Gaming

Thông Tin Game SCUM Game Sinh Tồn Hot Trên Steam, Cấu Hình PC Chơi Tối Thiểu, Đề Nghị

Thong Tin Tua Game SCUM 1

SCUM hiện là một tựa game sinh tồn đang dần trở nên hot hơn khi có rất nhiều gamer, streamer trong và ngoài nước trải nghiệm và mang lại rất nhiều review tích cực cho tựa game sinh tổn này. Sau đây hãy tìm hiểu qua về lối chơi cũng như cấu hình yêu cầu để có thể chơi thử SCUM cùng Tin Học Đại Việt nhé!

THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ GAME SCUM

Thể loại: Sinh tồn, Thế giới mở, Nhiều người chơi.
Nhà phát hành: Gamepires
Thông tin sơ lược: SCUM là một trò chơi sinh tồn thế hệ tiếp theo, theo cốt truyện có cơ chế trò chơi cực kỳ phức tạp và các tính năng sinh tồn chưa được tiết lộ. Gamepires là một nhóm giàu kinh nghiệm hướng tới sự đổi mới và hoàn hảo trong sản xuất trò chơi và đã quyết định phát triển SCUM cùng với cộng đồng của mình với mục tiêu tạo ra trò chơi sinh tồn tốt nhất có thể.”- SCUM nhắm tới mục đích phát triển loại trò chơi sinh tồn thế giới mở với mức độ tùy biến, linh hoạt cùng cơ chế kiểm soát và phát triển nhân vật chưa từng có trước đây, trong đó kiến ​​thức và kỹ năng là vũ khí tối thượng để tồn tại lâu dài (không phải nạp lần đầu để mở khóa kĩ năng).

Hiện SCUM đang được giảm giá  50% trên Steam link tải game SCUM

Thong Tin Tua Game SCUM 2

Đánh Giá Game SCUM (Early Access)

Tuy chỉ là phiên bản Early Access nhưng chúng ta cũng thấy được sức hút mà game SCUM mang lại cho làng game thủ, nó như luồng gió mới thổi vào trong dịp cuối năm cận Tết để cùng chơi với bạn bè. Trò chơi là tổng thể tuyệt vời, thế hệ tiếp theo nối tiếp tựa game sinh tồn đình đám Dayz, cách chơi trải nghiệm chiến đấu thực tế và bản đồ lớn như PUBG. Tuy còn có nhiều lỗi nhưng tinhocdaiviet.com sẽ chấm điểm 8/10 cho tựa game đầy hứa hẹn này.

Thong Tin Tua Game SCUM 3

Cấu Hình Chơi Game

Cấu hình tối thiểu
CPU Intel Core i5-4430 / AMD FX-6300
RAM 16 GB
VGA NVIDIA GeForce GTX 1060 3G / AMD Radeon RX 480 4G
OS Windows 10 64-bit
Ổ cứng 70 GB
Cấu hình đề nghị
CPU Intel Core i5-6600K / AMD Ryzen 5 1600
RAM 16 GB RAM
VGA NVIDIA GeForce GTX 1070 / AMD Radeon RX 580
OS Windows 10
Ổ cứng 70 GB

VIdeo Gameplay Tựa Game SCUM

Gợi Ý Cấu Hình Chơi Game SCUM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *