Đấu trường chân lý, Gaming

Đội Hình Siêu Nhân Tình Nhân Lulu DTCL Mùa 8

Doi Hinh Sieu Nhan Tinh Nhan Lulu DTCL Mua 8 6

TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý) mùa 8 với rất nhiều đội hình tướng ít vàng slowroll 3 sao kết hợp xoay quanh tộc hệ Siêu Nhân đang rất hot, ngoài những con tướng 2 vàng kết hợp tốt với tộc hệ Siêu Nhân thì Lulu dtcl mùa 8 là 1 con tướng 1 vàng liệu có thể kết hợp với tộc hệ ấy hay không? Để giải đáp thắc mắc đó của anh em thì hôm nay mình sẽ giới thiệu cho anh em 1 đội hình Lulu rất mạnh khi kết hợp chung với tộc hệ ấy, đó chính là đội hình Siêu Nhân Tình Nhân Lulu DTCL Mùa 8. Anh em hãy cùng mình đọc phần thông tin bài viết phía bên dưới để xem đội hình này có gì đặc sắc nhé.

Đội Hình Siêu Nhân Tình Nhân Lulu DTCL Mùa 8

Tổng Quan Đội Hình Siêu Nhân Tình Nhân Lulu DTCL Mùa 8:

Doi Hinh Sieu Nhan Tinh Nhan Lulu DTCL Mua 8 2

Tướng

Soraka (4 vàng), Leesin (2 vàng), Malphite (2 vàng), Yuumi (2 vàng), Lulu (1 vàng), GangPlank (1 vàng), Blitzcrank (1 vàng).

Điểm mạnh

3 Siêu Nhân và 4 Tình Nhân giúp Lulu sở hữu lượng sát thương lớn. Nhiều tướng 3 sao và đội hình này không yêu cầu nhiều con tướng nhiều vàng.

Điểm yếu

Cần phải biết giữ máu cũng như lợi tức để slowroll nhiều tướng lên 3 sao.

Ở giai đoạn đầu trận đấu, anh em triển khai khung đội hình là 3 Siêu Nhân kẹp với Lulu hoặc anh em cũng có thể chơi theo khung đội hình 3 Thiên Tài. Bùa Xanh và Găng Bảo Thạch là 2 trang bị ưu tiên cho Lulu nên anh em hãy tìm mảnh trang bị cần thiết để ghép và nếu như anh em có đủ lượng trang bị để ghép ao choang lua item lien minh dtcl Áo Choàng Lửa thì anh em cũng có thể ghép luôn và để Malphite hoặc Leesin cầm để có thể giữ máu được tốt hơn.

*Lưu ý: anh em có thể tích vàng và roll luôn ở cấp độ 4 để nâng cấp Lulu và GangPlank lên 3 sao luôn nếu như Lulu của anh em đã gần đủ 9 con. Và trong trường hợp anh em cảm thấy đội hình mình yếu ở cấp 5 và muốn tiến thẳng lên cấp 6 thì anh em có thể bỏ qua việc nâng cấp GangPlank lên 3 sao nhé mà thay vào đó là Blitcrank.

Doi Hinh Sieu Nhan Tinh Nhan Lulu DTCL Mua 8 5

Ở cấp độ 5, anh em hãy kẹp thêm Yuumi vào đội hình và hãy roll để nâng cấp Lulu lên 3 sao ở giai đoạn này. Tích lợi tức lên 40 hoặc 50 vàng rồi anh em hãy roll để tìm kiếm Lulu, còn nếu Lulu ra nhiều thì anh em có thể roll để nâng cấp lên luôn. Anh em không cần thiết nâng cấp GangPlank lên 3 sao mà thay vào đó là ưu tiên Blitzcrank nhưng nếu GangPlank ra nhiều thì anh em có thể bắt về để nâng lên 3 sao đều được.

Doi Hinh Sieu Nhan Tinh Nhan Lulu DTCL Mua 8 4

Ở cấp độ 6, anh em hãy kẹp thêm Blitzcrank vào trong đội hình. Slowroll ở cấp độ 6 để nâng cấp Leesin, Malphite, Yuumi và những con tướng khác nếu như anh em chưa nâng cấp chúng lên 3 sao. Khi anh em roll thì anh em nên dừng lại ở 30 vàng hoặc 20 vàng, anh em cũng có thể nâng lên cấp độ 7 rồi roll để nâng cấp mấy con tướng ấy lên 3 sao nếu chỉ thiếu 1 vài con tướng nữa.

Doi Hinh Sieu Nhan Tinh Nhan Lulu DTCL Mua 8 3

Ở cấp độ 7, nếu như còn 1 vài con tướng chưa lên 3 sao thì anh em có thể roll để nâng cấp lên luôn cũng như là tìm kiếm Soraka để hoàn chỉnh đội hình. Với hiệu ứng của tộc hệ A.D.M.I.N thì anh em ưu tiên chọn những hiệu ứng có thể giúp cho cả đội nhé anh em. Nếu như anh em lên cấp độ 8, anh em có thể kẹp thêm 1 con tướng 5 vàng có khống chế như Fiddlesticks hay Urgot vô đều được.

Doi Hinh Sieu Nhan Tinh Nhan Lulu DTCL Mua 8 2

Những Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Siêu Nhân Tình Nhân Lulu DTCL Mùa 8:

Doi Hinh Sieu Nhan Tinh Nhan Lulu DTCL Mua 8 1

Yuumi

dao dien dtcl Dao Điện, kiem sung dtcl Kiếm Súng, ngon giao Shojin dtcl Ngọn Giáo Shojin.

Lulu

diet khong lo item dtcl Diệt Khổng Lồ, gang bao thach dtcl Găng Bảo Thạch, bua xanh dtcl Bùa Xanh.

Malphite

Đồ tank tùy biến theo trận đấu.

Tham Khảo Ngay Những Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Khác tại đây.

Đó là tất cả thông tin về cách build cũng như là cách chơi của Đội Hình Siêu Nhân Tình Nhân Lulu DTCL Mùa 8, mình sẽ còn cập nhật thêm nhiều đội hình Đấu Trường Chân Lý khác nữa nên anh em hãy đón chờ nhé. Và cảm ơn tất cả các anh em đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các anh em chơi game cũng như có 1 ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *