Gaming

Thông Tin Về Tựa Game Death Or Treat

Thong Tin Ve Tua Game Death Or Treat 7

Tinh thần Halloween bị thiếu! Nhập vai thành Scary và giúp anh ta cứu lấy HallowTown. Death or Treat là một tựa game hành động 2D roguelite và hack & slash được phát triển bởi Saona Studios với môi trường vẽ tay và hoạt hình truyền thống. Khám phá tất cả các thế giới và đánh bại lũ kẻ thù bằng cách sử dụng các vũ khí và kỹ năng khác nhau.

Thông Tin Về Tựa Game Death Or Treat

Tham Gia HallowVerse Để Làm Cho Mọi Thứ Trở Nên Tuyệt Vời Trở Lại

Bạn sẽ vào vai Scary, ông chủ của Ghost Mart, người dẫn đầu trong việc sản xuất kẹo cho Halloween. Khám phá một thế giới rộng lớn với rất nhiều phòng, khám phá bản đồ mới trong mỗi lần chạy trong khi bạn cố gắng sống sót trước đám kẻ thù. Đó không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, mọi thế giới thậm chí còn khó khăn hơn. Bắt đầu với Darkchat, phòng thí nghiệm Storyum, Riptok, ứng dụng sede được sử dụng nhiều nhất, Deviltube, các nhà lãnh đạo phân phối storyum và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là FaceBoo!, biên giới sử thi cuối cùng. Liệu bạn có vượt qua được cuộc gọi và dám đánh bại Clark Fackerberg?

Chọn Phong Cách Chiến Đấu Của Bạn

Các cuộc chiến là một trong những thứ cơ bản của Death Or Treat. Chọn phong cách vũ khí yêu thích của bạn (nhanh, nặng hoặc tầm xa) và đối mặt với một đám kẻ thù thực sự theo phong cách hack’n slash thuần túy nhất. Bay qua không trung và tấn công đám đông bằng vũ lực, di chuyển nhanh nhẹn và tìm kiếm điểm yếu của họ. Thu thập kho báu ẩn giá trị để mở khóa vũ khí đáng sợ mới và kỹ năng ma quái sẽ giúp bạn trong cuộc hành trình của mình.

Ngôi Nhà Ngọt Ngào, HallowTown

Gặp gỡ những người hàng xóm ma quái nhưng thân thiện của HallowTown, họ là một cỗ quan tài của những điều bất ngờ! Mỗi một trong những cửa hàng mà bạn sẽ tìm thấy ở HallowTown có thể cung cấp lợi nhuận khác nhau cho doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể tạo vũ khí mới tại Frank’s Forge, hoặc mua thuốc chữa bệnh tại DetoxBucks. Chủ cửa hàng ma cà rồng của chúng tôi, Joe Bite Them, sẽ giúp bạn có được các vị trí trống mới cho hàng tồn kho của mình và những anh chàng Bí ngô sẽ dạy bạn cách chế tạo phép thuật. Cuối cùng, hãy đến Pumpkin để đổi nguyên liệu của bạn lấy thêm kẹo!

Cả Một Thế Giới Rộng Lớn Để Bạn Khám Phá

“Death or Treat” là một trò chơi hành động hack và slash rogue-lite 2D với hình ảnh động truyền thống và môi trường vẽ tay. HallowTown được tạo ra theo một phong cách đặc biệt. Mỗi thế giới đều có vẻ ngoài và rung cảm độc đáo vì vậy hãy đảm bảo tận hưởng mọi lần chạy và chiến đấu!

Cấu Hình Của Tựa Game Death Or Treat

Cấu Hình Tối Thiểu

Hệ điều hành

Window 10 64-bits

CPU

Intel Core i3 6100 trở lên hoặc tương đương

RAM

4GB

Card đồ họa (VGA)

NVIDIA GeForce GTX 650 trở lên hoặc tương đương

Dung lượng bộ nhớ ổ đĩa (SSD/HDD)

14GB còn trống

Và đó là tất cả thông tin cũng như cấu hình của tựa game Death or Treat, trò chơi này sẽ được ra mắt vào ngày 5 tháng 5 năm 2023 này ở trên Steam. Cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các bạn có 1 ngày thật vui vẻ.

Tham Khảo Một Số Cấu Hình PC Gaming Giá Rẻ Và Chất Lượng Chơi Death Or Treat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *