Đấu trường chân lý, Gaming

Đội Hình Đấu Sĩ Hư Không Rek’Sai DTCL Mùa 9

Doi Hinh Dau Si Hu Khong RekSai DTCL Mua 9 3

TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý) Mùa 9 vừa mới được ra mắt ở máy chủ Việt Nam, anh em đã biết nên trải nghiệm đội hình gì khi có quá nhiều tộc hệ mới hay chưa? Nếu như anh em không biết nên trải nghiệm đội hình nào trước thì hãy để mình giới thiệu cho anh em 1 đội hình vừa mạnh vừa hiệu quả mà đội hình này lại còn build khá dễ nữa, đó chính là đội hình Đấu Sĩ Hự Không Rek’Sai DTCL Mùa 9. Cùng mình tìm hiểu xem đội hình này có điều gì đặc sắc cũng như điểm mạnh của đội hình này là gì thông qua phần thông tin bài viết phái bên dưới đây nhé.

Đội Hình Đấu Sĩ Hư Không Rek'Sai DTCL Mùa 9

Tổng Quan Đội Hình Đấu Sĩ Hư Không Rek’Sai DTCL Mùa 9:

Doi Hinh Dau Si Hu Khong RekSai DTCL Mua 9 2

Tướng

Sion (5 vàng), Bel’Veth (5 vàng), Sejuani (4 vàng), Rek’Sai (3 vàng), Lissandra (3 vàng), Vi (2 vàng), Ashe (2 vàng), Renekton (1 vàng), Cho’Gath (1 vàng).

Điểm mạnh

Công thủ toàn diện, 6 Đấu Sĩ giúp Rek’Sai cực khỏe trong giao tranh và 3 Freljord giúp gây nhiều hiệu ứng bất lợi lên kẻ địch. Đội hình này rất dễ build.

Điểm yếu

Cần phải biết giữ máu cũng như lợi tức để slowroll Rek’Sai 3 sao ở cấp độ 7 cũng như lên cấp tìm kiếm những con tướng cần thiết cho đội hình.

Ở giai đoạn đầu trận đấu thì anh em có thể sử dụng khung đội hình là 4 Đấu Sĩ và 3 Hư Không như trong hình ở phía bên dưới đây để giữ máu hoặc anh em có thể sử dụng khung đội hình Đấu Sĩ Hư Không đi kèm với Pháp Sư cũng đều được. Ưu tiên kiếm những món trang bị cần thiết cho Rek’Sai trước nhưng nếu anh em có đủ lượng trang bị để ghép Áo Choàng Lửa thì anh em cũng có thể ghép luôn và để cho Vi cầm cũng được. Tích lợi tức và hướng đến cấp độ 6.

Doi Hinh Dau Si Hu Khong RekSai DTCL Mua 9 4

Ở cấp độ 6, anh em hãy bỏ Malzahar ra và thay vào đó là Vel’Koz cũng như thêm Taric vào để kích hoạt 2 Pháp Sư. Những món trang bị chống chịu thì anh em có thể để cho Taric cầm và với những món trang bị dành cho Lissandra anh em cũng có thể ghép luôn và để cho Vel’Koz cầm hộ. Nếu như anh em may mắn ra được Sejuani luôn thì anh em có thể bỏ Renekton ra và thay vào luôn cũng được, tiếp tục tích lợi tức và hướng đến cấp độ 7.

Doi Hinh Dau Si Hu Khong RekSai DTCL Mua 9 5

Ở cấp độ 7, anh em hãy bắt đầu slowroll Rek’Sai ở giai đoạn này nhưng anh em nên dừng lại ở mức 30 hoặc 20 vàng. Thay Sejuani vào vị trí của Renekton và thêm Lissandra vào trong sân để kích hoạt 2 Freljord, anh em nên xếp Lissandra đứng ở gần Rek’Sai để kẻ địch mà Rek’Sai nhắm đến sẽ phải chịu thêm sát thương từ kỹ năng của Lissandra. Sau khi anh em đã nâng cấp cho mình được Rek’Sai 3 sao rồi thì hãy tích lại lợi tức để lên cấp 8 nhằm tìm kiếm Sion cũng như Bel’Veth dễ dàng hơn.

Doi Hinh Dau Si Hu Khong RekSai DTCL Mua 9 6

Ở cấp độ 8, anh em hãy roll để nâng cấp Sejuani 2 sao và tìm kiếm Sion cũng như thay Taric ra và cho lại Renekton vào để kích hoạt mốc 6 Đấu Sĩ. Bỏ Vek’Koz ra để chuyển lại lượng trang cho Lissandra nếu như anh em đã gắn trang bị cho Vel’Koz trước đó, nếu anh em chưa sở hữu cho mình Bel’Veth thì anh em có thể thay thế tạm bằng Kai’Sa. Anh em có thể roll để tìm kiếm Bel’Veth nếu như các người chơi khác không sử dụng hoặc tích lại lợi tức và hướng đến cấp độ 9.

Doi Hinh Dau Si Hu Khong RekSai DTCL Mua 9 7

Ở cấp độ 9, anh em hãy roll để nâng cấp Sion và Bel’Veth lên 2 sao cũng như bỏ thêm Ashe vào trong sân để kích hoạt mốc 3 Freljord là hoàn thiện đội hình.

Doi Hinh Dau Si Hu Khong RekSai DTCL Mua 9 2

Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Đấu Sĩ Hư Không Rek’Sai DTCL Mùa 9:

Doi Hinh Dau Si Hu Khong RekSai DTCL Mua 9 1

Lissandra

kiem sung dtcl Kiếm Súng hoặc mu phu thuy dtcl Mũ Phù Thủy, gang bao thach dtcl Găng Bảo Thạch, ngon giao Shojin dtcl Ngọn Giáo Shojin.

Rek’Sai

diet khong lo item dtcl Diệt Khổng Lồ hoặc vo cuc kiem item lien minh dtcl Vô Cực Kiếm, huyet kiem item lien minh dtcl Huyết Kiếm, quyen nang khong lo item lien minh dtcl Quyền Năng Khổng Lồ.

Sejuani

Đồ tank tùy biến theo trận đấu.

Tham Khảo Thêm Thông Tin Cũng Như Các Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Mùa 9 Khác tại đây.

Và đó là tất cả thông tin về cách build cũng như là cách chơi Đội Hình Đấu Sĩ Hư Không Rek’Sai DTCL Mùa 9, anh em cảm thấy đội hình Đấu Sĩ này có mạnh trong Đấu Trường Chân Lý mùa này hay không? Để lại ý kiến của anh em dưới phần bình luận cho mình biết nhé. Cảm ơn tất cả các anh em đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các anh em chơi game cũng như có 1 ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *