Đấu trường chân lý, Gaming

Đội Hình Ngưu Binh Ngoại Đạo Viego DTCL Mùa 8

Doi Hinh Nguu Binh Ngoai Dao Viego DTCL Mua 8 1

TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý) mùa 8 với sự xuất hiện của nhiều tộc hệ mới, Viego dtcl mùa 8 là con tướng 4 vàng mang tộc hệ siêu hot mới là Ngưu Binh và Ngoại Đạo cùng với bộ kĩ năng rất mạnh khi anh ta có thể tiêu diệt nhiều kẻ địch liên tiếp và mana khá ít nên dùng kỹ năng khá nhanh. Vậy nên build đội hình Viego như thế nào cho phù hợp? Nếu anh em đang có câu hỏi đó thù hãy để mình giới thiệu cho anh em đội hình Ngưu Binh Ngoại Đạo Viego DTCL Mùa 8, đọc ngay phần thông tin bài viết phía bên dưới để xem đội hình này có gì đặc biệt nhé.

Đội Hình Ngưu Binh Ngoại Đạo Viego DTCL Mùa 8

Tổng Quan Đội Hình Ngưu Binh Ngoại Đạo Viego DTCL Mùa 8:

Doi Hinh Nguu Binh Ngoai Dao Viego DTCL Mua 8 2

Tướng

Leona (5 vàng), Fiddlesticks (5 vàng), Aphelios (5 vàng), Sejuani (4 vàng), Viego (4 vàng), Alista (3 vàng), Vi (2 vàng), Talon (1 vàng).

Điểm mạnh

Công thủ toàn diện, 3 Ngoại Đạo và 4 Ngưu Binh giúp Viego sở hữu lượng sát thương cũng như tốc đánh lớn.

Điểm yếu

Cần phải biết giữ máu cũng như lợi tức để lên cấp tìm kiếm những con tướng cần thiết.

Ở cấp độ 6, anh em có thể sử dụng khung đội hình như trong hình ở dưới đây để giữ ở giai đoạn này. Những trang bị dành cho Viego thì anh em có thể để cho Camille cầm tạm và nếu anh em có đủ lượng trang bị thì anh em cũng có thể ghép ao choang lua item lien minh dtcl Áo Choàng Lửa cho Vi để có thể giữ máu được tốt hơn. Giữ lợi tức và nâng lên cấp độ 7.

Doi Hinh Nguu Binh Ngoai Dao Viego DTCL Mua 8 4

Ở cấp độ 7, anh em có thể sử dụng 4 Ngưu Binh nếu như anh em đã sở hữu Viego thì kẹp vào trong sân còn nếu không thì anh em có thể tiếp tục giữ máu băng khung đội hình hiện tại. Nếu anh em sở hữu Sejuani thì anh em hãy bỏ Vi ra cũng như chuyển lại lượng trang bị cần thiết cho Sejuani. Tiếp tục giữ lợi tức để lên cấp độ 8. Trong trường hợp có nhiều người chơi khác chơi Viego thì anh em cũng có thể roll để kiếm Viego trước nhưng anh em cũng chỉ nên dừng lại ở 40 hoặc 30 vàng.

Doi Hinh Nguu Binh Ngoai Dao Viego DTCL Mua 8 3

Ở cấp độ 8, anh em hãy roll để tìm kiếm cũng như là nâng cấp Sejuani, Viego lên 2 sao. Nếu anh em chưa sở hữu Aphelios thì có thể dùng Fiora và Zac cho Fiddlesticks rồi khi nào anh em sở hữu thay vào cũng được. Sau khi đội hình của anh em đã hoàn chỉnh rồi thì anh em có thể tích lợi tức để lên cấp độ 9 hoặc anh em cũng có thể thay thế Fiddlesticks bằng Urgot đều được.

Doi Hinh Nguu Binh Ngoai Dao Viego DTCL Mua 8 2

Ngoài ra với đội hình Viego dtcl mùa 8 này thì anh em cũng có thể sử dụng khung đội hình trong hình ở dưới đây:

Doi Hinh Nguu Binh Ngoai Dao Viego DTCL Mua 8 5

Những Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Ngưu Binh Ngoại Đạo Viego DTCL Mùa 8:

Doi Hinh Nguu Binh Ngoai Dao Viego DTCL Mua 8 6

Aphelios

 huyet kiem item lien minh dtcl Huyết Kiếm hoặc ban tay cong ly item dtcl Bàn Tay Công Lý, cung xanh item dtcl Cung Xanh, cuong dao item lien minh dtcl Cuồng Đao.

Viego

diet khong lo item dtcl Diệt Khổng Lồ, gang bao thach dtcl Găng Bảo Thạch, huyet kiem item lien minh dtcl Huyết Kiếm hoặc ban tay cong ly item dtcl Bàn Tay Công Lý.

Sejuani

Đồ tank tùy biến theo trận đấu.

*Lưu ý: Nếu như anh em sở hữu nâng cấp hồi máu hoặc hút máu khi tấn công hoặc tiêu diệt kẻ địch thì anh em có thể thay thế Huyết KIếm cho Viego bằng Áo Choàng Bóng Tối hoặc Quyền Năng Bất Diệt để Viego không bị hạ gục quá sớm nhé.

Tham Khảo Ngay Những Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Khác tại đây.

Đó là tất cả thông tin về cách build cũng như là cách chơi Đội Hình Ngưu Binh Ngoại Đạo Viego DTCL Mùa 8, anh em cảm thấy đội hình Viego dtcl mùa 8 này như thế nào? Để lại ý kiến phía bên dưới phần bình luận cho mình biết nhé, mình sẽ còn cập nhật thêm nhiều đội hình Đấu Trường Chân Lý mạnh khác nữa nên anh em hãy đón chờ nhé. Và cảm ơn tất cả các anh em đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các anh em chơi game cũng như có 1 ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *