Gaming

Thông Tin Về Tựa Game Sifu Trên Steam

Thong Tin Ve Tua Game Sifu Tren Steam 6

Sifu là 1 tựa game thuộc thể loại souls-like, hành động góc nhìn thứ ba được phát triển bởi Sloclap và xuất bản bởi Sloclap, Kepler Interactive, ngày phát hành ban đầu là ngày 6 tháng 2 năm 2022. Với cơ chế chiến đấu Kung Fu chặt chẽ và hành động võ thuật điện ảnh sẽ đưa bạn vào một con đường đầy nguy hiểm để tìm cách trả thù những kẻ chịu trách nhiệm về cái chết của cha mình..

Thông Tin Về Tựa Game Sifu

Một Mạng Sống Là Đủ Để Thành Thạo Kung-Fu?

Cho dù bạn chọn đóng vai một nhân vật nam hay một nhân vật nữ thì trong Sifu, bạn sẽ suy ngẫm về câu hỏi đó trên con đường trả thù của mình, săn lùng những sát thủ của gia đình bạn. Một chống lại tất cả, bạn không có đồng minh, vô số kẻ thù và một lá bùa hộ mệnh bí ẩn để đưa bạn trở lại cuộc sống mỗi lần bạn chết. Tuy nhiên, cảnh báo trước là vũ khí bí mật của bạn đi kèm với một cái giá quá đắt phải trả: lão hóa và hậu quả của nó.

Học Bởi Các Trận Chiến Tàn Khốc.

Kẻ thù của bạn không chờ đến lượt họ. Né tránh, parry, tấn công và sử dụng combo và giống như nước để vượt qua. Học cách làm chủ nghệ thuật của bạn, cho dù bằng cách chiến đấu qua phần dưới của hộp đêm, tranh giành qua một phòng trưng bày tinh tế để tránh bị bao vây, hoặc điều hướng theo chiều dọc của một tòa nhà văn phòng cao chót vót.

Phải Thích Nghi Để Sống Sót.

Định vị cẩn thận và sử dụng thông minh môi trường để có lợi cho bạn là chìa khóa cho sự sống còn của bạn. Sử dụng mọi thứ theo ý của bạn: đồ vật có thể ném, vũ khí tạm thời, cửa sổ… Tỷ lệ cược được xếp chồng lên nhau chống lại bạn và bạn sẽ không được cảm thấy thương xót trước kẻ thù.

Tập Luyện Không Bao Giờ Kết Thúc.

Kung Fu là bậc thầy thông qua thực hành, một con đường cho cả cơ thể và tâm trí. Học hỏi từ những sai lầm của bạn, mở khóa các kỹ năng độc đáo và tìm ra sức mạnh để thành thạo các kỹ thuật tàn khốc của Pak Mei Kung Fu.

Sifu có thể chơi trên các nền tảng: Nintendo Switch, PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox One, Xbox Series X và Series S, Microsoft Windows.

Cấu Hình Của Tựa Game Sifu

Cấu Hình Tối Thiểu

Cấu Hình Đề Nghị

Hệ điều hành

Window 10 64-bits Window 10 64-bits

CPU

AMD FX-4350 hoặc Intel Core i5-3470 AMD FX-9590 hoặc Intel Core i7-6700K

RAM

8GB 16GB

Card đồ họa (VGA)

AMD Radeon RX 560 4GB hoặc NVIDIA GeForce GTX 750 Ti AMD Radeon RX 6400 hoặc NVIDIA GeForce GTX 1650

DirectX

11 12

Dung lượng bộ nhớ ổ đĩa (SSD/HDD)

22GB còn trống 22GB còn trống

Và đó là tất cả thông tin cũng như cấu hình của tựa game Sifu, trò chơi này sẽ được ra mắt trên Steam vào ngày 28 tháng 3 năm 2023. Cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các bạn có 1 ngày thật vui vẻ.

Tham Khảo Một Số Cấu Hình PC Gaming Giá Rẻ Và Chất Lượng Chiến Sifu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *