Đấu trường chân lý, Gaming

Đội Hình Siêu Lừa Hộ Công Zoe DTCL Mùa 8

Doi Hinh Sieu Lua Ho Cong Zoe DTCL Mua 8 6

TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý) Mùa 8 có sự xuất hiện của rất nhiều tộc hệ cũng như những con tướng mới, Zoe dtcl mùa 8 là 1 trong những con tướng 3 vàng siêu hot ở thời điểm hiện tại. Vậy nên chơi và build đội hình Zoe như thế nào để tối ưu cả 3 tộc hệ của con tướng này? Nếu như anh em chưa biết nên chơi đội hình Zoe gì thì hãy để mình giới thiệu cho anh em đội hình Siêu Lừa Hộ Công Zoe DTCL Mùa 8. Cùng mình tìm hiểu xem đội hình này có điều gì đặc biệt qua phần thông tin bài viết phía bên dưới đây nhé.

Đội Hình Siêu Lừa Hộ Công Zoe DTCL Mùa 8

Tổng Quan Đội Hình Siêu Lừa Hộ Công Zoe DTCL Mùa 8:

Doi Hinh Sieu Lua Ho Cong Zoe DTCL Mua 8 1

Tướng

Leona (5 vàng), Nunu & Willump (5 vàng), Ekko (4 vàng), Zoe (3 vàng), LeBlanc (3 vàng), Alista (3 vàng), Annie (2 vàng), Jinx (2 vàng).

Điểm mạnh

Công thủ toàn diện, đội hình này rất dễ build.

Điểm yếu

Cần phải biết giữ máu cũng như lợi tức để slowroll Zoe, LeBlanc và Alista 3 sao.

*Lưu ý: Anh em chỉ nên để Ekko làm tướng kích hệ Tin Tặc xông ra sau đội hình đối phương thôi nhé anh em, còn LeBlanc và Zoe thì tùy vào đội hình đối phương cũng như cách xếp bài như thế nào để kích hệ Tin Tặc hợp lý nhất.

Ở giai đoạn đầu trận đấu, anh em có thể sử dụng khung đội hình như trong hình dưới đây để giữ máu ở cấp độ 5. 2 món trang bị anh em nên ưu tiên sở hữu dành cho Zoe là quy thu item dtcl Quỷ Thư và bua xanh dtcl Bùa Xanh do đó anh em hãy ghép 2 trang bị này trước, ngoài ra 1 món trang bị ngẫu nhiên đến từ tộc hệ Thiên Tài nữa sẽ giúp anh em giữ máu tốt hơn. Tích lợi tức và lên cấp độ 6.

Doi Hinh Sieu Lua Ho Cong Zoe DTCL Mua 8 4

Ở cấp độ 6, anh em có thể kẹp thêm 1 con tướng Linh Vật là Galio vào hoặc anh em có thể bỏ Poppy ra rồi thay Lulu vào cũng như kẹp thêm Yuumi vào đội hình để kích 2 Tình Nhân và 2 Linh Vật đều được. Nếu như anh em có đủ trang bị để ghép Dao Điện thì anh em có thể ghép luôn dao dien dtcl Dao Điện cho LeBlanc khi Zoe của anh em đã có Bùa Xanh rồi. Tiếp tục tích lợi tức và dùng lợi tức để lên cấp độ 7.

Doi Hinh Sieu Lua Ho Cong Zoe DTCL Mua 8 3

Ở cấp độ 7, anh em hãy kẹp thêm 1 con tướng thuộc tộc hệ Siêu Lừa là Ekko vào trong sân và slowroll Alista, LeBlanc với Zoe 3 sao ở giai đoạn này. Khi roll thì anh em nên dừng lại ở 30 hoặc 20 vàng, anh em có thể nâng cấp Alista và Zoe lên 3 sao trước rồi anh em lên cấp 8 và nâng cấp LeBlanc 3 sao sau cũng được nhé. Sau khi anh em đã nâng cấp những con tướng này lên 3 sao rồi thì hãy tích lại lợi tức và lên cấp độ 8.

Doi Hinh Sieu Lua Ho Cong Zoe DTCL Mua 8 2

Ở cấp độ 8, anh em hãy roll để kiếm Leona, Nunu & Willump cũng như là nâng cấp Ekko lên 2 sao là hoàn chỉnh đội hình. Nếu như anh em chưa lên LeBlanc 3 sao thì anh em có thể roll để nâng cấp còn nếu anh em đã 3 sao rồi thì anh em có thể tích vàng để hướng tới cấp độ 9. Khi anh em đã lên được cấp độ 9 rồi thì anh em có thể cho Zed vào để kích mốc 3 Tin Tặc hoặc kẹp 1 con tướng 5 vàng là Fiddlesticks hay Urgot vào để lấy thêm khống chế đều được.

Doi Hinh Sieu Lua Ho Cong Zoe DTCL Mua 8 1

Những Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Siêu Lừa Hộ Công Zoe DTCL Mùa 8:

Doi Hinh Sieu Lua Ho Cong Zoe DTCL Mua 8 5

LeBlanc

gang bao thach dtcl Găng Bảo Thạch, dao dien dtcl Dao Điện , kiem sung dtcl Kiếm Súng.

Zoe

bua xanh dtcl Bùa Xanh, quyen truong dai thien su dtcl Quyền Trượng Đại Thiên Sứ, quy thu item dtcl Quỷ Thư.

Alista

đồ tank tùy biến theo trận đấu nhưng ưu tiên Thú Tượng Thạch Giáp.

Tham Khảo Ngay Những Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Khác tại đây.

Đó là tất cả thông tin về cách build cũng như là cách chơi của Đội Hình Siêu Lừa Hộ Công Zoe DTCL Mùa 8, anh em cảm thấy Zoe dtcl mùa 8 này có mạnh không? Để lại bình luận phía bên dưới cho mình biết nhé, mình sẽ còn cập nhật thêm nhiều đội hình Đấu Trường Chân Lý khác nữa nên anh em hãy đón chờ nhé. Và cảm ơn tất cả các anh em đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các anh em chơi game cũng như có 1 ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *