Gaming

Thông Tin Về Game Resident Evil 4 Remake

Thong Tin Ve Game Resident Evil 4 Remake 1

Resident Evil 4 là 1 tựa game thuộc thể loại phiêu lưu, hành động, kinh dị và sinh tồn được phát triển và xuất bản bởi CAPCOM Co., Ltd. Sự sống còn chỉ là khởi đầu. Sáu năm đã trôi qua kể từ thảm họa sinh học ở thành phố Raccoon. Leon S. Kennedy, một trong những người sống sót, theo dõi cô con gái của tổng thống bị bắt cóc đến một ngôi làng châu Âu hẻo lánh, nơi có điều gì đó sai trái khủng khiếp với người dân địa phương.

Thông Tin Về Tựa Game Resident Evil 4 Remake

Sáu năm đã trôi qua kể từ thảm họa sinh học ở thành phố Raccoon. Đặc vụ Leon S. Kennedy, một trong những người sống sót sau vụ việc, đã được cử đi giải cứu cô con gái bị bắt cóc của tổng thống. Anh ta theo dõi cô đến một ngôi làng châu Âu hẻo lánh, nơi có điều gì đó sai trái khủng khiếp với người dân địa phương. Và bức màn nổi lên trong câu chuyện giải cứu táo bạo và nỗi kinh hoàng mệt mỏi này, nơi sự sống và cái chết, nỗi kinh hoàng và catharsis giao nhau.

Với lối chơi được hiện đại hóa, một cốt truyện được mô phỏng lại, và đồ họa chi tiết sống động, Resident Evil 4 đánh dấu sự tái sinh của một gã khổng lồ trong ngành. Sống lại cơn ác mộng đã cách mạng hóa kinh dị sinh tồn.

Cấu Hình Của Game Resident Evil 4 Remake

Cấu hình tối thiểu

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành

Window 10 64-bits Window 10 64-bits

CPU

Intel Core i5-7500 hoặc AMD Ryzen 3 2200G Intel Core i7- 8700 hoặc AMD Ryzen 5 3400G

RAM

8GB 16GB

Card đồ họa (VGA)

AMD Radeon RX 560 4GB hoặc NVIDIA GeForce GTX 1050 Ti 4GB NVIDIA GeForce GTX 1650 4GB hoặc AMD Radeon RX 6500 XT 4GB

DirectX

12 12

Dung lượng bộ nhớ ổ đĩa (SSD/HDD)

30GB 40GB

Ghi Chú

AMD Radeon RX 6700 XT hoặc NVIDIA GeForce RTX 2060 yêu cầu hỗ trợ ray tracing AMD Radeon RX 6700 XT hoặc NVIDIA GeForce RTX 2060 yêu cầu hỗ trợ ray tracing

Và đó là tất cả những thông tin và cấu hình của tựa game Resident Evil 4 Remake sẽ được ra mắt vào ngày 24/3/2023, các bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về tựa game này trên Steam để có thể trải nghiệm tựa game này sớm nhất nhé. Cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các bạn có 1 ngày thật vui vẻ.

Tham Khảo Một Số Cấu Hình PC Gaming Giá Rẻ Và Chất Lượng Chiến Resident Evil 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *