Đấu trường chân lý, Gaming

Ma Pháp Sư Vệ Binh Tinh Tú Lux DTCL Mùa 8

Ma Phap Su Ve Binh Tinh Tu Lux DTCL Mua 8 2

Tộc Vệ Binh Tinh Tú đã quay trở lại ở TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý) mùa 8 này, bên cạnh các con tướng 3 vàng hay 4 vàng như Kai’Sa hoặc Taliyah thì liệu con tướng 1 vàng như Lux dtcl mùa 8 có thể sử dụng để làm carry chính? Anh em hãy cùng mình giải đáp thắc mắc đó qua đội hình Ma Pháp Sư Vệ Binh Tinh Tú Lux DTCL Mùa 8 mà hôm nay mình sẽ giới thiệu cho anh em nhé. Đọc ngay phần thông tin bài viết phía bên dưới để xem đội hình này có gì đặc biệt nhé anh em.

Đội Hình Ma Pháp Sư Vệ Binh Tinh Tú Lux DTCL Mùa 8

Tổng Quan Đội Hình Ma Pháp Sư Vệ Binh Tinh Tú Lux DTCL Mùa 8:

Ma Phap Su Ve Binh Tinh Tu Lux DTCL Mua 8 3

Tướng

Janna (5 vàng), Syndra (5 vàng), Ekko (4 vàng), Taliyah (4 vàng), Alista (3 vàng), Annie (2 vàng), Yuumi (2 vàng), Lux (1 vàng).

Điểm mạnh

Công thủ toàn diện, hồi năng lượng nhanh và đội hình này khá dễ build.

Điểm yếu

Cần phải biết giữ máu cũng như lợi tức để slowroll Lux và Annie 3 sao cũng như lên cấp để tìm kiếm những con tướng cần thiết.

*Lưu ý: Nếu như anh em ra Nâng Cấp Anh Hùng cho Alista thay vì Annie thì anh em không cần nâng cấp Annie lên 3 sao mà thay vào đó là nâng cấp Alista lên 3 sao và cho nó làm tanker chính nhé anh em.

Bắt đầu trận đấu, anh em có thể sử dụng khung đội hình như trong hình ở dưới đây để giữ máu giai đoạn đầu game. Nếu anh em có đủ lượng trang bị thì có thể ghép cho Annie Áo Choàng Lửa để giữ máu tốt hơn, ưu tiên tìm những trang bị cần thiết cho Lux trước. Nếu như anh em đang có chuỗi thắng thì hãy slowroll bằng lợi tức ở cấp độ 5 để nâng cấp Lux 3 sao và nên dừng lại ở 30 hoặc 20 vàng. Sau khi đã sở hữu Lux 3 sao rồi hoặc thiếu 1 2 con thì anh em có thể lên cấp độ 6.

Ma Phap Su Ve Binh Tinh Tu Lux DTCL Mua 8

Ở cấp độ 6, anh em có thể sử dụng khung đội hình dưới đây để giữ máu ở giai đoạn này. Slowroll để nâng cấp Annie và Lux lên 3 sao nếu như còn thiếu, khi roll thì anh em nên dừng lại ở 30 hoặc 20 vàng nhé. Sau khi anh em nâng cấp lên được Annie 3 sao thì hãy tích lại lợi tức và lên cấp độ 7.

Ma Phap Su Ve Binh Tinh Tu Lux DTCL Mua 8 4

Ở cấp độ 7, anh em có thể kẹp thêm Alista vào đội hình. Anh em không cần roll ở giai đoạn này mà hãy cứ tích lợi tức để lên cấp 8, nếu như ra những con tướng như Ekko, Taliyah để lên cấp độ 8 xoay lại đội hình hoàn chỉnh. Để Lulu cầm tạm những món trang bị cần thiết của Taliyah rồi lên cấp 8 anh em chuyển đồ lại.

Ma Phap Su Ve Binh Tinh Tu Lux DTCL Mua 8 5

Ở cấp độ 8, anh em chuyển lại khung đội hình hoàn chỉnh. Roll để nâng cấp Ekko và Taliyah lên 2 sao cũng như tìm kiếm Janna và Syndra, nếu như anh em chưa ra Syndra và Janna thì anh em có thể thay thế bằng Sona và Rell rồi khi nào ra 2 con tướng ấy thay vào cũng được. Sau khi đội hình anh em đã hoàn chỉnh rồi thì anh em có thể roll để nâng cấp Janna và Syndra lên 2 sao hoặc tích lợi tức và lên cấp độ 9.

Ma Phap Su Ve Binh Tinh Tu Lux DTCL Mua 8 3

Những Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Ma Pháp Sư Vệ Binh Tinh Tú Lux DTCL Mùa 8:

Ma Phap Su Ve Binh Tinh Tu Lux DTCL Mua 8 1

Lux

gang bao thach dtcl Găng Bảo Thạch, quyen truong dai thien su dtcl Quyền Trượng Đại Thiên Sứ hoặc mu phu thuy dtcl Mũ Phù Thủy, bua xanh dtcl Bùa Xanh hoặc ngon giao Shojin dtcl Ngọn Giáo Shojin.

Taliyah

 kiem sung dtcl Kiếm Súng, ngon giao Shojin dtcl Ngọn Giáo Shojin, dao dien dtcl Dao Điện.

Annie/ Alista

Đồ tank tùy biến theo trận đấu.

Tham Khảo Thêm Những Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Khác tại đây.

Đó là tất cả thông tin về cách build cũng như là cách chơi Đội Hình Ma Pháp Sư Vệ Binh Tinh Tú Lux DTCL Mùa 8, anh em cảm thấy đội hình này như thế nào? Để lại ý kiến của anh em dưới phần bình luận cho mình biết nhé. Và cảm ơn tất cả các anh em đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các anh em chơi game cũng như có 1 ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *