Gaming

Cách Để Mở Khóa Súng Chicago Typewriter Trong Remnant II

Cach De Mo Khoa Sung Chicago Typewriter Trong Remnant II 2

Remnant II đã được mô tả là một trò chơi “looter-shooter” bởi một số người, nhưng số lượng vũ khí và trang bị bạn sẽ tìm thấy trong thế giới của trò chơi thực tế khá hạn chế. Tuy nhiên, có một số bí mật để tìm hiểu, bao gồm cả khẩu súng Chicago Typewriter. Đây là phiên bản của loại súng Tommy cổ điển, không chỉ là một vũ khí hiệu quả, mà cũng có lẽ là một tham chiếu thú vị đến các trò chơi khác đã có Chicago Typewriter riêng của họ, như loạt game Resident Evil. Vậy, làm thế nào để bạn có thể tìm thấy và sở hữu nó? Nếu bạn biết cách, điều này không quá khó. Hãy làm theo những bước sau đây và bạn sẽ nhanh chóng tiêu diệt những kẻ thù nguy hiểm trong thế giới của tựa game Remnant II.

Cách Để Mở Khóa Khẩu Súng Chicago Typewriter Trong Remnant II

1. Lấy Chìa Khóa Cổng Sinh Vật Liệu (Biome Portal Key).

Chìa khóa Cổng Sinh vật liệu (Biome Portal Key) sẽ được trao cho bạn bởi The Keeper – một nhân vật quan trọng mà bạn sẽ gặp sau khi hoàn thành Labyrinth (luôn là khu vực chính thứ hai mà bạn phải đối diện trong trò chơi). Điều này cho phép bạn kích hoạt một số cổng trong Labyrinth.

Cach De Mo Khoa Sung Chicago Typewriter Trong Remnant II 3

2. Tìm Cổng Bí Mật.

Quay lại lối vào của Labyrinth bằng cách sử dụng Fractured Ingress World Stone. Rẽ sang phải/hướng đông, sau đó rẽ sang đường bên phải nữa khi con đường chia ra. Theo con đường này một lúc cho đến khi bạn đến một cổng mà bạn đã đi qua lần đầu tiên khi chơi qua Labyrinth, nhưng lần này, hãy đi qua phía sau cổng đó. Nhìn xuống phía sau cổng, bạn sẽ thấy một cổng thứ hai nổi lơ lửng giữa không trung. Nhảy vào cổng đó. Tiếp tục theo đường đi qua một cổng khác, sau đó ngay lập tức quẹo trái.

Bạn sẽ đến một khu vực nhỏ có thể giúp bạn đánh bại boss của Labyrinth, vì bạn có thể bắn vào điểm yếu thông qua khe hở trong tường. Nhưng tất nhiên, bạn có thể đã đánh bại boss đó rồi. Dọc theo bên của khu nhỏ này, có một số khối nằm sát tường. Leo lên và đi theo con đường, thực hiện một số pha nhảy nhẹ và ngồi chụp khi cần. Cuối cùng, bạn sẽ đến một cổng mà bạn có thể mở bằng Chìa khóa Cổng Sinh vật liệu (Biome Portal Key).

Cach De Mo Khoa Sung Chicago Typewriter Trong Remnant II 1

3. Nhận Phần Thưởng Của Bạn.

Cổng sẽ đưa bạn quay lại Ward 13, cụ thể là bên trong một chiếc tàu chứa hàng đầy container. Ở đây, bạn có thể lấy được khẩu súng Chicago Typewriter và bộ giáp Leto Mark II.

Tham Khảo Ngay Cấu Hình Cần Thiết Để Chơi Remnant II tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *