Gaming

Thông Tin Về Tựa Game Smalland: Survive The Wild

Thong Tin Ve Tua Game Smalland Survive The Wild 7

Trải nghiệm một cuộc phiêu lưu lớn trên quy mô nhỏ trong Smalland: Survive the Wilds. Tận hưởng sự sống còn nhiều người chơi trong một thế giới rộng lớn, nguy hiểm. Chuẩn bị là chìa khóa khi bạn nhỏ bé như thế này ở dưới cùng của chuỗi thức ăn. Chế tạo vũ khí và áo giáp, thuần hóa và cưỡi sinh vật, xây dựng đồn điền và khám phá một vùng đất mới lạ.

Thông Tin Về Tựa Game Smalland: Survive The Wild

Khám Phá “Vùng Đất Nhỏ Bé” Rộng Lớn.

Đi qua những vũng nước có kích thước bằng hồ, những cái cây có kích thước bằng tòa nhà chọc trời quy mô, tranh giành qua các vết nứt hang động trên đường, khi bạn trải nghiệm một thế giới mở rộng lớn từ một góc nhìn mới. Khám phá những khu rừng rậm rạp, đầm lầy nguy hiểm và những tàn tích kỳ lạ còn sót lại từ thời điểm trước đó. Khám phá truyền thuyết và kiến thức từ các NPC ẩn nấp nằm rải rác trên khắp thế giới và học cách sống sót trong vùng hoang dã rộng lớn này.

Thuần Hóa Và Cưỡi Các Sinh Vật Thú Vị.

Khám phá các công thức nấu ăn sẽ cho phép bạn thuần hóa và cưỡi một loạt các sinh vật. Nhảy vọt khoảng cách rất lớn trên lưng của một con châu chấu, phóng to quang cảnh xung quanh trên một chuồn chuồn, vội vã từ nơi này sang nơi khác trên một con nhện. Thế giới này và cư dân của nó là của bạn để chinh phục.

Cùng Nhau Sinh Tồn.

Chơi cùng với bạn bè với sự hỗ trợ cho tối đa 10 người chơi trong nhiều người chơi. Cùng nhau khám phá, cùng nhau chiến đấu, cùng nhau xây dựng và sống sót trong tự nhiên như một đội.

Xây Dựng Các Đồn Điền Trên Mặt Đất Hoặc Giữa Những Tán Cây.

Nhặt rác hoặc tinh chỉnh tài nguyên để xây dựng đồn điền của bạn với nhiều tầng vật liệu, từ lá cây và cành cây đến đá chắc chắn. Chọn địa điểm yêu thích của bạn trên thế giới và xây dựng, hoặc mở rộng quy mô cây cối rộng lớn và yêu cầu khu định cư của riêng bạn ở trên đỉnh.

Chế Tạo Những Bộ Giáp Mạnh Mẽ.

Thu thập những bộ giáp mạnh mẽ cung cấp cho bạn khả năng chống chịu và khả năng và kết hợp chúng để cá nhân hóa ngoại hình của bạn. Lướt qua bầu trời trong bộ giáp có cánh, đu dây từ cây này sang cây khác bằng móc vật lộn và nhiều thứ khác.

Sống Sót Trong Thiên Nhiên Hoang Dã.

Hầu hết các sinh vật bạn gặp phải sẽ thấy bạn thấp hơn trong chuỗi thức ăn – Kiến, Gián, Bọ cánh cứng, Ong bắp cày và Nhện đều xem bạn như một bữa ăn tiềm năng. Điều kiện thời tiết và mùa liên tục thay đổi, vì vậy nếu bạn muốn sống sót trong một ngày khác, sự chuẩn bị là chìa khóa.

Cấu Hình Game Smalland: Survive The Wild

Cấu Hình Tối Thiểu

Cấu Hình Đề Nghị

Hệ điều hành

Window 10 64-bits Window 10 64-bits

CPU

AMD FX-4350 hoặc Intel Core i5-4570 AMD FX-9590 hoặc Intel Core i7-6700K

RAM

8GB 16GB

Card đồ họa (VGA)

AMD Radeon RX 560 4GB hoặc NVIDIA GeForce GTX 750 Ti AMD Radeon RX 6400 hoặc NVIDIA GeForce GTX 1650

DirectX

12 12

Dung lượng bộ nhớ ổ đĩa (SSD/HDD)

20GB còn trống 20GB còn trống

Và đó là tất cả thông tin cũng như cấu hình của tựa game Smalland: Survive the Wilds, trò chơi này sẽ được ra mắt trên Steam vào ngày 29 tháng 3 năm 2023. Cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các bạn có 1 ngày thật vui vẻ.

Tham Khảo Một Số Cấu Hình PC Gaming Giá Rẻ Và Chất Lượng Trải Nghiệm Smalland: Survive the Wilds

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *