Đấu trường chân lý, Gaming

Đội Hình Yordle Pháp Sư Đa Chú Teemo DTCL Mùa 9

Doi Hinh Yordle Phap Su Da Chu Teemo DTCL Mua 9 3

TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý) Mùa 9, Teemo dtcl mùa 9 là 1 con tướng 2 vàng sở hữu 3 tộc hệ là Yordle, Quân Sư và Pháp Sư Đa Chú. Vậy con tướng Yordle này có thể sử dụng làm carry chính trong đội hình được không cũng như nên build đội hình như thế nào? Anh em hãy cùng mình đọc ngay phần thông tin bài viết ở phía bên dưới đây để xem thử đội hình Yordle Pháp Sư Đa Chú Teemo DTCL Mùa 9 này có điểm gì mạnh và đặc sắc nhé.

Đội Hình Yordle Pháp Sư Đa Chú Teemo DTCL Mùa 9

Tổng Quan Đội Hình Yordle Pháp Sư Đa Chú Teemo DTCL Mùa 9:

Doi Hinh Yordle Phap Su Da Chu Teemo DTCL Mua 9 2

Tướng

Heimerdinger (5 vàng), Jarvan IV (4 vàng), Sona (3 vàng), Vel’Koz (3 vàng), Teemo (2 vàng), Taliyah (2 vàng), Swain (2 vàng), Poppy (1 vàng).

Điểm mạnh

Công thủ toàn diện, 4 Pháp Sư Đa Chú giúp Teemo dùng kỹ năng được nhiều lần cũng như 4 Yordle và 3 Quân Sư giúp kỹ năng của Teemo gây thêm được nhiều sát thương.

Điểm yếu

Cần phải biết giữ máu cũng như lợi tức để reroll Teemo, Swain và Vel’Koz cũng như lên cấp tìm kiếm những con tướng cần thiết cho đội hình.

Ở giai đoạn đầu trận đấu, anh em có thể sử dụng khung đội hình là 3 Yordle cùng với 2 Can Trường, 2 Ma Pháp Sư và 2 Pháp Sư Đa Chú như trong hình ở phía bên dưới đây để giữ máu hoặc anh em cũng có thể sử dụng khung đội hình 4 Ma Pháp Sư và 2 Quân Sư đều được. Anh em hãy tích lợi tức và chỉ nên dùng lợi tức để lên cấp thôi nhé, hãy để vàng để có thể reroll Teemo và Swain ở cấp độ 6.

*Lưu ý: nếu như anh em muốn nâng Poppy lên 3 sao thì anh em cũng có thể roll nhẹ ở cấp độ 5 để tìm kiếm 6 hay 7 con Poppy rồi lên cấp 6 anh em roll để nâng cấp Poppy lên 3 sao đều được nhé.

Doi Hinh Yordle Phap Su Da Chu Teemo DTCL Mua 9 5

Ở cấp độ 6, anh em hãy reroll để tìm kiếm luôn Swain và Teemo lên 3 sao. Nếu như anh em thấy mình vẫn còn giữ máu ổn và các nhà người chơi khác không quá mạnh thì anh em cũng có thể slowroll và dừng lại ở mức 30 hoặc 20 vàng đều được. Ưu tiên ghép những món trang bị cần thiết cho Teemo trước và anh em cũng có thể ghép luôn Dao Điện cho Vel’Koz sau khi Teemo đã có Bùa Xanh. Sau khi Teemo và Swain đã lên 3 sao thì anh em hãy tích lại lợi tức để lên cấp độ 7.

Doi Hinh Yordle Phap Su Da Chu Teemo DTCL Mua 9 1

Ở cấp độ 7, anh em hãy kẹp thêm Taliyah vào đội hình để kích hoạt 4 Pháp Sư Đa Chú và anh em hãy slowroll để có thể nâng cấp Vel’Koz lên 3 sao. Nếu như anh em may mắn roll ra Heimerdinger ở cấp độ 7 thì anh em có thể bỏ Kled ra và thay Heimerdinger vào. Tiếp tục tích lại lợi tức để lên cấp độ 8 hoàn chỉnh đội hình.

Doi Hinh Yordle Phap Su Da Chu Teemo DTCL Mua 9 6

Ở cấp độ 8, anh em hãy kẹp thêm Jarvan IV vào để kích hoạt 3 Demacia, 3 Quân Sư cũng như là lấy thêm khống chế cho đội hình. Anh em hãy roll để nâng cấp Jarvan IV lên 2 sao cũng như là tìm kiếm Heimerdinger thay thế vào vị trí của Kled nếu như anh em không sở hữu trước đó. 3 Nâng Cấp ưu tiên lấy cho Ụ Súng của Heimerdinger là 2 Mô-đun Thu Nhỏ và 1 Không Kích Cơ Khí nhé anh em. Nếu như anh em còn thiếu 1 hay 2 con Vel’Koz thì anh em cũng có thể lên luôn cấp 8 rồi roll nâng cấp Vel’Koz lên 3 sao sau cũng được nhé.

Doi Hinh Yordle Phap Su Da Chu Teemo DTCL Mua 9 2

Trang Bị Cần Thiết Đội Hình Yordle Pháp Sư Đa Chú Teemo DTCL Mùa 9:

Doi Hinh Yordle Phap Su Da Chu Teemo DTCL Mua 9 4

Vel’Koz

dao dien dtcl Dao Điện, gang bao thach dtcl Găng Bảo Thạch, diet khong lo item dtcl Diệt Khổng Lồ.

Teemo

kiem sung dtcl Kiếm Súng, bua xanh dtcl Bùa Xanh, gang bao thach dtcl Găng Bảo Thạch.

Swain

Đồ tank tùy biến theo trận đấu.

Tham Khảo Thêm Thông Tin Cũng Như Các Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Mùa 9 Khác tại đây.

Và đó là tất cả thông tin về cách build cũng như những trang bị cần thiết của đội hình Yordle Pháp Sư Đa Chú Teemo DTCL Mùa 9, anh em cảm thấy con tướng Teemo ở Đấu Trường Chân Lý mùa 9 này như thế nào cũng như còn lối build nào hợp lý với con tướng này nữa hay không? Để lại ý kiên của anh em phía bên dưới phần bình luận cho mình biết nhé. Cảm ơn tất cả các anh em đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các anh em chơi game cũng như có 1 ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *