Đấu trường chân lý, Gaming

Những Đội Hình Bel’Veth DTCL Mùa 9 Cực Mạnh

Nhung Doi Hinh BelVeth DTCL Mua 9 Cuc Manh 5

TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý) Mùa 9 đang nổi lên 1 con tướng 5 vàng rất hot ở thời điểm hiện tại, không chỉ bởi kỹ năng và tộc hệ độc đáo mà cô nàng này còn có thể kết hợp với rất nhiều đội hình khác nhau, đó chính là Bel’Veth dtcl mùa 9. Vậy cách chơi cũng như cách build đội hình với cô nàng Hư Không Bel’Veth này như thế nào là phù hợp? Anh em hãy cùng mình đọc ngay phần thông tin bài viết phía bên dưới đây để xem có những đội hình Bel’Veth DTCL Mùa 9 nào cũng như điểm mạnh của những đội hình ấy là gì nhé.

Những Đội Hình Bel'Veth DTCL Mùa 9

Đội Hình Đồ Tể Bel'Veth DTCL Mùa 9

Nhung Doi Hinh BelVeth DTCL Mua 9 Cuc Manh 2

Tướng

Aatrox (5 vàng), Bel’Veth (5 vàng), Senna (5 vàng), Nasus (4 vàng), Gwen (4 vàng), Zed (2 vàng), Kled (2 vàng), Kayle (1 vàng).

Điểm mạnh

Công thủ toàn diện, 6 Đồ Tể giúp Bel’Veth gây thêm được lượng sát thương khủng cũng như có thêm Giáp và Tốc đánh đến từ Senna.

Điểm yếu

Cần phải biết giữ máu cũng như lợi tức để lên cấp tìm kiếm những con tướng cần thiết cho đội hình và phải sở hữu Ấn Đồ Tể.

Những Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Đồ Tể Bel’Veth DTCL Mùa 9:

Nhung Doi Hinh BelVeth DTCL Mua 9 Cuc Manh 1

Gwen

gang bao thach dtcl Găng Bảo Thạch, kiem sung dtcl Kiếm Súng, bua xanh dtcl Bùa Xanh.

Bel’Veth

an do te dtcl Ấn Đồ Tể, huyet kiem item lien minh dtcl Huyết Kiếm hoặc vo cuc kiem item lien minh dtcl Vô Cực Kiếm, quyen nang khong lo item lien minh dtcl Quyền Năng Khổng Lồ.

Nasus

Đồ tank tùy biến theo trận đấu.

Đội Hình Thách Đấu Bel'Veth DTCL Mùa 9

Nhung Doi Hinh BelVeth DTCL Mua 9 Cuc Manh 4

Tướng

Bel’Veth (5 vàng), Senna (5 vàng), Yasuo (4 vàng), Kai’Sa (4 vàng), Shen (4 vàng), Kalista (3 vàng), Kassadin (2 vàng), Warwick (2 vàng), Irelia (1 vàng).

Điểm mạnh

Công thủ toàn diện, 6 Thách Đấu giúp Bel’Veth sở hữu lượng tốc độ đánh cực cao và còn có sự hỗ trợ đến từ Senna.

Điểm yếu

Cần phải biết giữ máu cũng như lợi tức để lên cấp tìm kiếm những con tướng cần thiết cho đội hình và phải sở hữu Ấn Thách Đấu.

Những Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Thách Đấu Bel’Veth DTCL Mùa 9:

Nhung Doi Hinh BelVeth DTCL Mua 9 Cuc Manh 6

Kai’Sa

gang bao thach dtcl Găng Bảo Thạch, diet khong lo item dtcl Diệt Khổng Lồ, ngon giao Shojin dtcl Ngọn Giáo Shojin.

Bel’Veth

an thach dau Ấn Thách Đấu, huyet kiem item lien minh dtcl Huyết Kiếm, quyen nang khong lo item lien minh dtcl Quyền Năng Khổng Lồ.

Shen

Đồ tank tùy biến theo trận đấu.

Đội Hình Ionia Bel'Veth DTCL Mùa 9

Nhung Doi Hinh BelVeth DTCL Mua 9 Cuc Manh 3

Tướng

Ahri (5 vàng), Bel’Veth (5 vàng), Yasuo (4 vàng), Shen (4 vàng), Karma (3 vàng), Zed (2 vàng), Sett (2 vàng), Irelia (1 vàng), Jhin (1 vàng).

Điểm mạnh

Công thủ toàn diện, 9 Ionia giúp Bel’Veth sở hữu lượng tốc đánh cao cũng như gây ra được nhiều sát thương trong giao tranh.

Điểm yếu

Cần phải biết giữ máu cũng như lợi tức để lên cấp tìm kiếm những con tướng cần thiết cho đội hình và phải sở hữu Ấn Ionia.

Những Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Ionia Bel’Veth DTCL Mùa 9:

Nhung Doi Hinh BelVeth DTCL Mua 9 Cuc Manh 7

Bel’Veth

huyet kiem item lien minh dtcl Huyết Kiếm, quyen nang khong lo item lien minh dtcl Quyền Năng Khổng Lồ, an ionia dtcl Ấn Ionia.

Yasuo

vo cuc kiem item lien minh dtcl Vô Cực Kiếm, Rapid Firecannon Đại Bác Liên Thanh, quyen nang khong lo item lien minh dtcl Quyền Năng Khổng Lồ.

Shen

Đồ tank tùy biến theo trận đấu.

Tham Khảo Thêm Thông Tin Cũng Như Các Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Mùa 9 Khác tại đây.

Và đó là tất cả thông tin về cách build cũng như là cách chơi một số Đội Hình Bel’Veth DTCL Mùa 9 đang cực hot ở thời điểm hiện tại, anh em cảm thấy đội hình này như thế nào cũng như mình còn thiếu đội hình Bel’Veth nào mà anh em cảm thấy mạnh nữa không? Để lại ý kiến của anh em ở phía dưới phần bình luận cho mình biết nhé. Cảm ơn tất cả các anh em đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các anh em chơi game cũng như có 1 ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *