Đấu trường chân lý, Gaming

Đội Hình Xạ Kích Thường Dân Sivir DTCL Mùa 8

Doi Hinh Xa Kich Thuong Dan Sivir DTCL Mua 8 2

Thường Dân là 1 tộc hệ mới khá đặc biệt trong TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý) mùa 8, liệu Sivir dtcl mùa 8 này có thể sử dụng để làm 1 con tướng carry hay chỉ là 1 con tướng dùng để kích hệ? Vậy thì hãy để mình giới thiệu cho anh em 1 đội hình Sivir carry rất hot ở thời điểm hiện tại, đó chính là đội hình Xạ Kích Thường Dân Sivir DTCL Mùa 8. Cùng mình tìm hiểu xem đội hình này có gì mạnh và đặc biệt qua phần thông tin bài viết phía bên dưới đây nhé.

Đội Hình Xạ Kích Thường Dân Sivir DTCL Mùa 8

Tổng Quan Đội Hình Xạ Kích Thường Dân Sivir DTCL Mùa 8:

Doi Hinh Xa Kich Thuong Dan Sivir DTCL Mua 8 3

Tướng

Aphelios (5 vàng), Janna (5 vàng), Samira (4 vàng), Sejuani (4 vàng), Alista (3 vàng), Senna (3 vàng), Sivir (2 vàng), Galio (1 vàng), Renekton (1 vàng).

Điểm mạnh

Công thủ toàn diện, 4 Xạ Kích giúp Sivir sở hữu lượng sát thương lớn cũng như hồi phục năng lượng nhanh đến từ 3 Thường Dân.

Điểm yếu

Cần phải biết giữ máu cũng như lợi tức để slowroll Sivir và lên cấp tìm kiếm những con tướng cần thiết.

Ở giai đoạn đầu trận đấu, anh em có thể sử dụng khung đội hình 2 Đấu Sĩ 2 Thường Dân và 2 Xạ Kích để giữ máu ở giai đoạn này, ưu tiên Cuồng Đao cho Sivir trước. Nếu như anh em có đủ lượng trang bị thì có thể ghép ao choang lua item lien minh dtcl Áo Choàng Lửa cho Vi để có thể giữ máu được tốt hơn.

Doi Hinh Xa Kich Thuong Dan Sivir DTCL Mua 8 7

Lên cấp độ 6, anh em bắt đầu slowroll Sivir và nên dừng lại ở 30 hoặc 20 vàng. Chuyển qua khung đội hình 4 Đấu Sĩ để có thể giữ máu tốt hơn. Tìm kiếm các món trang bị ưu tiên cho Sivir trước rồi kiếm trang bị tank sau. Sau khi nâng cấp được Sivir 3 sao rồi thì tích lại lợi tức và lên cấp độ 7.

Doi Hinh Xa Kich Thuong Dan Sivir DTCL Mua 8 6

Ở cấp độ 7, anh em có thể kẹp thêm Galio vào đội hình của mình. Tiếp tục tích lợi tức và lưu ý đừng roll ở giai đoạn này mà hãy để vàng, lên thẳng cấp độ 8. Nếu như có các trang bị sát thương thì anh em có thể để Senna cầm tạm và khi nào sở hữu Samira thì chuyển lại trang bị đều được.

Doi Hinh Xa Kich Thuong Dan Sivir DTCL Mua 8 5

Ở cấp độ 8, anh em hãy roll và nâng cấp Samira cũng như là Sejuani lên 2 sao. Tìm kiếm Janna và Aphelios để hoàn chỉnh khung đội hình của mình. Anh em đừng nên ham để quá nhiều con tướng đứng trong vòng buff của Janna quá mà chỉ cần để Sejuani, Sivir và Samira cũng như Aphelios vào là được. Khi anh em cảm thấy đội hình của mình ổn định rồi thì tiếp tục tích lợi tức và lên cấp độ 9.

Doi Hinh Xa Kich Thuong Dan Sivir DTCL Mua 8 4

Ở cấp độ 9, anh em hãy thêm Alista vào đội hình của mình và roll để nâng cấp Janna cũng như Aphelios lên 2 sao. Anh em cũng có thể bỏ Galio và thay thế bằng Nunu & Willump cũng đều được nhé.

Doi Hinh Xa Kich Thuong Dan Sivir DTCL Mua 8 3

Những Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Xạ Kích Thường Dân Sivir DTCL Mùa 8:

Doi Hinh Xa Kich Thuong Dan Sivir DTCL Mua 8 1

Sivir

luoi kiem tu than tft Lưỡi Kiếm Tử Thần, cuong dao item lien minh dtcl Cuồng Đao, huyet kiem item lien minh dtcl Huyết Kiếm hoặc ban tay cong ly item dtcl Bàn Tay Công Lý.

Samira

vo cuc kiem item lien minh dtcl Vô Cực Kiếm hoặc cung xanh item dtcl Cung Xanh, diet khong lo item dtcl Diệt Khổng Lồ, huyet kiem item lien minh dtcl Huyết Kiếm.

Sejuani

Đồ tank tùy biến theo trận đấu.

*Lưu ý: Nếu như anh em sở hữu Aphelios trước thì có thể sử dụng Aphelios làm carry phụ và trong trường hợp nếu Nâng Cấp Anh Hùng ra sau thì ưu tiên lấy Aphelios và Sejuani nhé anh em.

Tham Khảo Thêm Những Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Khác tại đây.

Đó là tất cả thông tin về cách build cũng như là cách chơi Đội Hình Xạ Kích Thường Dân Sivir DTCL Mùa 8. Mình sẽ còn cập nhật thêm nhiều đội hình Đấu Trường Chân Lý khác nữa nên anh em hãy đón chờ nhé. Và cảm ơn tất cả các anh em đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các anh em chơi game cũng như có 1 ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *