Gaming

Thông Tin Về Game Nobody – The Turnaround

Thong Tin Ve Game Nobody The Turnaround 1

Nobody – The Turnaround là một tựa game mô phỏng cuộc sống được phát triển bởi U.Ground Game Studio, lấy bối cảnh trong một thế giới song song lặp lại xã hội hiện đại. Quản lý thời gian và nguồn lực của bạn một cách cẩn thận, cố gắng tìm cách vượt qua những thời điểm khó khăn và vượt qua tình trạng khó khăn mà bạn thấy mình trong đó.

Thông Tin Về Game Nobody - The Turnaround

Nobody – The Turnaround diễn ra trong một thế giới song song tương tự như thực tế hiện tại của chúng ta. Câu chuyện mở ra trong một đô thị hiện đại, nhưng không phải là khu rừng bê tông như bạn biết. Đó là nhiều hơn về sự phát triển, những khu phố kém quyến rũ hơn nhiều nơi cuộc sống thực tế xảy ra.

“Bạn” là một trong những “Nobodies” bình thường trên thế giới này. Bạn không có nền tảng gia đình nổi bật, nền giáo dục ưu tú hoặc cơ hội kinh doanh chỉ có một lần trong đời. Tuy nhiên, thông qua sự chăm chỉ và quyết tâm, cuối cùng bạn có thể thoát khỏi những rắc rối của mình và tìm đường trong xã hội thực tế này.

Thong Tin Ve Game Nobody The Turnaround 4
  • Mô Phỏng Cuộc Sống Chân Thực:

Với việc tái tạo có hệ thống về tình trạng thể chất có thể có của bạn, chẳng hạn như sức khỏe và cảm xúc, Nobody – The Turnaround nhằm mục đích thể hiện chính xác công việc và hoàn cảnh sống của 1 người. Bạn có thể bị chấn thương, bị ốm hoặc cảm thấy chán nản do nhiều sự kiện ngẫu nhiên bất ngờ khác nhau trong cuộc sống. Điều quan trọng là bạn phải cân bằng mọi thứ và phấn đấu.

  • Cuộc Sống Thực Và Giải Trí Hàng Ngày:

Bạn có thể thực hiện một số nhóm khiêu vũ với các quý cô trên sân bóng rổ, chơi cờ vua Trung Quốc với người đàn ông lớn tuổi ở góc phố, chơi trò chơi trong quán cà phê internet hoặc lạc vào hiệu sách. Bên cạnh sự chăm chỉ, bạn cần sắp xếp các trò tiêu khiển của mình một cách có trách nhiệm để cải thiện tâm trạng và điều chỉnh điều kiện của mình.

Thong Tin Ve Game Nobody The Turnaround 2
  • Làm Việc Chăm Chỉ Và Phấn Đấu Để Thành Công:

Từ những công việc cơ bản ban đầu đến lao động lành nghề đòi hỏi đào tạo cụ thể, bạn có thể trải nghiệm tất cả các loại ngành nghề ở đây trong Nobody – The Turnaround. Bạn có thể bắt đầu bằng cách gạch, phân phát tờ rơi, Tất cả những gì bạn cần làm là làm việc chăm chỉ, tạo ra con đường sự nghiệp và cuối cùng đảm bảo công việc mơ ước của bạn.

  • Chế Độ Đặc Biệt:

Sau khi trải nghiệm hành trình khó khăn trong chế độ Câu Chuyện, bạn có thể chọn chơi chế độ Hộp Cát. Sử dụng khả năng ra quyết định và quản lý của bạn để lập kế hoạch nghề nghiệp của bạn một cách tự do mà không có tất cả các hạn chế.

  • Hệ Thống Xã Hội Và Những Mối Quan Hệ:

Tương tác với hàng chục nhân vật và khi mức độ quan hệ của họ tăng lên, những câu chuyện ẩn giấu của họ sẽ được tiết lộ. Bạn thậm chí có thể lãng mạn với một số người trong số họ và xây dựng một cuộc sống cùng nhau.

Thong Tin Ve Game Nobody The Turnaround 3

Thông Tin Về Game Nobody - The Turnaround

Cấu hình tối thiểu

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành

Window 7 64-bits Window 10 64-bits

CPU

Intel Core i5-3570 Intel Core i7- 7700K hoặc AMD Ryzen 3 3100

RAM

8GB 16GB

Card đồ họa (VGA)

Nvidia GeForce GTX 750 Ti 2GB Nvidia GeForce GT 1030 2G

DirectX

11 11

Dung lượng bộ nhớ ổ đĩa (SSD/HDD)

10GB 14GB

Ghi Chú

GPU phải hỗ trợ Shader Model 5.0 GPU phải hỗ trợ Shader Model 5.0

Và đó là tất cả thông tin cũng như cấu hình của tựa game Nobody – The Turnaround, các bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết cũng như trải nghiệm tựa game này ngay ở trên Steam. Cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các bạn có 1 ngày thật vui vẻ.

Tham Khảo Một Số Cấu Hình PC Gaming Giá Rẻ Và Chất Lượng Chơi Nobody - The Turnaround

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *