Liên minh huyền thoại, Gaming

Liên Minh Huyền Thoại: 4 Hot Pick Top Lane Meta 12.16

Lien Minh Huyen Thoai 4 Hot Pick Top Lane Meta 12 2

CKTG 2022 đã đến gần hơn bao giờ hết, vì vậy meta của Liên Minh Huyền Thoại lại bắt đầu có những sự thay đổi để game thủ thích nghi với những chiến thuật lối đánh mới đa dạng hơn. Và trong bài viết này, hãy cùng tinhocdaiviet.com khám phá và học hỏi lối chơi từ các pro player những hot pick tại đường trên trong meta 12.16 nhé.

4 Hot Pick Top Lane Meta 12.16

1. Renekton - Đồ Tể Sa Mạc

Lien Minh Huyen Thoai 4 Hot Pick Top Lane Meta 12 1

Gã đồ tể sa mạc bất ngờ vươn lên đầu bảng chỉ sau 1 phiên bản cập nhật 12.15, khi các vị trí đỡ đòn đang dần được Riot chú ý và dành nhiều đợt giảm sức mạnh. Renekton trở thành một vị tướng đa năng dành cho đường trên khi cả kĩ năng và chất tướng đều ủng hộ hắn cho meta hiện tại ở đường trên, dù là đẩy đường gây sát thương hay chống chịu đỡ đòn thì Renekton đều có thể đảm nhiệm được với bộ kĩ năng vô cùng khó chịu khi đi kèm cả hồi phục lẫn khống chế cứng.

2. Aatrox - Quỷ Kiếm Darkin

Lien Minh Huyen Thoai 4 Hot Pick Top Lane Meta 12 3

Khi meta đấu sĩ đường trên trở lại, thì không thể nào thiếu đi sự góp mặt của chiến thần Aatrox, bộ kĩ năng siêu khó chịu thêm vào đó là khả năng hồi phục vượt trội đến từ vị trí quỷ kiếm Darkin khiến hắn vừa có thể gây hàng tấn sát thương trong giao tranh mà vẫn còn giữ được cho mình lượng máu ổn định. QQQtrox đang thực sự trở lại tại các bậc xếp hạng đơn sau thời gian vắng bóng dài hơi của mình khi tỉ lệ cấm chọn luôn trên 20% tại các bậc xếp hạng kim cương.

3. Sejuani - Cơn Thịnh Nộ Phương Bắc

Lien Minh Huyen Thoai 4 Hot Pick Top Lane Meta 12 4

Đối với nhiều người, Sejuani chỉ là một sự lựa chọn chống chịu thông thường cho vị trí đi rừng hoặc hỗ trợ. Nhưng ở Meta 12.15 vừa qua tại các giải đấu lớn LCK và LPL, Sejuani cho thấy khả năng đa dụng của mình khi có thể vừa rừng, hỗ trợ và đường trên. Dù là tướng đỡ đòn nhưng sát thương của Sejuani vẫn cực kì lỗi ở giai đoạn đầu và giữa ván đấu khi có thể gây ra rất nhiều sát thương cho các chủ lực team địch khi họ bị dính combo của cô nàng cưỡi heo này.

4. Fiora - Nữ Kiếm Sư

Lien Minh Huyen Thoai 4 Hot Pick Top Lane Meta 12 5

Fiora đã thực sự trở lại ở vị trí đường trên tại meta 12.16, đây có vẻ là 1 tín hiệu khả quan cho các top laner chuyên về kĩ năng với lối chơi đẩy lẻ và solo kill. Vị nữ kiếm sư với bộ kĩ năng gây hàng tấn sát thương cho đội bạn bất kể là một xạ thủ yếu đuối cho đến cả một tướng với sức chống chịu khủng khiếp, với Fiora tất cả chỉ là tìm ra điểm yếu và dứt điểm gọn gàng đối thủ. Tuy vẫn không phải là lựa chọn phù hợp nhất cho meta hiện tại nhưng với một đội hình cần nhiều sát thương và tính đột biến thì Fiora là lựa chọn khả thi dành cho các bạn.

5. Shen - Mắt Hoàng Hôn

Lien Minh Huyen Thoai 4 Hot Pick Top Lane Meta 12 6

Shen là vị tướng công thủ toàn diện, tuy bộ kĩ năng không thể giúp anh chàng có tốc độ đẩy đường nhanh như các đồng nghiệp khác, nhưng sự nổi bật của Shen là nằm ở bộ kĩ năng tiếp cận gây khống chế khó chịu cùng với khả năng bảo kê đồng đội từ xa vô cùng tuyệt vời của mình. Shen giúp các tình huống combat từ 2 vs 2 thành 3 vs 2, khả năng lật kèo trong giao tranh của bạn khi có Shen là rất cao.

Và đó là tổng quan các hot pick tại vị trí Top Lane Meta 12.16 của Liên Minh Huyền Thoại. tinhocdaiviet.com chúc anh em có những buổi đánh xếp hạng thành công nhé. Nếu mọi người có nhu cầu có một cấu hình giá rẻ mà chất lượng để chiến LMHT thì hãy truy cập vào đây để có những lựa chọn hợp túi tiền mà lại chiến game ngon lành.

1 thoughts on “Liên Minh Huyền Thoại: 4 Hot Pick Top Lane Meta 12.16

  1. Avatar Đố biết đấy viết:

    Đã lên vàng đoàn nhờ các vị tướng này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *