Gaming

Ogu and the Secret Forest, Game 2D Siêu Thú Vị Trên Steam

Ogu and the Secret Forest Game 2D Sieu Thu Vi Tren Steam 8

Khám phá thế giới tuyệt vời với bé Ogu! Ogu and the Secret Forest là một trò chơi phiêu lưu 2D với các nhân vật vẽ tay và nhiều loại câu đố khác nhau được phát triển bởi Moonlab Studio, Sinkhole Studio và xuất bản bởi Sinkhole Studio. Kết bạn với các nhân vật này và đánh bại những sinh vật kỳ lạ để làm sáng tỏ bí ẩn của thế giới thú vị này.

Thông Tin Về Tựa Game Ogu and the Secret Forest

Ogu and the Secret Forest là một trò chơi phiêu lưu 2D với các nhân vật vẽ tay và nhiều loại câu đố khác nhau. Khám phá thế giới tuyệt vời cùng bé Ogu. Kết bạn với các nhân vật khác trong trò chơi và đánh bại những sinh vật kỳ lạ để làm sáng tỏ bí ẩn của thế giới vui vẻ, thú vị này.

Khám Phá Thế Giới Mở Rộng Lớn

Ogu and the Secret Forest Game 2D Sieu Thu Vi Tren Steam 3

Khám phá nhiều loại khu vực khác nhau. Mỗi khu vực có một bầu không khí và câu chuyện độc đáo. Giải các câu đố và tìm gợi ý để tiết lộ những bí mật và bí ẩn không được tiết lộ trong một thời gian dài. Có rất nhiều địa danh ngoài kia. Vẽ các đồ vật và phong cảnh lạ mắt để khám phá những vùng đất mới và anh em cũng có thể tìm thấy gợi ý trong đó. Gặp gỡ bạn bè trên hành trình của bạn và giúp đỡ những người gặp khó khăn. Họ có thể giúp anh em với các kỹ năng hoặc quà tặng độc đáo của họ. Anh em sẽ không đơn độc trên thế giới này!

Các Câu Đố Thú Vị

Ogu and the Secret Forest Game 2D Sieu Thu Vi Tren Steam 2

Từ những câu đố cổ điển dễ nhận biết đến những câu đố độc đáo, nhiều loại câu đố khác nhau đang chờ bạn ghé thăm và giải quyết chúng.

Nhiều Kẻ Thù Đáng Sợ

Ogu and the Secret Forest Game 2D Sieu Thu Vi Tren Steam 4

Sức mạnh của Đấng vĩ đại đã bị phá vỡ và rất nhiều kẻ thù xấu xa đang muốn thu thập các mảnh vỡ rải rác của sức mạnh của Đại Hoàng. Vượt qua những kẻ thù đáng sợ này để giải cứu thế giới.

Tuỳ Chỉnh Nhân Vật

Ogu and the Secret Forest Game 2D Sieu Thu Vi Tren Steam 1

Đội mũ thám hiểm của anh em lên và đi tìm nhiều loại mũ và mặt nạ tuyệt vời khác nhau! Tuỳ chỉnh trang phục cho Baby Ogu với những món đồ này và một số trong số chúng có thể có một số kỹ năng đặc biệt đi kèm.

Cấu Hình Của Tựa Game Ogu and the Secret Forest

Vì tựa game Ogu and the Secret Forest này rất nhẹ nên cấu hình để chơi game này thì anh em chỉ cần 1 con CPU Intel Core i3 gen 5 trở lên có iGPU hoặc CPU AMD tương tự, 4GB Ram và 10GB SSD hay HDD là được nhé.

Và đó là tất cả thông tin cũng như cấu hình của tựa game Ogu and the Secret Forest, tựa game này sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 3 năm 2023 này ở trên Steam. Cảm ơn tất cả các anh em đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các anh em có 1 ngày thật vui vẻ.

Tham Khảo Một Số Cấu Hình PC Gaming Giá Rẻ Và Chất Lượng Chiến Ogu and the Secret Forest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *