Đấu trường chân lý, Gaming

Đội Hình Đấu Sĩ A.D.M.I.N Soraka DTCL Mùa 8

Doi Hinh Dau Si A.D.M.I.N Soraka DTCL Mua 8 4

TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý) mùa 8 có rất nhiều tướng cũng như là tộc hệ đặc sắc, Soraka dtcl mùa 8 này là 1 con tướng rất mạnh khi mang tộc hệ A.D.M.I.N và Tình Nhân. Vậy ngoài đội hình A.D.M.I.N kết hợp cùng với Tình Nhân thì còn đội hình nào phù hợp với con tướng này hay không? Anh em hãy cùng mình đến ngay với đội hình kết hợp với Soraka đang siêu hot ở thời điểm hiện tại, đó chính là đội hình Đấu Sĩ A.D.M.I.N Soraka DTCL Mùa 8. Đọc ngay phần thông tin bài viết phía bên dưới để xem đội hình này có gì đặc sắc nhé.

Đội Hình Đấu Sĩ A.D.M.I.N Soraka DTCL Mùa 8

Tổng Quan Đội Hình Đấu Sĩ A.D.M.I.N Soraka DTCL Mùa 8:

Doi Hinh Dau Si A.D.M.I.N Soraka DTCL Mua 8 2

Tướng

Fiddlesticks (5 vàng), Soraka (4 vàng), Sejuani (4 vàng), Jax (3 vàng), Riven (3 vàng), Leesin (2 vàng), Vi (2 vàng), Blitzcrank (1 vàng).

Điểm mạnh

Công thủ toàn diện, 6 Đấu Sĩ rất khỏe giúp Soraka có thể sử dụng kỹ năng được nhiều lần.

Điểm yếu

Cần phải biết giữ máu cũng như lợi tức để lên cấp tìm kiếm những con tướng cần thiết cho đội hình

Ở giai đoạn đầu trận đấu, anh em có thể sử dụng khung đội hình 4 Đấu Sĩ 2 A.D.M.I.N như trong hình phía bên dưới. Những trang bị cần thiết cho Soraka thì anh em có thể để nó cho LeBlanc cầm tạm và nếu như anh em có đủ lượng trang bị thì có thể ghép ao choang lua item lien minh dtcl Áo Choàng Lửa cho Riven để có thể giữ máu được tốt hơn. Ưu tiên kiếm những trang bị cần thiết cho Soraka và Jax trước, tích lợi tức và lên cấp độ 6.

Doi Hinh Dau Si A.D.M.I.N Soraka DTCL Mua 8 5

Ở cấp độ 6, anh em có thể kẹp thêm 1 con tướng Hiểm Họa như Cho’Gath hay Rammus vào đội hình hoặc anh em cũng có thể kẹp thêm con tướng nào đó anh em thấy phù hợp. Tiếp tục tích lợi tức để lên cấp độ 7.

Doi Hinh Dau Si A.D.M.I.N Soraka DTCL Mua 8 6

Ở cấp độ 7, anh em chuyển qua khung đội hình 6 Đấu SĨ và 2 A.D.M.I.N như trong hình ở phía bên dưới đây. Nếu như anh em chưa sở hữu Soraka thì có thể tiếp tục sử dụng LeBlanc và Renekton nếu anh em chưa sở hữu Sejuani. Khi anh em sở hữu Sejuani thì hãy chuyển lại lượng trang bị tank từ Riven sang cho Sejuani. Nếu như anh em đang bị đẩy máu ở giai đoạn này thì anh em có thể roll để nâng cấp đội hình lên nhưng nên dừng lại ở 30 hoặc 20 vàng còn nếu không thì anh em có thể tiếp tục tích lợi tức và lên cấp độ 8.

Doi Hinh Dau Si A.D.M.I.N Soraka DTCL Mua 8 3

Ở cấp độ 8, anh em có thể kẹp thêm 1 con tướng Hiểm Họa như Fiddlesticks hoặc Urgot vào trong đội hình. Roll để nâng cấp Soraka và Sejuani nếu như 2 con tướng này chưa lên 2 sao. Nếu như anh em có nhiều vàng thì anh em có thể nâng cấp Jax lên 3 sao luôn cũng được. Anh em hãy check đội hình các người khác để Soraka không bị những nhà chơi Tin Tặc nhắm vào hay Jax và Sejuani không bị Leona nhắm đến nhé anh em.

Doi Hinh Dau Si A.D.M.I.N Soraka DTCL Mua 8 2

Những Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Đấu Sĩ A.D.M.I.N Soraka DTCL Mùa 8:

Doi Hinh Dau Si A.D.M.I.N Soraka DTCL Mua 8 1

Jax

cuong dao item lien minh dtcl Cuồng Đao, huyet kiem item lien minh dtcl Huyết Kiếm, quyen nang khong lo item lien minh dtcl Quyền Năng Khổng Lồ.

Soraka

bua xanh dtcl Bùa Xanh, gang bao thach dtcl Găng Bảo Thạch hoặc mu phu thuy dtcl Mũ Phù Thủy, quyen truong dai thien su dtcl Quyền Trượng Đại Thiên Sứ.

Sejuani

Đồ tank tùy biến theo trận đấu.

Tham Khảo Thêm Những Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Khác tại đây.

Đó là tất cả thông tin về cách build cũng như là cách chơi Đội Hình Đấu Sĩ A.D.M.I.N Soraka DTCL Mùa 8, mình sẽ còn cập nhật thêm nhiều đội hình Đấu Trường Chân Lý khác nữa nên anh em hãy đón chờ nhé. Và cảm ơn tất cả các anh em đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các anh em chơi game cũng như có 1 ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *