Gaming

Bloodborne Và The Last of Us Part II Có Thể Đạt Hơn 100 FPS Trên PlayStation 5 Đã Bị Hack

Bloodborne Va The Last of Us Part II Co The Dat Hon 100 FPS Tren PlayStation 5 Da Bi Hack

Trong vài tuần qua, cộng đồng hack PlayStation 5 đã tiến xa vượt bậc, với một nhà phát triển tạo ra các bản vá 60 khung hình mỗi giây cho nhiều trò chơi như Bloodborne và Red Dead Redemption 2, có thể chạy trên một máy console đã được hack. Tuy nhiên, điều này dường như chỉ là một phần nhỏ của vấn đề, vì một số trò chơi có thể chạy ở hơn 100 khung hình mỗi giây với tốc độ khung hình mở khóa trên các máy console đã hack.

Bloodborne Và The Last of Us Part II Có Thể Đạt Hơn 100 FPS Trên PlayStation 5 Đã Bị Hack

Illusion, nhà phát triển đứng sau các bản vá 60 khung hình mỗi giây đã nêu rõ rằng gần đây, các trò chơi như Bloodborne và The Last of Us Part II có thể chạy ở gần 100 khung hình mỗi giây hoặc thậm chí cao hơn trên PlayStation 5 thông qua một số điều chỉnh. Bloodborne có thể chạy ở khoảng 110 khung hình mỗi giây trong một số trường hợp tại độ phân giải 720p, trong khi The Last of Us Part II có thể chạy ở khoảng 85 khung hình mỗi giây ở độ phân giải 1440p và gần 105 khung hình mỗi giây ở độ phân giải 1080p. Thật không may, hiện tại vẫn chưa có cách để đạt tốc độ đầu ra 120 khung hình mỗi giây, và VRR (Variable Refresh Rate) chưa có sẵn trên firmware 4.03, nhưng với tiến bộ nhanh chóng đang diễn ra, không có gì ngạc nhiên nếu chúng ta sẽ có ít nhất đầu ra 120 khung hình mỗi giây trong tương lai.

Thực sự là một điều đầy ngạc nhiên khi những nhà phát triển không có tài liệu hướng dẫn có thể phát triển các bản vá 60 khung hình mỗi giây cho PlayStation 4 trong khi các hãng phát triển trò chơi không cập nhật trò chơi của họ để tận dụng sức mạnh của PlayStation 5. Điều này càng đáng ngạc nhiên hơn đối với các trò chơi độc quyền của PlayStation 4 như Bloodborne, chưa được phát hành trên PC, khi người chơi buộc phải chịu đựng hiệu suất kém và các vấn đề kỹ thuật khác để trải nghiệm một số trò chơi tốt nhất được phát hành trong vài năm qua. Hy vọng những bản vá không chính thức này sẽ là một lời gọi thức tỉnh đối với một số hãng phát triển, tuy nhiên chúng ta có thể sẽ thấy nhiều trò chơi được làm lại hơn là các bản vá miễn phí.

Nguồn: wccftech.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *