Đấu trường chân lý, Gaming

Đội Hình Pháo Thủ ProBuild Zeri DTCL Mùa 7.5

Doi Hinh Phao Thu ProBuild Zeri DTCL Mua 7.5 6

TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý) mùa 7.5 đang rất hot bởi sự xuất hiện của nhiều tướng mới cũng như những tộc hệ mới và Zeri dtcl mùa 7.5 là 1 con tướng 3 vàng khá thú vị khi mang tộc hệ mới là Thủy Long và tộc hệ hot là Pháo Thủ. Hãy để mình cho anh em thấy sức mạnh của Zeri qua đội hình Pháo Thủ ProBuild Zeri DTCL Mùa 7.5. Anh em hãy đọc phần thông tin bài viết bên dưới để xem đội hình này có gì mạnh và đặc sắc nhé.

Đội Hình Pháo Thủ ProBuild Zeri DTCL Mùa 7.5

Tổng Quan Đội Hình Zeri DTCL Mùa 7.5.

Doi Hinh Phao Thu ProBuild Zeri DTCL Mua 7.5 1
Tướng Idas (7 vàng), Yasuo (5 vàng), Bard (5 vàng), Graves (4 vàng), Zeri (3 vàng), Seraphine (3 vàng), Leesin (3 vàng), Zac (2 vàng).
Điểm mạnh Công thủ toàn diện.
Điểm yếu Cần phải biết giữ máu cũng như lợi tức để lên cấp sớm tăng tỉ lệ ra tướng cần thiết vì đội hình này cần khá nhiều tướng nhiều vàng.

Ở giai đoạn đầu trận đấu, anh em có thể chơi theo khung đội hình như hình ở dưới đây. Anh em nên chơi Thủy Long từ đầu để có thêm lợi tức và anh em cũng có thể ghép Dao Điện cho Seraphine hoặc Áo Choàng Lửa cho Rakan để giữ máu tốt hơn nếu như đủ trang bị.

Doi Hinh Phao Thu ProBuild Zeri DTCL Mua 7.5 5

Với đội hình Zeri dtcl mùa 7.5 này thì khi anh em lên cấp 7, anh em nên slowroll để tìm kiếm cho mình Zeri 3 sao nhưng nên dừng lại ở 30 vàng. Nếu như trong khi anh em slowroll Zeri 3 sao mà ra Seraphine nhiều thì cũng có thể bắt về để lên 3 sao. Sau đó thì anh em lên cấp độ 8, anh em cũng có thể kẹp thêm Kim Long để có thêm lợi tực từ tộc hệ này mang lại và chơi theo khung đội hình dưới đây cho đến khi anh em tìm được đầy đủ những con tướng cần thiết cho đội hình của mình.

Doi Hinh Phao Thu ProBuild Zeri DTCL Mua 7.5 2

Sau đó thì anh em lên cấp độ 9 và hoàn chỉnh đội hình của mình, nếu như anh em roll ra Yasuo sớm thì có thể để Yasuo làm carry phụ còn nếu không thì vẫn lấy Graves làm carry phụ. Ngoài ra anh em còn có thể tự sáng tạo đội hình này theo ý muốn của anh em.

Doi Hinh Phao Thu ProBuild Zeri DTCL Mua 7.5

Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Pháo Thủ ProBuild Zeri DTCL Mùa 7.5:

Doi Hinh Phao Thu ProBuild Zeri DTCL Mua 7.5 4
Zeri Có 2 loại trang bị tùy anh lựa chọn:

  • Theo Chí Mạng: Vô Cực Kiếm, Găng Bảo Thạch, Bàn Tay Công Lý.
  • Theo Tốc Đánh: Bàn Tay Công Lý hoặc Huyết Kiếm, Vô Cực Kiếm hoặc Diệt Khổng Lồ, Cuồng Đao.
Graves Quyền Năng Khổng Lồ, Cung Xanh, Bàn Tay Công Lý nhưng anh em nên ưu tiên Huyết Kiếm nhé.
Idas Đồ tank tùy biến theo trận đấu nhưng anh em nên ưu tiên Thú Tượng Thạch Giáp nhé.

Với đội hình Zeri dtcl mùa 7.5 này thì nếu anh em ghép Vô Cực Kiếm cho Zeri thì nên ghép Cung Xanh cho Graves, còn nếu anh em ghép Diệt Khổng Lồ cho Zeri thì có thể ghép Áo Choàng Thủy Ngân cho Graves.

Tham Khảo Ngay Một Số Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Khác tại đây.

Đó là tất cả thông tin về cách chơi cũng như là cách build đội hình Pháo Thủ ProBuild Zeri DTCL Mùa 7.5, anh em có thấy Zeri mạnh ở Đấu Trường Chân Lý mùa 7.5 không? Để lại ý kiến của anh em dưới phần bình luận cho mình biết nhé. Ngoài ra mình sẽ còn cập nhật thêm nhiều đội hình mạnh khác nữa để anh em leo rank nên anh em hãy đón chờ nhé. Và cảm ơn tất cả những anh em đã dành thời gian ra để đọc bài viết, chúc anh em chơi game cũng như là có 1 ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *