Đấu trường chân lý, Gaming

Đội Hình Pháp Sư Đa Chú Shurima Taliyah DTCL Mùa 9

Doi Hinh Phap Su Da Chu Shurima Taliyah DTCL Mua 9 6

TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý) Mùa 9 vẫn có sự xuất hiện của 1 con tướng 4 vàng mang tộc hệ Vệ Binh Tinh Tú rất hot ở mùa 8 là Taliyah. Nhưng Taliyah dtcl mùa 9 chỉ mang mức giá 2 vàng cùng bộ kỹ năng không quá nổi bật cũng như mang tộc hệ Shurima và Pháp Sư Đa Chú, vậy liệu có thể sử dụng cô nàng này làm carry chính ở Đấu Trường Chân Lý mùa này cũng như nên build đội hình với cô nàng này như thế nào? Mình sẽ giới thiệu cho anh em 1 đội hình Taliyah khá mạnh ở thời điểm hiện tại, đó là đội hình Pháp Sư Đa Chú Shurima Taliyah DTCL Mùa 9. Anh em hãy cùng mình tìm hiểu xem đội hình này có điểm gì mạnh và đặc sắc qua phần thông tin bài viết phía bên dưới đây nhé.

Đội Hình Ma Pháp Sư Shurima Taliyah DTCL Mùa 9

Tổng Quan Đội Hình Pháp Sư Đa Chú Shurima Taliyah DTCL Mùa 9:

Doi Hinh Phap Su Da Chu Shurima Taliyah DTCL Mua 9 2

Tướng

K’Sante (5 vàng), Nasus (4 vàng), Jarvan IV (4 vàng), Vel’Koz (3 vàng), Garen (3 vàng), Sona (3 vàng), Taliyah (2 vàng), Teemo (2 vàng).

Điểm mạnh

Công thủ toàn diện, 4 Pháp Sư Đa Chú giúp Taliyah có thể sử dụng kỹ năng nhiều lần và có thêm lượng buff đến từ Shurima và Quân Sư.

Điểm yếu

Cần phải biết giữ máu cũng như lợi tức để slowroll Taliyah 3 sao cũng như lên cấp tìm kiếm những con tướng cần thiết cho đội hình.

Ở giai đoạn đầu trận đấu thì anh em có thể sử dụng khung đội hình Yordle kết hợp với Can Trường và Pháp Sư Đa Chú hoặc bất kỳ khung đội hình nào mà anh em cảm thấy giữ máu ổn định nhất. Ưu tiên kiếm những trang bị cần thiết cho Taliyah trước nhưng nếu anh em có đủ lượng trang bị thì anh em cũng có thể ghép luôn Áo Choàng Lửa để có thể giữ máu được tốt hơn. Anh em cũng có thể bắt Sona, Garen, Galio và Vel’Koz về để lên cấp độ 6 chuyển qua khung đội hình khác.

Doi Hinh Phap Su Da Chu Shurima Taliyah DTCL Mua 9 5

Ở cấp độ 6, anh em hãy bỏ Poppy, Kled và Taric ra rồi thay Galio, Garen, Sona và Vel’Koz vào để kích hoạt 4 Pháp Sư Đa Chú cũng như 3 Demacia. Bắt đầu slowroll Taliyah 3 sao ở giai đoạn này, nếu như trong lúc anh em đang slowroll Taliyah mà ra nhiều Teemo thì anh em cũng có thể bắt về và thay đổi carry phụ từ Sona thành Teemo đều được. Tích lại lợi tức và hướng đến cấp độ 7.

Doi Hinh Phap Su Da Chu Shurima Taliyah DTCL Mua 9 3

Ở cấp độ 7, anh em hãy thay Jarvan IV vào vị trí của Taric cũng như thêm Nasus vào để kích hoạt 2 Quân Sư và 2 Dũng Sĩ. Nếu như anh em còn thiếu 1 hoặc 2 con nữa là lên được Taliyah hay Teemo 3 sao thì anh em cũng có thể roll để nâng cấp lên luôn, anh em hãy tiếp tục tích lợi tức để hướng đến cấp độ 8 để tìm kiếm những con tướng cần thiết dễ dành hơn cũng như hoàn chỉnh đội hình.

Doi Hinh Phap Su Da Chu Shurima Taliyah DTCL Mua 9 4

Ở cấp độ 8, anh em hãy roll để nâng cấp Jarvan IV và Nasus lên 2 sao cũng như tìm kiếm K’Sante là hoàn chỉnh đội hình. Anh em hãy xếp K’Sante ở trước con tanker chính của đội hình của đối phương để có thể tiêu diệt được con tướng ấy nhanh nhất nhé cũng như xếp Sona sao cho kỹ năng của cô ấy có thể làm tăng tốc độ đánh cho nhiều đồng minh còn sống nhất. Anh em có thể để cho Jarvan IV cầm đồ hàng hiệu trong trường hợp anh em thiếu trang bị tank hoặc để Sona cầm khi anh em thiếu trang bị sát thương nhé.

Doi Hinh Phap Su Da Chu Shurima Taliyah DTCL Mua 9 2

Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Pháp Sư Đa Chú Shurima Taliyah DTCL Mùa 9:

Doi Hinh Phap Su Da Chu Shurima Taliyah DTCL Mua 9 1

Sona

kiem sung dtcl Kiếm Súng, dao dien dtcl Dao Điện, ngon giao Shojin dtcl Ngọn Giáo Shojin.

Taliyah

gang bao thach dtcl Găng Bảo Thạch, diet khong lo item dtcl Diệt Khổng Lồ, ngon giao Shojin dtcl Ngọn Giáo Shojin.

Jarvan IV

Đồ tank tùy biến theo trận đấu.

Tham Khảo Thêm Thông Tin Cũng Như Các Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Mùa 9 Khác tại đây.

Và đó là tất cả thông tin về cách build cũng như là cách chơi Đội Hình Pháp Sư Đa Chú Shurima Taliyah DTCL Mùa 9, anh em cảm thấy đội hình này như thế nào? Để lại ý kiến của anh em dưới phần bình luận cho mình biết nhé. Cảm ơn tất cả các anh em đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các anh em chơi game cũng như có 1 ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *