Đấu trường chân lý, Gaming

Đội Hình Đặc Nhiệm Siêu Thú Vayne DTCL Mùa 8

Doi Hinh Dac Nhiem Sieu Thu Vayne DTCL Mua 8 2

TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý) mùa 8 với sự xuất hiện của nhiều tộc hệ mới, Vayne dtcl mùa 8 là 1 trong những con tướng 3 vàng rất hot ở thời điểm hiện tại khi mang 2 tộc hệ mới là Đặc Nhiệm và Siêu Thú cùng với bộ kĩ năng mạnh. Vậy nên build đội hình Vayne như thế nào cho phù hợp? Anh em hãy cùng mình đến ngay với đội hình Đặc Nhiệm Siêu Thú Vayne DTCL Mùa 8, đọc ngay phần thông tin bài viết phía bên dưới để xem đội hình này có gì đặc biệt nhé.

Đội Hình Đặc Nhiệm Siêu Thú Vayne DTCL Mùa 8

Tổng Quan Đội Hình Đặc Nhiệm Siêu Thú Vayne DTCL Mùa 8:

Doi Hinh Dac Nhiem Sieu Thu Vayne DTCL Mua 8 3

Tướng

Sejuani (4 vàng), Zed (4 vàng), Riven (3 vàng), Vayne (3 vàng), Kai’Sa (3 vàng), Ezreal (2 vàng), Ashe (1 vàng), Nasus (1 vàng).

Điểm mạnh

Công thủ toàn diện, đội hình này khá dễ build vì không yêu cầu sở hữu quá nhiều con tướng nhiều vàng.

Điểm yếu

Cần phải biết giữ máu cũng như lợi tức để slowroll Vayne và Riven 3 sao.

Ở giai đoạn đầu trận đấu, anh em nên chơi luôn Siêu Thú từ đầu để có thể tăng sức mạnh của những con tướng Siêu Thú lên. Ở cấp độ 6, anh em có thể chơi theo khung đội hình dưới đây để giữ máu ở giai đoạn này. Nếu có đủ lượng trang bị thì anh em có thể ghép luôn ao choang lua item lien minh dtcl Áo Choàng Lửa từ sớm để có thể giữ máu tốt hơn và sau đó thì tìm kiếm những món trang bị cần thiết cho Vayne. Anh em không nên roll ở cấp độ này mà hãy dùng lợi tức để nâng dần lên cấp độ 7.

Doi Hinh Dac Nhiem Sieu Thu Vayne DTCL Mua 8 5

Ở cấp độ 7, anh em hãy cho thêm 1 con tướng Đặc Nhiệm khác như là Ezreal hoặc Kai’Sa vào đội hình. Nếu như anh em roll ra Sejuani thì hãy thay vào Renekton và Zed thay vào Yasuo, còn nếu không có thì anh em vẫn có thể dùng Renekton và Yasuo rồi khi nào có thì thay vào sau cũng được. Bắt đầu slowroll Vayne và Riven ở giai đoạn này và anh em chỉ nên dừng lại ở 30 hoặc 20 vàng thôi nhé. Sau khi anh em nâng cấp được Vayne và Riven 3 sao rồi thì hãy tích lại lợi tức và lên cấp độ 8.

Doi Hinh Dac Nhiem Sieu Thu Vayne DTCL Mua 8 4

Ở cấp độ 8, anh em hãy thêm nốt con tướng Đặc Nhiệm còn lại vào đội hình để kích hoạt mốc 4 Đặc Nhiệm hoặc anh em có thể thêm 1 con tướng 5 vàng nào khác vào đội hình tùy theo sự sáng tạo của anh em. Roll để nâng cấp Sejuani và Zed lên 2 sao cũng như những con tướng khác chưa lên 2 sao là hoàn thiện đội hình.

Doi Hinh Dac Nhiem Sieu Thu Vayne DTCL Mua 8 3

*Lưu ý: Trong trường hợp Nâng Cấp Anh Hùng ra ở giai đoạn đầu trận đấu thì anh em ưu tiên chọn Ashe hoặc Ezreal và để con tướng đó làm carry phụ thay vì Zed nhé anh em.

Những Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Đặc Nhiệm Siêu Thú Vayne DTCL Mùa 8:

Doi Hinh Dac Nhiem Sieu Thu Vayne DTCL Mua 8 1

Vayne

cuong dao item lien minh dtcl Cuồng Đao, huyet kiem item lien minh dtcl Huyết Kiếm, diet khong lo item dtcl Diệt Khổng Lồ.

Zed

ao choang bong toi item Áo Choàng Bóng Tối, vo cuc kiem item lien minh dtcl Vô Cực Kiếm, huyet kiem item lien minh dtcl Huyết Kiếm.

Riven/ Sejuani

Đồ tank tùy biến theo trận đấu.

Tham Khảo Ngay Những Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Khác tại đây.

Đó là tất cả thông tin về cách build cũng như là cách chơi Đội Hình Đặc Nhiệm Siêu Thú Vayne DTCL Mùa 8, anh em cảm thấy Vayne ở Đấu Trường Chân Lý mùa này như thế nào? Để lại ý kiến của anh em dưới phần bình luận cho mình biết nhé. Và cảm ơn tất cả các anh em đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các anh em chơi game cũng như có 1 ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *