Gaming, Tin tức công nghệ

Các Trò Chơi Của Ubisoft Mua Trên Steam Sẽ Không Thể Truy Cập Khi Tài Khoản Bị Vô Hiệu Hóa

Cac Tro Choi Cua Ubisoft Mua Tren Steam Se Khong The Truy Cap Khi Tai Khoan Bi Vo Hieu Hoa

Cách đây vài ngày, đã được tiết lộ rằng tài khoản Ubisoft có thể bị tạm ngưng và đóng vĩnh viễn do không hoạt động, tuy nhiên có thể tránh điều này bằng cách đăng nhập trong vòng 30 ngày sau khi nhận được thư thông báo. Trong khi điều này đã đủ tồi tệ, nhưng dường như việc diễn ra còn tồi tệ hơn so với dự đoán.

Các Trò Chơi Của Ubisoft Mua Trên Steam Sẽ Không Thể Truy Cập Khi Tài Khoản Bị Vô Hiệu Hóa

AntiDRM, nguồn thông tin ban đầu đã báo cáo về vấn đề này, cung cấp thông tin cập nhật trực tiếp từ hỗ trợ của Ubisoft, xác nhận rằng tài khoản Ubisoft bị đóng sẽ ngăn truy cập vào các trò chơi đã mua trên Steam vì vẫn cần tài khoản để chơi. Mặc dù điều này ít có gì là ngạc nhiên, nhưng nó tô điểm một bức tranh còn tồi tệ hơn về tương lai toàn bộ kỹ thuật số mà một số nhà xuất bản đang thúc đẩy, vì quyền truy cập vào các trò chơi đã mua có vẻ như có thể bị thu hồi vì bất kỳ lý do nào, ngay cả những lý do vô lý nhất.

Trong khi Ubisoft vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức về vấn đề này, vì thông tin duy nhất đến từ hỗ trợ khách hàng của nhà phát hành, chúng tôi khuyến nghị bạn đăng nhập vào tài khoản Ubisoft của mình ngay lập tức để tránh mất quyền truy cập vào các trò chơi đã mua. Tuy nhiên, do sự phản đối mạnh mẽ từ công chúng, tình hình có thể thay đổi, nhưng hiện tại, cẩn thận hơn còn hơn lấy tiếc nuối. Chúng tôi đã liên hệ với Ubisoft để xin ý kiến rõ ràng hơn và sẽ báo cáo ngay khi nhận được phản hồi, vì vậy hãy tiếp tục theo dõi để biết thêm thông tin về tình hình không may này.

Nguồn: wccftech.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *