Gaming

Thông Tin Về Tựa Game Troublemaker

Thong Tin Ve Tua Game Troublemaker 1

Troublemaker là một trò chơi hành động, phiêu lưu góc nhìn thứ ba được phát triển bởi Gamecom Team và xuất bản bởi Freedom Games. Như Budi, việc chuyển tiếp mới đến một trong những trường trung học tốt nhất của Indonesia, theo đúng nghĩa đen là chiến đấu theo cách của bạn để đứng đầu chuỗi thức ăn xã hội thông qua giải đấu chiến đấu sinh viên hàng năm của trường, được đặt tên khéo léo là Nâng cao băng đảng của bạn. Lấy một chiếc ba lô, băng đấm bốc và tập trung vào tất cả những gì về trường trung học: Đánh bại nhửng kẻ địch ngáng đường bạn!

Thông Tin Về Tựa Game Troublemaker

Đến trường, kết bạn mới, đánh bại những kẻ thù cũ, giải quyết các vấn đề đẳng cấp thế giới (như điểm số và bạn gái) và đừng để mẹ bạn thất vọng bằng cách bị bắt hoặc tệ hơn là bị loại! Troublemaker là một trò chơi hành động, phiêu lưu và trải nghiệm cảm giác đáng sợ nhất trong cuộc sống của mọi người: Trung học. Như Budi, việc chuyển tiếp mới đến một trong những trường trung học tốt nhất của Indonesia, theo đúng nghĩa đen là chiến đấu theo cách của bạn để đứng đầu chuỗi thức ăn xã hội thông qua giải đấu chiến đấu sinh viên hàng năm của trường, được đặt tên khéo léo là Nâng cao băng đảng của bạn.

Đến Trường.

Troublemaker là tất cả về chiến đấu mượt mà và vượt trội trong đấu trường chiến đấu thanh thiếu niên vĩ đại nhất của Indonesia. Đấm, đá, gãy, đập hoặc nhẹ nhàng đu đưa Budi lên đỉnh cao với hơn 30 chiêu thức mang tính biểu tượng. Liên minh với những người bạn tốt nhất và kẻ thù truyền kiếp của bạn, chỉ có thể có một người chiến thắng!

Kết Bạn Mới.

Budi sẽ không chiến đấu trên toàn trường một mình. Parakacuk, băng đảng của anh ta sẽ ở đó để giúp anh ta. Rani lớp trưởng sẽ cho mượn sự thông minh của cô ấy, Zaenal là sức mạnh của anh ấy và Boby… tốt, Boby chỉ là Boby. Cùng nhau, họ sẽ phải đối mặt với những thử thách chết chóc của trường trung học (hoặc bạn biết đấy, chết khi cố gắng).

Dành thời gian với bạn gái của Budi, tăng sự nổi tiếng của mình ở trường, làm bài tập về nhà với bạn bè và tìm hiểu cuộc sống đỉnh cao có thể như thế nào ở một trường trung học Indonesia thế kỷ 21.

Đừng Ngã Xuống.

Đánh bại đồng nghiệp của bạn là tất cả niềm vui và trò chơi, nhưng kiên nhẫn là cần thiết. Kickflip vào cuộc chiến và tạo ra các combo cá nhân bằng cách pha trộn các kiểu di chuyển nhẹ, nặng, nâng cao và bệnh tật. Hãy làm mọi thứ chậm lại, để vết bầm tím lành lại và đi dạo khắp trường để xem các điểm tham quan trong khi thu thập 20 bộ sưu tập khác nhau.

Cấu Hình Của Tựa Game Troublemaker

Cấu hình tối thiểu

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành

Window 10 64-bits Window 10 64-bits

CPU

AMD Ryzen 5 1500X hoặc Intel Core i7-4770K AMD Ryzen 5 1500X hoặc Intel Core i7-4770K

RAM

8GB 16GB

Card đồ họa (VGA)

AMD Radeon RX 560 4GB hoặc NVIDIA GeForce GTX 750 Ti AMD Radeon RX 6400 hoặc NVIDIA GeForce GTX 1650

DirectX

11 12

Dung lượng bộ nhớ ổ đĩa (SSD/HDD)

25GB còn trống 25GB còn trống

Và đó là tất cả thông tin cũng như cấu hình của tựa game Troublemaker, trò chơi này sẽ được ra mắt vào ngày 31 tháng 3 năm 2023 này ở trên Steam. Cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các bạn có 1 ngày thật vui vẻ.

Tham Khảo Một Số Cấu Hình PC Gaming Giá Rẻ Và Chất Lượng Chiến Troublemaker

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *