một số khán giả của chúng ta có thể đang đọc mã nguồn và nhận thấy tên “Left 4 Dead 3“. Mặc dù điều này có thể không xác nhận sự có mặt của phiên bản thứ ba trong loạt game, nhưng vẫn là đáng chú ý khi nó được tìm thấy trong mã nguồn của Source 2.

Counter-Strike: Global Offensive đang chứng kiến một sự thay đổi lớn về số lượng người dùng do tin đồn về việc chuyển sang Source 2. Trong thập kỷ qua, game đã đạt đến 1,4 triệu người chơi đồng thời lần đầu tiên, và không chỉ vậy, nó cũng đã liên tục phá vỡ kỷ lục số lượng người chơi đỉnh điểm. Hiện nay, tin đồn cho rằng game sẽ chuyển sang Source 2 trong những tháng tới, và chúng ta có thể đã thấy sự chuẩn bị cho điều đó với sự bổ sung mới nhất này.

Tin đồn lớn nhất xung quanh việc chuyển sang Source 2 cho rằng Valve đang mời các nhân vật cộng đồng để thử nghiệm phiên bản mới của game. Nhưng bây giờ, chúng ta đã có thể thấy phiên bản mới của Counter-Strike: Global Offensive với phiên bản beta. Theo các tin đồn, phiên bản Source 2 của game sẽ có máy chủ 128 tick khi ra mắt, đây là một trong những tính năng được yêu cầu nhiều nhất bởi các người chơi CS:GO hiện tại. Ngoài ra, game cũng sẽ có một hệ thống ghép đôi được cải tiến giúp người chơi dễ dàng tham gia vào các trận đấu mà không cần sự trợ giúp từ phần mềm bên thứ ba như FACEIT hoặc ESEA.

Nếu bạn tò mò, bạn có thể thấy phiên bản mới của Counter-Strike dùng Source 2 dưới dạng beta vào tháng 3. Theo một số nhà báo, phiên bản mới của game sẽ được đặt tên là Counter-Strike 2. Hiện tại, Counter-Strike: Global Offensive chỉ có sẵn trên Steam.

Thong Tin Moi Nhat Ve Source 2 Engine Trong CSGO 1

Bài viết tham khảo tại wccftech.com

Xem thêm các tin tức công nghệ – gaming mới nhất tại đây
Build cấu hình gaming để trải nghiệm CSGO tại Build PC.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *