Gaming

Những Kỹ Năng Bạn Nên Học Trước Trong Starfield

Cau Hinh Tua Game STARFIELD Cuc Hot Sap Ra Mat 1

Tương tự như mọi trò chơi khác do Bethesda phát hành, Starfield cho phép người chơi tùy chỉnh nhân vật của họ theo nhiều cách khác nhau bằng cách trang bị đồ vật có thể tùy chỉnh và học các kỹ năng khác nhau để cải thiện một số khả năng cơ bản của nhân vật cũng như mở khóa tùy chọn mới.

Starfield có năm Skill Tree (cây kỹ năng) khác nhau – Vật Lý, Xã hội, Chiến đấu, Khoa học và Công nghệ – cung cấp cho người chơi nhiều tùy chỉnh đa dạng. Tuy nhiên, ở đầu trò chơi, bạn nên tập trung vào việc học các kỹ năng sau để làm cho việc tìm kiếm Đồ Tạo Tác dễ dàng hơn và cuối cùng là thú vị hơn.

Những Kỹ Năng Bạn Nên Học Trước Trong Tựa Game Starfield

Cây Kỹ Năng Vật Lý

Nhung Ky Nang Ban Nen Hoc Truoc Trong Starfield 2

Cây kỹ năng Vật lý trong Starfield bao gồm một số kỹ năng có thể sử dụng chung và rất hữu ích, không kể phong cách chơi của bạn. Để làm cuộc sống của bạn dễ dàng hơn một chút ở đầu trò chơi trong cả việc khám phá và chiến đấu, bạn nên học Kỹ năng Sức khỏe để có thêm Lượng oxy, mà mỗi lần bạn chạy hoặc nhảy đều tiêu thụ, Kỹ năng Tập thể hình để tăng khả năng chịu tải và Kỹ năng Sức khỏe để có thêm sức khỏe.

Cây Kỹ Năng Xã Hội

Các kỹ năng trong cây kỹ năng Xã hội đều hữu ích mỗi một cách riêng biệt, và một số trong số chúng có thể làm cuộc sống của bạn dễ dàng hơn ở đầu hành trình trong Starfield. Kỹ năng Thương mại, cho phép bạn mua với giá giảm 5% và bán với giá cao hơn 10%, là một lựa chọn tuyệt vời để học từ đầu trò chơi, khi Credit sẽ khan hiếm. Cũng vậy với kỹ năng Trộm cắp, mở khóa kỹ năng móc túi và cho phép bạn lấy đồ một cách miễn phí, sau đó có thể bán cho nhà cung cấp với giá Credit nếu bạn không cần chúng.

Cây Kỹ Năng Chiến Đấu

Nhung Ky Nang Ban Nen Hoc Truoc Trong Starfield 3

Cây kỹ năng Chiến Đấu bao gồm các kỹ năng cải thiện cách bạn sử dụng mọi loại vũ khí trong Starfield, vì vậy kỹ năng nào bạn nên học đầu tiên phụ thuộc vào loại vũ khí bạn sẽ sử dụng trong vài giờ đầu của trò chơi. Tôi muốn xây dựng một bản thiết kế tập trung vào phạm vi ngắn, vì vậy tôi đã chọn Dueling để tăng sát thương và khả năng phòng thủ cao hơn với vũ khí gần và Shotgun Certification, nhưng bất kỳ lựa chọn nào khác cũng sẽ hoạt động tốt nếu tôi có một thiết kế khác trong đầu.

Cây Kỹ Năng Khoa Học

Hầu hết các kỹ năng trong cây kỹ năng Khoa Học có thể rất hữu ích, nhưng ở đầu trò chơi, khi bạn vẫn đang làm quen với cơ chế của trò chơi, tốt nhất là nên chọn Medicine, giúp cải thiện hiệu suất và tốc độ phục hồi sức khỏe của Med Packs, Trauma Packs và Emergency Kits. Surveying cũng là một kỹ năng tốt để học ngay, vì nó cải thiện phạm vi của Scanner và thêm một cấp độ zoom mới, giúp rất nhiều trong quá trình khám phá, điều mà bạn sẽ làm ngay từ đầu cuộc phiêu lưu.

Cây Kỹ Năng Công Nghệ

Nhung Ky Nang Ban Nen Hoc Truoc Trong Starfield 1

Kỹ năng bạn cần học càng sớm càng tốt trong cây kỹ năng Công Nghệ là kỹ năng Boost Pack Training, vì nếu không, bạn sẽ không thể sử dụng Boost Packs. Boost Packs rất hữu ích cả trong quá trình khám phá và chiến đấu, vì vậy bạn muốn học kỹ năng này và nâng cấp nó lên Rank 4 càng sớm càng tốt để có khả năng di chuyển tốt hơn. Targeting Control System là một kỹ năng khác rất tốt để học sớm, vì nó mở khóa chức năng nhắm mục tiêu trên tàu, giúp bạn có lợi thế trong khi chiến đấu trong không gian. Hầu hết các kỹ năng khác trong cây kỹ năng Tech cải thiện khả năng điều khiển và tính năng của tàu của bạn, nhưng bạn không có lẽ sử dụng chúng trong giai đoạn đầu của trò chơi, vì vậy bạn có thể hoãn việc học chúng cho đến khi bạn đã cải thiện tàu hoặc mua một chiếc tàu mới, và bắt đầu gặp khó khăn trong việc chống lại kẻ thù trong không gian.

Tham Khảo Các Thông Tin Khác Về Tựa Game Starfield tại đây.

Và đó là những kỹ năng bạn nên học trước trong tựa game Starfield, chúng sẽ khá là hữu ích trong việc khám phá cũng như là chiến đấu. Cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các bạn có 1 ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *