Gaming

Miniland Adventure, Game 2D Cực Chill Mới Ra Mắt

Miniland Adventure Game 2D Cuc Chill Moi Ra Mat 2

Miniland Adventure là 1 trò chơi sinh tồn, chế tạo và thế giới mở được phát triển bởi Imilkowski Dev và xuất bản bởi Gameparic, PlayWay S.A., Games. Trong Miniland Adventure, thế giới không tự tạo ra – bạn làm điều đó, định hình thế giới như bạn muốn! Bắt đầu với không có gì, và xây dựng những ngôi nhà mơ ước cho yêu tinh và chính bạn trong khi khám phá, thu thập tài nguyên, chế tạo, xây dựng, chiến đấu, trồng trọt… và hơn thế nữa!

Thông Tin Về Tựa Game Miniland Adventure

Miniland Adventure là một trò chơi mà bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn! Tất nhiên thỉnh thoảng bạn vẫn sẽ cần phải ăn một cái gì đó, nhưng bên cạnh đó, không có hạn chế! Bạn bắt đầu với một mảnh đất nhỏ, theo thời gian, bạn có thể tự mở rộng với gạch biome mà bạn nhận được mỗi ngày. Ngay lập tức, bạn sẽ thấy mình trong một ngôi nhà lớn và xinh xắn với một trang trại bên cạnh, chế tạo các công cụ mới và khám phá các hang động.

KIẾN TẠO THẾ GIỚI

Miniland Adventure Game 2D Cuc Chill Moi Ra Mat 3

Mỗi ngày bạn nhận được một loạt các gạch biome, mà bạn có thể đặt bất cứ nơi nào bạn muốn! Có nhiều quần xã sinh vật trong trò chơi, bao gồm: các khu rừng khác nhau, sa mạc, đồng cỏ, đất tuyết, xavan, cao nguyên và hơn thế nữa!

THU THẬP TÀI NGUYÊN VÀ CHẾ TẠO

Miniland Adventure Game 2D Cuc Chill Moi Ra Mat 4

Bạn có thể thu thập hàng tấn tài nguyên từ việc chặt cây, khai thác kim loại, cướp bóc mob cũng như chế tạo hàng tấn vật phẩm khác!

KHAI THÁC VÀ CHẾ TẠO CÁC CÔNG CỤ MỚI

Miniland Adventure Game 2D Cuc Chill Moi Ra Mat 5

Xuống dưới lòng đất để khám phá những hang động tối tăm và khai thác các vật liệu quý giá! Với vật liệu tốt hơn đi kèm với các công cụ tốt hơn; rìu, cuốc, kiếm, súng cao su, cọ vẽ và nhiều hơn nữa!

XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ

Miniland Adventure Game 2D Cuc Chill Moi Ra Mat 6

Với các loại gỗ khác nhau để chế tạo sàn, tường, hàng rào và trang trí khác nhau, bạn có thể xây dựng ngôi nhà mơ ước của bạn và xung quanh và tạo ra nông trải của riêng bạn để trồng cái loại cây, hoa hay nuôi những con thú mà bạn thích.

CHIẾN ĐẤU VỚI QUÁI VẬT

Miniland Adventure Game 2D Cuc Chill Moi Ra Mat 7

Bóng tối mang đến những con quái vật. Bạn sẽ có thể chiến đấu với họ, hay bạn sẽ chỉ chiến đấu cho cuộc sống của bạn?

GIAO DỊCH VỚI YÊU TINH

Miniland Adventure Game 2D Cuc Chill Moi Ra Mat 1

Bạn sẽ tìm thấy những yêu tinh không phòng thủ trên khắp thế giới, bạn sẽ xây nhà cho chúng để tiếp cận các giao dịch có lợi nhuận với các vật phẩm độc đáo?

Cấu Hình Của Tựa Game Miniland Adventure

Cấu Hình Tối Thiểu

Hệ điều hành

Window 7 64-bit trở lên

CPU

Intel Core i3 Gen 4 trở lên

RAM

4GB

Card đồ họa (VGA)

iGPU

DirectX

10

Dung lượng bộ nhớ ổ đĩa (SSD/HDD)

250MB còn trống

Và đó là tất cả thông tin cũng như cấu hình của tựa game Miniland Adventure, trò chơi này sẽ được ra mắt trên Steam vào ngày 10 tháng 4 năm 2023 ở trên Steam. Cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các bạn có 1 ngày thật vui vẻ.

Tham Khảo Một Số Cấu Hình PC Gaming Giá Rẻ Và Chất Lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *