Gaming

Cấu Hình Tựa Game NARAKA: BLADEPOINT

Cau Hinh Tua Game NARAKA BLADEPOINT 2

Naraka: Bladepoint là 1 tựa game thuộc chiến đấu sinh tồn hành động phiêu lưu được phát triển bởi 24 Entertainment, Hangzhou 24 Entertainment Network Technology Co. Ltd., có tối đa 60 người chơi cùng lúc và chiến đấu để chọn ra người thắng cuối cùng. Trò chơi với võ thuật lấy cảm hứng từ chiến đấu cận chiến, trọng lực bất chấp khả năng cơ động, kho vũ khí cận chiến và vũ khí tầm xa khổng lồ, những anh hùng có thể tùy chỉnh huyền thoại với khả năng sử thi – lấy cảm hứng từ những huyền thoại của Viễn Đông.

Cấu Hình Tựa Game NARAKA: BLADEPOINT

Trong Naraka: Bladepoint, bạn sẽ nhập vai là một anh hùng kiếm hiệp tập trung tại hòn đảo, nơi được cai trị bởi Rồng Thần. Tại hòn đảo này sẽ mở ra một đại hội võ lâm và nhiệm vụ của bạn là chiến đấu với 59 người chơi còn lại và trở thành người sống sót cuối cùng để nhận được điều ước của Rồng Thần và dành chiến thắng.

Cau Hinh Tua Game NARAKA BLADEPOINT 3

Trong Naraka: Bladepoint, có thiết bị bắn móc cực kỳ độc đáo so với các tựa game battle royale khác, nó sẽ giúp bạn đu dây đến một vị trí có địa hình cao mà không cần tốn thời gian leo lên cũng như nếu bắn vào kẻ địch thì sẽ giúp bạn bay đến chỗ kẻ địch ấy để tiêu diệt nhanh chóng hơn. Bạn có thể thu thập mũ, giáp, giáp tay và giáp chân để chặn 1 phần sát thương đáng kể từ đối thủ. Trang bị được phân thành 3 cấp độ với sức chống chịu và lượng máu cộng thêm tăng dần.

Ngoài ra, trong Naraka: Bladepoint có rất nhiều loại vũ khí và các nhân vật khác nhau. Mỗi nhân vật đều có chiêu cuối đặc biệt của riêng mình nên bạn hãy chọn ra nhân vật có lối chơi phù hợp với mình để chiến đấu nhé.

Cau Hinh Tua Game NARAKA BLADEPOINT 1

Cấu hình tối thiểu

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành

Window 10 64-bits Window 10 64-bits

CPU

Intel Core i5-7500 hoặc AMD Ryzen 3 2200G Intel Core i7- 7700K hoặc AMD Ryzen 3 3200G

RAM

8GB 16GB

Card đồ họa (VGA)

AMD Radeon RX 560 4GB hoặc NVIDIA GeForce GTX 750 Ti NVIDIA GeForce GTX 1650 4GB hoặc AMD Radeon RX 6500 XT 4GB

DirectX

11 12

Dung lượng bộ nhớ ổ đĩa (SSD/HDD)

20GB 25GB

Ghi Chú

30FPS @1280×720 60FPS @1920×1080
Cau Hinh Tua Game NARAKA BLADEPOINT 4

Và đó là tất cả những thông tin và cấu hình của tựa game Naraka: Bladepoint, các bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết cũng như tải ngay tựa game này trên Steam, hiện tại tựa game này cũng đang được giảm giá đến 50% ở trên Steam nên bạn cũng có thể mua để có thể trải nghiệm ngay nhé. Cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các bạn có 1 ngày thật vui vẻ.

Tham Khảo Một Số Cấu Hình PC Gaming Giá Rẻ Và Chất Lượng Chiến Naraka: Bladepoint

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *