Tin tức công nghệ, Mobile

Samsung Có Kế Hoạch Tiết Lộ Màn Hình ‘Hybrid’ Tại CES 2023 Có Thể Gập Lại Và Mở Rộng

Samsung Co Ke Hoach Tiet Lo Man Hinh Hybrid Tai CES 2023 Co The Gap Lai Va Mo Rong 6

Kế hoạch mở rộng danh mục smartphone màn hình gập luôn là ý định của Samsung và theo một báo cáo, công ty dự kiến sẽ tiết lộ công nghệ màn hình ‘hybrid’ có chức năng kép tại CES 2023. Ví dụ, không chỉ màn hình sẽ có thể gập lại nhưng nó cũng sẽ sở hữu khả năng trượt hoặc mở rộng do đó tăng kích thước bảng điều khiển của nó gần như liền mạch.

Samsung Có Thể Chỉ Ra Mắt Công Nghệ Màn Hình 'Hybrid' Với Một Giới Hạn Người Xem Tại 1 Gian Hàng Riêng Ở CES 2023

Với CES 2023 dự kiến sẽ bắt đầu vào ngày 5 tháng 1 năm 2023, ETNews báo cáo rằng Samsung có một con át chủ bài và có thể số lượng người được mời có hạn, những người sẽ bước vào bên trong một gian hàng riêng. Rõ ràng, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc sẽ thể hiện một công nghệ màn hình có khả năng gập và trượt. Đương nhiên, sẽ không thể chứng kiến công nghệ hoạt động đồng thời vì vậy, có khả năng những người được mời tự mình thử màn hình ‘Hybrid’ sẽ có thể gấp hoặc mở rộng bảng điều khiển. Báo cáo cũng nói rằng kích thước của tấm nền là 8 inch khi được đo theo đường chéo và gấp hoàn toàn và tăng lên 10 inch khi nó được mở ra.

Khi mở rộng nó có thể mở rộng lên 12.4 inch, biến đổi thành máy tính bảng hoặc máy tính xách tay một cách hiệu quả. Samsung có thể đạt đến một ngành dọc mới với lớp sản phẩm này, mặc dù phạm vi điện thoại thông minh có thể gập lại của nó vẫn chưa đạt được thành công như các thiết bị cầm tay có hình dạng thông thường. Mặc dù vậy, công nghệ ‘Hybrid’ này để lại cho chúng ta rất nhiều câu hỏi. Đối với người mới bắt đầu, chi phí của sản phẩm này với khách hàng là bao nhiêu?

Cho rằng nó có thể trượt và gấp lại, một tấn R&D phải được đầu tư, có nghĩa là sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu một thiết bị thương mại cuối cùng được bán với giá 2000$ hoặc ở Hoa Kỳ Cũng không rõ hệ điều hành nào sẽ được sử dụng, nhưng vì báo cáo đề cập rằng thiết bị không tên sẽ thu nhỏ lại kích thước màn hình là 8 inch, chúng tôi cảm thấy rằng đó sẽ là một điện thoại thông minh có màn hình khá cao chào mời tỷ lệ khung hình bất thường.

Nguồn: etnews.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *