Gaming

Have A Nice Death, Game Hành Động 2D Hot Trên Steam

Have A Nice Death Game Hanh Dong 2D Hot Tren Steam 1

Have a Nice Death là một tựa game thuộc thể loại roguelike hành động 2D được phát triển bởi Magic Design Studios và xuất bản bởi Gearbox Publishing, nơi bạn đóng vai một Thần chết làm việc quá sức, có nhân viên chạy tràn lan, hoàn toàn làm mất cân bằng linh hồn và phá hỏng kế hoạch kỳ nghỉ của anh ấy. Để khôi phục trật tự, bạn sẽ phải lấy lưỡi hái đáng tin cậy của mình và cho nhân viên thấy ai mới là sếp.

Thông Tin Về Tựa Game Have A Nice Death

Chào Mừng Đến Với Tập Đoàn Thần Chết

Have A Nice Death Game Hanh Dong 2D Hot Tren Steam 2

Khám phá và khám phá các khu vực đen tối thú vị và hấp dẫn, được tạo theo thủ tục của Tập đoàn Thần Chết trong Have a Nice Death, nơi bạn sẽ gặp gỡ một dàn nhân vật đáng nhớ đa dạng như trợ lý đầu bí ngô đáng yêu của bạn, Pump Quinn – người luôn sẵn sàng chia sẻ những tin đồn mới nhất về văn phòng.

Gặt Hái Những Gì Bạn Gieo

Have A Nice Death Game Hanh Dong 2D Hot Tren Steam 3

Nâng cao kỹ năng của bạn và lưỡi hái thông qua chiến đấu nhịp độ nhanh, sử dụng hơn 70 vũ khí và phép thuật độc đáo mà bạn có thể tìm thấy và nâng cấp để tạo ra những combo, sự kết hợp tàn khốc và độc đáo.

Thần Chết Không Bao Giờ Ngủ

Have A Nice Death Game Hanh Dong 2D Hot Tren Steam 4

Vì Thần chết không thể chết, hãy sử dụng những gì bạn đã học và kiếm được để vượt qua vô số tay sai và trùm trong mỗi bộ phận của Tập đoàn Thần Chết… hết lần này đến lần khác. Đánh giá hiệu suất sau mỗi lần chạy đảm bảo rằng bạn sẽ mở khóa các vật phẩm và nâng cấp thú vị sẽ giúp bạn tiến bộ trên hành trình của mình.

Khi Cái Chết Cho Bạn Thêm Sức Mạnh

Have A Nice Death Game Hanh Dong 2D Hot Tren Steam 5

Lấy nhiều quyền lực hơn cho bản thân là một động thái gây tranh cãi trong văn hóa công ty của Tập đoàn Thần Chết. Chẳng hạn, việc áp dụng nâng cấp Lời nguyền cho bản thân có thể dẫn đến việc Thanh tra Lao động cấp cho cấp dưới của bạn quyền hạn nâng cao, hoặc tệ hơn, làm tăng chi phí của koffee và các mục khác quan trọng đối với kết quả công việc của bạn.

Cấu Hình Của Tựa Game Have A Nice Death

Cấu Hình Tối Thiểu

Hệ điều hành

Window 10 64-bit

CPU

Intel Core i3 Gen 6 trở lên

RAM

4GB

Card đồ họa (VGA)

NVIDIA GeForce GTX 650 hoặc AMD R7 360

Dung lượng bộ nhớ ổ đĩa (SSD/HDD)

2GB còn trống

Và đó là tất cả thông tin cũng như cấu hình của tựa game Have a Nice Death đang rất hot, các bạn có thể tham khảo cũng như tải ngay tựa game này ở trên Steam về để trải nghiệm thử. Cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các bạn có 1 ngày thật vui vẻ.

Tham Khảo Một Số Cấu Hình PC Gaming Giá Rẻ Và Chất Lượng Chơi Have A Nice Death

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *