Gaming

Cấu Hình Tựa Game Forspoken Cực Hot Sắp Ra Mắt

Cau Hinh Tua Game Forspoken Cuc Hot Sap Ra Mat 3

Forspoken là 1 tựa game thuộc thể loại thế giới mở, phiêu lưu và hành động 1 người chơi được phát triển bởi Luminous Productions và xuất bản bởi Square Enix. Forspoken kể về cuộc hành trình của Frey, một người New York trẻ tuổi được đưa đến vùng đất Athia xinh đẹp và tàn khốc. Để tìm kiếm một con đường về nhà, Frey phải sử dụng khả năng ma thuật mới tìm thấy của mình để đi qua những cảnh quan trải dài và chiến đấu với những sinh vật quái dị.

Thông Tin Về Tựa Game Forspoken

Được vận chuyển một cách bí ẩn từ thành phố New York, Frey Holland thấy mình bị mắc kẹt trong vùng đất ngoạn mục Athia. Một phép thuật, vòng đeo tay có tri giác được quấn quanh cánh tay của cô ấy một cách khó hiểu, và Frey phát hiện ra khả năng sử dụng các phép thuật mạnh mẽ và sử dụng phép thuật để đi qua những cảnh quan rộng lớn của Athia. Frey đặt biệt danh cho người bạn đồng hành vàng mới của mình là “Cuff” và lên đường tìm đường về nhà.

Frey sớm biết được vùng đất xinh đẹp này từng phát triển mạnh mẽ dưới triều đại của những mẫu hệ nhân từ, được gọi là Tantas, cho đến khi một sự tàn phá tàn khốc không ngừng làm hỏng mọi thứ mà nó chạm vào. The Break biến động vật thành quái thú, đàn ông thành quái vật và phong cảnh phong phú thành quái vật và phong cảnh phong phú vào bốn cõi nguy hiểm. Ở trung tâm của các lãnh địa tan vỡ của họ, tantas bây giờ cai trị như những phù thủy điên cuồng và xấu xa.

Không bị ảnh hưởng bởi Break và tuyệt vọng cho câu trả lời, Frey miễn cưỡng đồng ý giúp đỡ những công dân cuối cùng còn lại của Athia, những người coi cô là hy vọng duy nhất của họ. Cuộc hành trình của Frey qua vùng đất kỳ lạ và nguy hiểm này sẽ đưa cô đi sâu vào trung tâm của sự tham nhũng, nơi cô phải chiến đấu với những sinh vật quái dị, đối đầu với tantas mạnh mẽ, và khám phá những bí mật đánh thức một cái gì đó nhiều hơn từ bên trong.

  • Cuộc phiêu lưu của một anh hùng bất đắc dĩ.

Dẫn dắt Frey trong một cuộc hành trình khó quên trong quá trình tìm kiếm đường về nhà sau khi được đưa đến một cách bí ẩn, vùng đất kỳ ảo. Làm sáng tỏ những bí ẩn của Athia khi Frey đi qua Break thảm họa và khám phá ra cách sử dụng một sức mạnh to lớn.

  • Một thế giới mở đẹp đẽ và cũng cực kỳ tàn nhẫn.

Khám phá những vương quốc rộng lớn của Athia, một vùng đất nổi bật với khung cảnh đáng chú ý và các sinh vật ở thế giới khác đã trở nên sống động thông qua đồ họa tuyệt đẹp và công nghệ tiên tiến. Mạo hiểm sâu vào những vùng lãnh thổ hư hỏng nơi một bóng tối bí ẩn làm ô uế mọi thứ nó chạm vào.

  • Kho vũ khí có thể tùy chỉnh các phép thuật.

Đối đầu với những con quái vật xoắn trong trận chiến ma thuật với một loạt các khả năng mạnh mẽ phục vụ cho nhiều phong cách chơi khác nhau – từ nhịp độ nhanh và phấn khích đến chiến lược và phương pháp.

  • Parkour trực quan, được tăng cường phép thuật.

Mở rộng các bức tường, hầm băng qua các hẻm núi, nhảy từ độ cao chóng mặt, và lướt qua những cảnh quan rộng lớn. Khả năng độc đáo của Frey cho phép cô ấy đi qua thế giới mở một cách trôi chảy một cách dễ dàng.

Cấu Hình Của Game Forspoken

Cấu hình tối thiểu

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành

Window 10 64-bits Window 10 64-bits

CPU

Intel Core i5-7500 hoặc AMD Ryzen 3 1200 Intel Core i7-8700 hoặc AMD Ryzen 5 3600

RAM

16GB 24GB

Card đồ họa (VGA)

AMD Radeon RX 5500 XT 8GB hoặc NVIDIA GeForce GTX 1060 6 GB VRAM AMD Radeon RX 6700 XT 12GB hoặc NVIDIA GeForce RTX 3070 8 GB VRAM

DirectX

12 12

Dung lượng bộ nhớ ổ đĩa (SSD/HDD)

150GB 150GB

Và đó là tất cả thông tin cũng như cấu hình của tựa game Forspoken siêu hot sẽ ra mắt ở trên Steam vào ngày 25 tháng 1 năm 2023 tới này. Cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các bạn có 1 ngày thật vui vẻ.

Tham Khảo Một Số Cấu Hình PC Gaming Giá Rẻ Và Chất Lượng Chiến Forspoken

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *