Gaming, Liên minh huyền thoại

Top Hot Pick Mid Lane Liên Minh Huyền Thoại Meta 12.17

Top Hot Pick Mid Lane Lien Minh Huyen Thoai Meta 12.17 3

Chung Kết Thế Giới (CKTG) 2022 đã đến gần hơn bao giờ hết, vì vậy meta của Liên Minh Huyền Thoại lại bắt đầu có những sự thay đổi để game thủ thích nghi với những chiến thuật lối đánh mới đa dạng hơn. Và trong bài viết này, hãy cùng Tin Hoc Đai Việt khám phá và học hỏi lối chơi từ các pro player những hot pick tại Mid lane trong meta 12.17 nhé.

4 Hot Pick Mid Lane Liên Minh Huyền Thoại Meta 12.17

1. Sylas Kẻ Phá Xiềng

Top Hot Pick Mid Lane Lien Minh Huyen Thoai Meta 12.17 1

Sylas trở thành một hot pick đầy mạnh mẽ ở giai đoạn giữa và cuối ván đấu. Sở hữu kỹ năng khá là cơ động cùng với chiêu cuối Tước Đoạt copy chiêu cuối của đối phương, tạo ra những tình huống giao tranh, combat bất ngờ với nhiều chiêu cuối khác nhau. Lượng thăng tiến sát thương theo thời gian. Đây là vị tướng khá mạnh trong bản meta 12.17.

2. Taliyah Phù Thủy Đá

Top Hot Pick Mid Lane Lien Minh Huyen Thoai Meta 12.17 4

Trong các meta khác, Taliyah thường được biết đến là vai trò của một Jungle. Thế nhưng trong thời gian gần đây Phù Thủy Đá được nổi lên tỷ lệ pick ở Mid Lane khá cao. Sở hữu kỹ năng và khả năng di chuyển cực kỳ linh hoạt, bộ kỹ năng dọn lính nhanh và chiêu cuối khiến Mặt Đất Dậy Sóng khiến cho cô nàng có thể gank gần như toàn bản đồ, đặc biệt hơn là nó có thể giúp bắt lẻ đối phương cực tốt.

3. Akali Sát Thủ Đơn Độc

Top Hot Pick Mid Lane Lien Minh Huyen Thoai Meta 12.17 3

Mặc dù đã bị Neft rất nhiều trong các meta. Tuy nhiên sức mạnh của ” Akacua ” vẫn lớn đến mức có thể gây sát thương ” bốc hơi ” AD team bạn một cách cực kỳ dễ dàng. Đó cũng là lý do vì sao mà Akali đã và đang trở lại trong một vai trò sát thủ thực sự trong meta 12.17 hiện nay.

4. Irelia Vũ Kiếm Sư

Top Hot Pick Mid Lane Lien Minh Huyen Thoai Meta 12.17 2

Là vị tướng có bộ kỹ năng vô cùng hiệu quả trong giai đoạn đi đường lẫn trong giao tranh. Với độ cơ động cùng với hàng tấn sát thương mà cô có thể gây ra hàng tấn sát thương. Khả năng tiếp cận mục tiêu nhanh và lượng sát thương mạnh về cuối trận. Chiêu cuối Thanh Kiếm Tiên Phong ép góc tuyệt vời thêm vào đó với chiêu W giúp giảm rất nhiều sát thương trong 1,75 giây giúp cô nàng này có thể ” vũng vẫy ” trong giao tranh cực tốt.

Còn cập nhât…

Và đó là tổng quan các hot pick mid lane Meta12.17 của Liên Minh Huyền Thoại. Nếu mọi người có nhu cầu có một cấu hình giá rẻ mà chất lượng để chiến LMHT thì hãy truy cập vào đây để có những lựa chọn hợp túi tiền mà lại chiến game ngon lành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *