Đấu trường chân lý, Gaming

5 Đội Hình Của 5 Nâng Cấp Anh Hùng Trong DTCL Mùa 9

5 Doi Hinh Cua 5 Nang Cap Anh Hung Trong DTCL Mua 9 7

TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý) Mùa 9, các Nâng Cấp Anh Hùng ở dtcl mùa 9 đã không còn nhiều như ở các mùa trước đó nữa nhưng vẫn có 5 con tướng sở hữu cho mình Nâng Cấp Anh Hùng riêng rất độc đáo. Vậy nên build đội hình với 5 con tướng này như thế nào khi anh em chọn những Nâng Cấp Anh Hùng ấy. Anh em hãy cùng mình tìm hiểu ngay phần thông tin bài viết ở phía bên dưới đây để xem đó là những đội hình gì cũng như điểm đặc sắc của các đội hình ấy trong dtcl mùa 9 này nhé.

*Lưu Ý: Anh em chỉ nên chơi những đội hình ở bên dưới đây khi anh em sở hữu Nâng Cấp Anh Hùng của những con tướng ấy thôi nhé.

1. Đội Hình Can Trường Kassadin DTCL Mùa 9

5 Doi Hinh Cua 5 Nang Cap Anh Hung Trong DTCL Mua 9 2

Tướng

K’Sante(5 vàng), Ryze (5 vàng), Senna (5 vàng), Shen (4 vàng), Taric (3 vàng), Kassadin (2 vàng), Poppy (1 vàng), Maokai (1 vàng).

Điểm mạnh

Công thủ toàn diện, 6 Can Trường giúp Kassadin cực khỏe trong giao tranh và ngoài ra còn có sự trợ giúp đến từ Ryze, Senna cũng như là K’Sante.

Điểm yếu

Cần phải biết giữ máu cũng như lợi tức để nâng cấp Kassadin lên 3 sao cũng như lên cấp tìm kiếm những con tướng cần thiết cho đội hình.

Những Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Can Trường Kassadin DTCL Mùa 9:

5 Doi Hinh Cua 5 Nang Cap Anh Hung Trong DTCL Mua 9 8

Kassadin

gang bao thach dtcl Găng Bảo Thạch, quyen nang khong lo item lien minh dtcl Quyền Năng Khổng Lồ hoặc no xet dtcl Nỏ Xét, ban tay cong ly item dtcl Bàn Tay Công Lý.

Ryze

chen suc manh dtcl item Chén Sức Mạnh x 3.

Shen

Đồ tank tùy biến theo trận đấu.

2. Đội Hình Hiệu Triệu Nhân Galio DTCL Mùa 9

5 Doi Hinh Cua 5 Nang Cap Anh Hung Trong DTCL Mua 9 3

Tướng

Ahri (5 vàng), Ryze (5 vàng), Shen (4 vàng), Taric (3 vàng), Lissandra (3 vàng), Karma (3 vàng), Soraka (2 vàng), Galio (2 vàng).

Điểm mạnh

Công thủ toàn diện, 6 Hiệu Triệu Nhân giúp Galio hồi năng lượng nhanh để sử dụng kỹ năng nhiều lần cũng như Karma tung kỹ năng liên tục.

Điểm yếu

Cần phải biết giữ máu cũng như lợi tức để nâng cấp Galio và Karma lên 3 sao cũng như lên cấp tìm kiếm những con tướng cần thiết cho đội hình.

Những Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Hiệu Triệu Nhân Galio DTCL Mùa 9:

5 Doi Hinh Cua 5 Nang Cap Anh Hung Trong DTCL Mua 9 9

Kassadin

gang bao thach dtcl Găng Bảo Thạch, diet khong lo item dtcl Diệt Khổng Lồ, ban tay cong ly item dtcl Bàn Tay Công Lý.

Ryze

dao dien dtcl Dao Điện, kiem sung dtcl Kiếm Súng, bua xanh dtcl Bùa Xanh.

Galio

Đồ tank tùy biến theo trận đấu.

3. Đội Hình Dũng Sĩ Sett DTCL Mùa 9

5 Doi Hinh Cua 5 Nang Cap Anh Hung Trong DTCL Mua 9 4

Tướng

Aatrox (5 vàng), Yasuo (4 vàng), Kai’Sa (4 vàng), Nasus (4 vàng), Garen (3 vàng), Darius (3 vàng), Warwick (2 vàng), Sett (2 vàng), Irelia (1 vàng).

Điểm mạnh

Công thủ toàn diện, 6 Dũng Sĩ giúp Sett khỏe hơn và giúp Yasuo cũng như Kai’Sa có thể thoải mái tấn công trong giao tranh.

Điểm yếu

Cần phải biết giữ máu cũng như lợi tức để nâng cấp Sett lên 3 sao cũng như lên cấp tìm kiếm những con tướng cần thiết cho đội hình.

Những Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Dũng Sĩ Sett DTCL Mùa 9:

5 Doi Hinh Cua 5 Nang Cap Anh Hung Trong DTCL Mua 9 10

Sett

giap mau item lien minh dtcl Giáp Máu, quyen nang khong lo item lien minh dtcl Quyền Năng Khổng Lồ, ban tay cong ly item dtcl Bàn Tay Công Lý.

Yasuo

vo cuc kiem item lien minh dtcl Vô Cực Kiếm, Rapid Firecannon Đại Bác Liên Thanh, quyen nang khong lo item lien minh dtcl Quyền Năng Khổng Lồ..

Nasus

Đồ tank tùy biến theo trận đấu.

4. Đội Hình Thách Đấu Dũng Sĩ Warwick DTCL Mùa 9

5 Doi Hinh Cua 5 Nang Cap Anh Hung Trong DTCL Mua 9 5

Tướng

Aatrox (5 vàng), Senna (5 vàng), Nasus (4 vàng), Yasuo (4 vàng), Zeri (4 vàng), Kalista (3 vàng), Sett (2 vàng), Warwick (2 vàng), Irelia (1 vàng).

Điểm mạnh

Công thủ toàn diện, 4 Thách Đấu và Senna giúp Warwick sở hữu thêm nhiều tốc đánh cũng như có thêm nâng cấp và giảm sát thương phải chịu đến từ Zaun, Dũng Sĩ.

Điểm yếu

Cần phải biết giữ máu cũng như lợi tức để nâng cấp Warwick lên 3 sao cũng như lên cấp tìm kiếm những con tướng cần thiết cho đội hình.

Những Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Thách Đấu Dũng Sĩ Warwick DTCL Mùa 9:

5 Doi Hinh Cua 5 Nang Cap Anh Hung Trong DTCL Mua 9 11

Warwick

huyet kiem item lien minh dtcl Huyết Kiếm, quyen nang khong lo item lien minh dtcl Quyền Năng Khổng Lồ, cuong dao item lien minh dtcl Cuồng Đao.

Yasuo

vo cuc kiem item lien minh dtcl Vô Cực Kiếm, Rapid Firecannon Đại Bác Liên Thanh, quyen nang khong lo item lien minh dtcl Quyền Năng Khổng Lồ.

Nasus

Đồ tank tùy biến theo trận đấu.

5. Đội Hình Quân Sư Swain DTCL Mùa 9

5 Doi Hinh Cua 5 Nang Cap Anh Hung Trong DTCL Mua 9 6

Tướng

Sion (5 vàng), Jarvan IV (4 vàng), Azir (4 vàng), Lux (4 vàng), Darius (3 vàng), Garen (3 vàng), Swain (2 vàng), Teemo (2 vàng).

Điểm mạnh

Công thủ toàn diện, 2 Pháp Sư, 3 Noxus cùng với 4 Quân Sư giúp Swain có thêm máu cũng như là sát thương.

Điểm yếu

Cần phải biết giữ máu cũng như lợi tức để nâng cấp Swain lên 3 sao cũng như lên cấp tìm kiếm những con tướng cần thiết cho đội hình.

Những Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Quân Sư Swain DTCL Mùa 9:

5 Doi Hinh Cua 5 Nang Cap Anh Hung Trong DTCL Mua 9 1

Swain

quyen truong dai thien su dtcl Quyền Trượng Đại Thiên Sứ x 2, giap mau item lien minh dtclGiáp Máu.

Lux

bua xanh dtcl Bùa Xanh, gang bao thach dtcl Găng Bảo Thạch.

Jarvan IV

Đồ tank tùy biến theo trận đấu.

Tham Khảo Thêm Thông Tin Cũng Như Các Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Mùa 9 Khác tại đây.

Và đó là tất cả thông tin về cách build cũng như là cách chơi 5 Đội Hình Của 5 Nâng Cấp Anh Hùng Trong DTCL Mùa 9 này, anh em cảm thấy nâng cấp Anh Hùng của 5 con tướng này có mạnh hay không? Để lại ý kiến của anh em ở phía dưới phần bình luận cho mình biết nhé. Cảm ơn tất cả các anh em đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các anh em chơi game cũng như có 1 ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *