Đấu trường chân lý, Gaming

Đội Hình Ngưu Binh Siêu Nhân Fiora DTCL Mùa 8

Doi Hinh Nguu Binh Sieu Nhan Fiora DTCL Mua 8 1

TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý) mùa 8 với rất nhiều đội hình slowroll kết hợp với tộc hệ Siêu Nhân đang rất hot, bên cạnh những con tướng như là Yuumi, Yasuo, Ashe… thì liệu Fiora dtcl mùa 8 có thể kết hợp với tộc hệ Siêu Nhân hay không? Để giải đáp thắc mắc đó của anh em thì hôm nay mình sẽ giới thiệu cho anh em 1 đội hình Fiora rất phù hợp với tộc Siêu Nhân, đó chính là đội hình Ngưu Binh Siêu Nhân Fiora DTCL Mùa 8. Hãy cùng mình xem phần thông tin bài viết bên dưới để xem đội hình này có gì đặc sắc nhé.

Đội Hình Ngưu Binh Siêu Nhân Fiora DTCL Mùa 8

Tổng Quan Đội Hình Ngưu Binh Siêu Nhân Fiora DTCL Mùa 8:

Doi Hinh Nguu Binh Sieu Nhan Fiora DTCL Mua 8 3

Tướng

Syndra (5 vàng), Alista (3 vàng), Leesin (2 vàng), Fiora (2 vàng), Malphite (2 vàng), Vi (2 vàng), GangPlank (1 vàng).

Điểm mạnh

Công thủ toàn diện, 3 Siêu Nhân cùng với nhiều tướng 3 sao giúp Fiora sở hữu nhiều sát thương.

Điểm yếu

Cần phải biết giữ máu cũng như lợi tức để slowroll nhiều tướng lên 3 sao.

Ở giai đoạn đầu trận đấu, anh em có thể sử dụng khung đội hình như trong hình phía bên dưới để giữ máu. Anh em hãy ưu tiên kiếm Huyết Kiếm và Quyền Năng Khổng Lồ cho Fiora trước và nếu như anh em có đủ lượng trang bị thì anh em có thể ghép luôn ao choang lua item lien minh dtcl Áo Choàng Lửa cho Alista để có thể giữ máu được tốt hơn. Anh em có thể dùng lợi tức để từ từ lên cấp 6 hoặc anh em slowroll để cấp độ 5 để kiếm GangPlank 3 sao luôn cũng được.

Doi Hinh Nguu Binh Sieu Nhan Fiora DTCL Mua 8 4

Ở cấp độ 6, anh em bắt đầu slowroll những con tướng cần thiết như Fiora, GangPlank, Leesin và Malphite lên 3 sao. Vi anh em có thể nâng cấp lên 3 sao hoặc không cũng được, tùy vào sự lựa chọn của anh em. Khi anh em roll thì nên dừng lại ở 30 vàng, còn nếu có nhiều người chơi khác chơi Siêu Nhân chung thì anh em có thể nâng cấp Vi lên 3 sao thay cho Malphite. Khi anh em đã có Fiora cũng như những con tướng còn lại 3 sao rồi thì hãy tích lợi tức và lên cấp độ 7.

Doi Hinh Nguu Binh Sieu Nhan Fiora DTCL Mua 8 2

Ở cấp độ 7, con tướng phù hợp nhất mà anh em có thể kẹp thêm vào đội hình này là Syndra vì nó có thể giúp anh em cân bằng quân số. Nếu như anh em chưa ra Syndra thì anh em có thể kẹp tạm Yuumi hoặc 1 con tướng mang hệ Tình Nhân vào đội hình hay Urgot nếu như anh em sở hữu. Anh em hãy slowroll Alista để nâng cấp nó lên 3 sao ở giai đoạn này.

Doi Hinh Nguu Binh Sieu Nhan Fiora DTCL Mua 8 3

Nếu như anh em lên được cấp độ 8 sau khi anh em đã slowroll được Alista 3 sao rồi thì anh em có thể kẹp thêm Fiddlesticks như khung đội hình trong hình dưới đây hoặc Urgot hay Leona vào đều được.

Doi Hinh Nguu Binh Sieu Nhan Fiora DTCL Mua 8

Những Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Ngưu Binh Siêu Nhân Fiora DTCL Mùa 8:

Doi Hinh Nguu Binh Sieu Nhan Fiora DTCL Mua 8 5

Fiora

cuong dao item lien minh dtcl Cuồng Đao hoặc diet khong lo item dtcl Diệt Khổng Lồ, huyet kiem item lien minh dtcl Huyết Kiếm, quyen nang khong lo item lien minh dtcl Quyền Năng Khổng Lồ.

GangPlank

bua xanh dtcl Bùa Xanh hoặc quyen nang khong lo item lien minh dtcl Quyền Năng Khổng Lồ, ban tay cong ly item dtcl Bàn Tay Công Lý hoặc kiem sung dtcl Kiếm Súng, gang bao thach dtcl Găng Bảo Thạch.

Alista / Malphite

Đồ tank tùy biến theo trận đấu.

Tham Khảo Thêm Những Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Khác tại đây.

Đó là tất cả thông tin về cách build cũng như là cách chơi Đội Hình Ngưu Binh Siêu Nhân Fiora DTCL Mùa 8, anh em cảm thấy Fiora còn đội hình nào khác trong Đấu Trường Chân Lý mùa 8 này mạnh nữa không? Để lại ý kiến của anh em dưới phần bình luận cho mình biết nhé. Và cảm ơn tất cả các anh em đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các anh em chơi game cũng như có 1 ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *