Đấu trường chân lý, Gaming

Đội Hình A.D.M.I.N Tin Tặc LeBlanc DTCL Mùa 8

Doi Hinh A.D.M.I.N Tin Tac LeBlanc DTCL Mua 8 7

TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý) Mùa 8 có sự xuất hiện của rất nhiều tộc hệ cũng như những con tướng mới, đặc biệt là tộc hệ A.D.M.I.N khi anh em có thể tự thay đổi sức mạnh của tộc hệ này theo lựa chọn của bản thân. Vậy nên chơi và build đội hình con tướng LeBlanc dtcl mùa 8 của tộc hệ mới này như thế nào? Anh em hãy cùng mình đến ngay với đội hình A.D.M.I.N Tin Tặc LeBlanc DTCL Mùa 8, đọc ngay phần thông tin bài viết bên dưới để xem đội hình này có gì đặc sắc nhé.

Đội Hình A.D.M.I.N Tin Tặc LeBlanc DTCL Mùa 8

Tổng Quan Đội Hình A.D.M.I.N Tin Tặc LeBlanc DTCL Mùa 8:

Doi Hinh A.D.M.I.N Tin Tac LeBlanc DTCL Mua 8 1

Tướng

Syndra (5 vàng), Moderkaiser (5 vàng), Janna (5 vàng), Sejuani (4 vàng), Soraka (4 vàng), LeBlanc (3 vàng), Camile (2 vàng), Blitzcrank (1 vàng).

Điểm mạnh

Công thủ toàn diện.

Điểm yếu

Cần phải biết giữ máu và tích lợi tức hợp lý để slowroll LeBlanc 3 sao ở cấp độ 7, đội hình này yêu cầu sở hữu nhiều con tướng nhiều vàng.

*Lưu ý: Anh em chỉ nên để LeBlanc làm tướng kích hệ Tin Tặc xông ra sau đội hình đối phương tùy trường hợp thôi nhé anh em, tránh để LeBlanc bị dính khống chế và chết quá sớm trong giao tranh.

Ở cấp độ 6, anh em có thể sử dụng khung đội hình 4 Đấu Sĩ 2 A.D.M.I.N như trong hình ở phía bên dưới đây. Ưu tiên kiếm và tối ưu những trang bị cho LeBlanc trước, anh em lưu ý không nên roll ở cấp độ này mà hãy dùng lợi tức để có thể lên cấp độ 7 sớm nhất. Nếu như anh em có đủ trang bị thì có thể ghép ao choang lua item lien minh dtcl Áo Choàng Lửa cho Riven hoặc dao dien dtcl Dao Điện cho Sona để có thể giữ máu được tốt hơn.

Doi Hinh A.D.M.I.N Tin Tac LeBlanc DTCL Mua 8 5

Ở cấp độ 7, anh em hãy kẹp thêm Zed hoặc Zoe vào để kích 2 Tin Tặc giúp LeBlanc có thêm khả năng hút máu. Bắt đầu slowroll LeBlanc dtcl mùa 8 3 sao ở giai đoạn này và anh em nên dừng lại ở 20 vàng. Nếu chưa sở hữu Soraka thì anh em có thể để Zoe cầm hộ trang bị rồi khi nào anh em sở hữu Soraka thì hãy thêm vào đội hình và kích hoạt 4 A.D.M.I.N cũng như dần xoay về khung đội hình hoàn chỉnh. Sau khi nâng cấp được LeBlanc 3 sao rồi thì anh em tích lại lợi tức và nâng lên cấp độ 8.

Doi Hinh A.D.M.I.N Tin Tac LeBlanc DTCL Mua 8 4

Ở cấp độ 8, anh em hãy dần xoay về khung đội hình chính là 4 A.D.M.I.N và bắt những con tướng cần thiết về. Nếu như anh em không sở hữu Janna thì có thể cho Zed và Zoe vào để kích 3 Tin Tặc. Roll để nâng cấp Sejuani, Soraka và Zed lên 2 sao. Sau khi đội hình của anh em hoàn chỉnh rồi thì hãy tích lợi tức và lên cấp độ 9.

Doi Hinh A.D.M.I.N Tin Tac LeBlanc DTCL Mua 8 3

Ở cấp độ 9, anh em hãy roll để nâng cấp Mordekaiser, Janna và Syndra lên 2 sao là hoàn chỉnh đội hình.

Doi Hinh A.D.M.I.N Tin Tac LeBlanc DTCL Mua 8 1

Ngoài ra với đội hình LeBlanc dtcl mùa 8 này thì anh em cũng có thể chơi theo 3 Tin Tặc như khung đội hình theo như hình phía bên dưới đây nhé.

Doi Hinh A.D.M.I.N Tin Tac LeBlanc DTCL Mua 8 2

Những Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình A.D.M.I.N Tin Tặc LeBlanc DTCL Mùa 8:

Doi Hinh A.D.M.I.N Tin Tac LeBlanc DTCL Mua 8 6

LeBlanc

ngon giao Shojin dtcl Ngọn Giáo Shojin hoặc bua xanh dtcl Bùa Xanh, quyen truong dai thien su dtcl Quyền Trượng Đại thiên Sứ hoặc diet khong lo item dtcl Diệt Khổng Lồ, gang bao thach dtcl Găng Bảo Thạch.

Soraka

dao dien dtcl Dao Điện, ngon giao Shojin dtcl Ngọn Giáo Shojin, kiem sung dtcl Kiếm Súng .

Sejuani

Đồ tank tùy biến theo trận đấu.

Tham Khảo Thêm Những Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Khác tại đây.

Đó là tất cả thông tin về cách build cũng như là cách chơi đội hình A.D.M.I.N Tin Tặc LeBlanc DTCL Mùa 8. Ngoài ra mình sẽ còn cập nhật thêm nhiều đội hình Đấu Trường Chân Lý khác nữa nên anh em hãy đón chờ nhé. Và cảm ơn tất cả các anh em đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các anh em chơi game cũng như có 1 ngày thật vui vẻ.

2 thoughts on “Đội Hình A.D.M.I.N Tin Tặc LeBlanc DTCL Mùa 8

  1. Avatar VAnh viết:

    Cảm ơn ad nhiều, nhờ đội hình này mà sáng nay tôi lên được luôn rank vàng. Trước tôi đánh toàn gần 2 tuần mới lên được vàng, nay lên sớm mừng thật sự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *