Gaming

Cách Để Lấy Được Thanh Katana Trong Starfield

Cau Hinh Tua Game STARFIELD Cuc Hot Sap Ra Mat 1

Starfield có một loạt vũ khí đa dạng cho phép bạn chiến đấu với nhiều kẻ thù bạn gặp trong hành trình tìm kiếm Artifact của mình theo nhiều cách khác nhau. Lựa chọn này cũng bao gồm vũ khí gần gũi có thể không đặc biệt nổi bật nhưng vẫn có thể gây ra nhiều sát thương nếu có bản build phù hợp. Nếu bạn đã chọn lựa chọn nền tảng Ronin cho nhân vật của mình và thực sự muốn đóng vai một cách đúng đắn, bạn sẽ cần một hoặc hai thanh Katana. Đây là nơi bạn có thể tìm thấy một thanh Katana mạnh mẽ.

Cách Để Lấy Được Thanh Katana Trong Starfield

Cach De Lay Duoc Thanh Katana Trong Starfield 2

Trong Starfield, bạn có thể thu được nhiều loại trang bị khác nhau, bao gồm vũ khí, bằng cách lấy chúng từ kẻ thù bị đánh bại, nhưng điều này không áp dụng cho thanh Katana, hoặc chính xác hơn là Wakizashi, vì không có kẻ thù thông thường nào sử dụng nó. Cách nhanh nhất và tiện lợi nhất để có được một thanh Katana là mua nó tại Neon, nhưng nếu bạn đã học một kỹ năng cụ thể, bạn có thể có được một thanh Epic Wakizashi, Syndicate Enforcer, có thể trở nên mạnh mẽ đáng kinh ngạc với bản build phù hợp. Vũ khí gần gũi này gây nhiều sát thương hơn khi người chơi có ít áo giáp hơn và ngẫu nhiên gây chảy máu cho mục tiêu, vì vậy nếu ý tưởng chiến đấu với kẻ thù không có hoặc ít bảo vệ phù hợp với bạn, đây là vũ khí bạn cần có.

Syndicate Enforcer có thể thu được khá sớm trong chiến dịch Starfield, vì bạn chỉ cần đến thành phố Neon, nằm ở hệ thống Volii về phía đông của Alpha Centauri. Vì nó nằm gần trụ sở chính của bạn ở New Atlantis, bạn sẽ không cần Grav Drive mạnh để đến đó. Một điều kiện tiên quyết khác là kỹ năng Thief, vì bạn sẽ cần ăn trộm một thẻ khóa từ một NPC thông qua kỹ năng móc túi.

Cach De Lay Duoc Thanh Katana Trong Starfield 3

Khi đã ở trong Neon, bạn cần đến phần Ebbside của thành phố bằng cách sử dụng lối vào gần Volii Hotel. Một khi đã ở phần mới của thành phố, hãy đi về phía bên trái và tiếp tục đến khi bạn đến cửa hàng Frankies Grab + Go. Tại đây, hãy lấy thẻ khóa Syndicate Hideout từ người thu ngân và mở cửa bị niêm phong ở phía sau cửa hàng để vào Syndicate Hideout của Seokguh.

Cach De Lay Duoc Thanh Katana Trong Starfield 1

Nếu bạn không có tiền thưởng cho cái đầu của bạn với tổ chức Syndicate, các NPC bên trong sẽ không làm phiền bạn, cho phép bạn dễ dàng lấy được Syndicate Enforcer. Nó nằm trong một thùng vũ khí ở giữa một căn phòng có thể đạt được bằng cách đi lên cầu thang, đi lên cầu thang bên phải và điều hướng qua các hành lang cho đến khi đến một căn phòng có thiết bị tập thể dục. Tại đây, hãy nhảy xuống và tiếp tục để tìm thùng vũ khí, và hãy đảm bảo mở nó khi không ai nhìn thấy để tránh bị bắt trộm và gây ra một số kẻ thù phiền phức.

Tham Khảo Các Thông Tin Khác Về Tựa Game Starfield tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *