Đấu trường chân lý, Gaming

Vệ Binh Tinh Tú Hộ Công Taliyah DTCL Mùa 8

Ma Phap Su Ve Binh Tinh Tu Taliyah DTCL Mua 8 1

TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý) Mùa 8 đã có sự trở lại của tộc hệ từng rất hot 1 thời là Vệ Binh Tinh Tú. Taliyah dtcl mùa 8 là 1 con tướng 4 vàng cực mạnh với kĩ năng rất đặc biệt, vậy nên build đội hình như thế nào là phù hợp với cô nàng này? Hãy để mình giới thiệu cho anh em 1 đội hình Taliyah cực mạnh và có tỉ lệ vô top rất cao ở thời điểm hiện tại, đó chính là đội hình Vệ Binh Tinh Tú Hộ Công Taliyah DTCL Mùa 8. Anh em hãy cùng mình đọc phần thông tin bài viết phía bên dưới để xem đội hình này có gì mạnh và đặc sắc nhé.

Đội Hình Vệ Binh Tinh Tú Hộ Công Taliyah DTCL Mùa 8

Tổng Quan Đội Hình Vệ Binh Tinh Tú Hộ Công Taliyah DTCL Mùa 8:

Ve Binh Tinh Tu Ho Cong Taliyah DTCL Mua 8 1

Tướng

Syndra (5 vàng), Leona (5 vàng), Janna (5 vàng), Ekko (4 vàng), Taliyah (4 vàng), Alista (3 vàng), Yuumi (2 vàng), Annie (2 vàng), Lux (1 vàng).

Điểm mạnh

Công thủ toàn diện, 5 Vệ Binh Tinh Tú và 4 Ma Pháp Sư giúp Taliyah hồi năng lượng nhanh và sở hữu sát thương lớn.

Điểm yếu

Cần phải biết giữ máu cũng như lợi tức để lên cấp tìm kiếm những con tướng cần thiết cho đội hình.

Ở giai đoạn đầu trận đấu, anh em có thể sử dụng khung đội hình như trong hình phía bên dưới hoặc khung đội hình Thần Đồng, Vệ Binh Tinh Tú để giữ máu. Những món trang bị cần thiết cho Taliyah thì anh em hãy để cho Sona cầm hộ hoặc anh em chơi theo khung đội hình Thần Đồng hoặc Vệ Binh Tinh Tú thì có thể để cho Yuumi cầm tạm cũng được. Nếu như anh em có đủ lượng trang bị thì anh em có thể ghép ao choang lua item lien minh dtcl Áo Choàng Lửa cho Alista để có thể giữ máu được tốt hơn.

Ve Binh Tinh Tu Ho Cong Taliyah DTCL Mua 8 4

Ở cấp độ 6, anh em có thể kẹp thêm Leesin hoặc 1 con tướng Đấu Sĩ khác vào đội hình hay anh em có thể bỏ Vi ra và kẹp 2 con tướng Thần Đồng là Poppy và Zoe vào đều được. Anh em hãy cứ tiếp tục tích lợi tức để lên cấp độ 7 và đừng roll ở giai đoạn này, sau khi anh em có đủ vàng rồi thì hãy lên cấp độ 7.

Ve Binh Tinh Tu Ho Cong Taliyah DTCL Mua 8 5

Ở cấp độ 7, nếu như anh em sở hữu Taliyah thì anh em có thể chuyển qua khung đội hình như trong hình phía bên dưới cũng như chuyển lại lượng trang bị cần thiết cho con tướng này còn không thì anh em vẫn có thể sử dụng khung đội hình hiện tại để giữ máu. Tiếp tục tích lợi lên cấp 8 để có thể tìm kiếm Taliyah và những con tướng cần thiết khác nhanh hơn.

Ve Binh Tinh Tu Ho Cong Taliyah DTCL Mua 8 3

Ở cấp độ 8, anh em hãy roll để tìm kiếm Taliyah, Ekko và những con tướng cần thiết khác nếu anh em chưa sở hữu hoặc nâng cấp Taliyah và Ekko lên 2 sao nếu anh em đã sở hữu rồi. Lượng trang bị tank trên người Alista thì anh em không nhất thiết phải chuyển lại cho Ekko mà cứ để cho Alista cầm luôn và tìm những trang bị tank khác cho Ekko cũng được vì đội hình này thì anh em chỉ cần đảm bảo Taliyah có thể sống sót lâu trong giao tranh và tung skill được nhiều lần là được. Sau khi anh em đã ổn định lại đội hình của mình rồi thì anh em có thể tích lại lợi tức để lên cấp 9 và hoàn chỉnh đội hình.

Ve Binh Tinh Tu Ho Cong Taliyah DTCL Mua 8 2

Ở cấp độ 9, anh em kẹp thêm Leona vào là hoàn chỉnh đội hình hoặc anh em cũng có thể kẹp Fiddlesticks hay Urgot vào tùy theo ý thích của anh em nhé.

Ve Binh Tinh Tu Ho Cong Taliyah DTCL Mua 8 1

Những Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Vệ Binh Tinh Tú Hộ Công Taliyah DTCL Mùa 8:

Ve Binh Tinh Tu Ho Cong Taliyah DTCL Mua 8 6

Yuumi

bua xanh dtcl Bùa Xanh,kiem sung dtcl Kiếm Súng, quyen truong dai thien su dtcl Quyền Trượng Đại Thiên Sứ.

Taliyah

gang bao thach dtcl Găng Bảo Thạch, diet khong lo item dtcl Diệt Khổng Lồ, ngon giao Shojin dtcl Ngọn Giáo Shojin.

Ekko/ Alista

Đồ tank tùy biến theo trận đấu.

Tham Khảo Thêm Những Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Khác tại đây.

Đó là tất cả thông tin về cách build cũng như là cách chơi Đội Hình Vệ Binh Tinh Tú Hộ Công Taliyah DTCL Mùa 8 đang có tỷ lệ vô top cực cao ở thời điểm hiện tại, mình sẽ còn cập nhật thêm nhiều đội hình Đấu Trường Chân Lý khác nữa nên anh em hãy đón chờ nhé . Và cảm ơn tất cả các anh em đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các anh em chơi game cũng như có 1 ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *