Đấu trường chân lý, Gaming

Những Đội Hình Demacia Kayle DTCL Mùa 9

Nhung Doi Hinh Demacia Kayle DTCL Mua 9 4

TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý) Mùa 9, Kayle dtcl mùa 9 tuy chỉ là con tướng với mức giá 1 vàng nhưng kỹ năng của cô nàng này lại rất đặc biệt khi thay đổi theo cấp độ của linh thú cũng như mang 2 tộc hệ khá hot là Demacia và Đồ Tể. Vậy nên build đội hình như thế nào với cô nàng Kayle trong Đấu Trường Chân Lý mùa 9 này? Anh em hãy cùng mình đọc ngay phần thông tin bài viết phía bên dưới đây để tìm hiểu xem có những đội hình Đồ Tể Demacia Kayle DTCL Mùa 9 nào đặc biệt cũng như điểm mạnh và những trang bị cần thiết cho đội hình ấy là gì nhé.

Những Đội Hình Demacia Kayle DTCL Mùa 9

*Lưu Ý: Kayle dtcl mùa 9 là 1 con tướng chỉ phát huy hết sức mạnh của nó khi mà anh em nâng cấp lên được 3 sao cũng như lên cấp độ 9. Vì vậy, nếu anh em không ra Kayle 2 sao từ sớm hay roll không ra nhiều Kayle hoặc lối chơi của anh em không phải là hướng đến cấp độ 9 thì anh em nên sử dụng các khung đội hình khác nhé.

Đội Hình Demacia Can Trường Kayle DTCL Mùa 9

Nhung Doi Hinh Demacia Kayle DTCL Mua 9 2

Tướng

Aatrox (5 vàng), K’Sante (5 vàng), Lux (4 vàng), Shen (4 vàng), Jarvan IV (4 vàng), Nasus (4 vàng), Taric (3 vàng), Poppy (1 vàng), Kayle (1 vàng).

Điểm mạnh

Công thủ toàn diện, 4 Can Trường cùng với Demacia, Quân Sư, Đồ Tể giúp Kayle gây thêm được khá nhiều sát thương cũng như thoái mái tấn công trong giao tranh và còn có Azir phụ sát thương.

Điểm yếu

Cần phải biết giữ máu cũng như lợi tức để nâng cấp Kayle lên 3 sao sớm và lên cấp tìm kiếm những con tướng cần thiết cho đội hình.

Những Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Demacia Can Trường Kayle DTCL Mùa 9:

Nhung Doi Hinh Demacia Kayle DTCL Mua 9 5

Kayle

cuong dao item lien minh dtcl Cuồng Đao, diet khong lo item dtcl Diệt Khổng Lồ.

Azir

cuong dao item lien minh dtcl Cuồng Đao, gang bao thach dtcl Găng Bảo Thạch, ban tay cong ly item dtcl Bàn Tay Công Lý.

Jarvan IV

Đồ tank tùy biến theo trận đấu.

Đội Hình Demacia Kayle DTCL Mùa 9

Nhung Doi Hinh Demacia Kayle DTCL Mua 9 3

Tướng

Aatrox (5 vàng), Lux (4 vàng), Shen (4 vàng), Jarvan IV (4 vàng), Garen (3 vàng), Sona (3 vàng), Galio (2 vàng), Poppy (1 vàng), Kayle (1 vàng).

Điểm mạnh

Công thủ toàn diện, sở hữu nhiều trang bị hàng hiệu và đội hình này rất dễ build.

Điểm yếu

Cần phải biết giữ máu cũng như lợi tức để nâng cấp Kayle lên 3 sao sớm và lên cấp tìm kiếm những con tướng cần thiết cho đội hình.

Những Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Demacia Kayle DTCL Mùa 9:

Nhung Doi Hinh Demacia Kayle DTCL Mua 9 1

Kayle

cuong dao item lien minh dtcl Cuồng Đao, diet khong lo item dtcl Diệt Khổng Lồ.

Lux

bua xanh dtcl Bùa Xanh, gang bao thach dtcl Găng Bảo Thạch.

Jarvan IV

Đồ tank tùy biến theo trận đấu.

Tham Khảo Thêm Thông Tin Cũng Như Các Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Mùa 9 Khác tại đây.

Và đó là tất cả thông tin về cách build cũng như là cách chơi những Đội Hình Đồ Tể Demacia Kayle DTCL Mùa 9, anh em cảm thấy cô nàng 1 vàng này có mạnh cũng như còn đội hình nào phù hợp trong Đấu Trường Chân Lý mùa 9 này hay không? Để lại ý kiến của anh em dưới phần bình luận cho mình biết nhé. Cảm ơn tất cả các anh em đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các anh em chơi game cũng như có 1 ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *