Gaming

Thông Tin Về Tựa Game Lies of P

Thong Tin Ve Tua Game Lies of P 5

Lies of P là 1 trò chơi hành động, Souls-like và thế giới mở góc nhìn thứ ba được phát triển và xuất bản bởi Neowiz Games. Lấy cảm hứng từ câu chuyện quen thuộc của Pinocchio, Lies of P là một trò chơi hành động giống như những linh hồn lấy bối cảnh trong một thế giới Belle Époque đen tối. Nhập vai và hướng dẫn Pinocchio trên hành trình không ngừng để trở thành 1 con người.

Thông Tin Về Game Lies of P

Bạn thức dậy tại một nhà ga xe lửa bỏ hoang ở Krat, một thành phố bị choáng ngợp bởi sự điên rồ và khát máu. Trước mặt bạn là một ghi chú duy nhất có nội dung: “Tìm Mr.Geppetto. Ông ấy đang ở đây, trong thành phố này”.

Vào vai Pinocchio, một con rối cơ học, và chiến đấu vượt qua mọi thứ trên con đường của bạn để tìm ra người bí ẩn này. Nhưng đừng mong đợi bất kỳ sự giúp đỡ nào trên đường đi và đừng phạm sai lầm khi tin tưởng bất cứ ai. Bạn phải luôn nói dối người khác nếu bạn hy vọng trở thành con người.

Thong Tin Ve Tua Game Lies of P 6

Lấy cảm hứng từ câu chuyện quen thuộc của Pinocchio, Lies of P là một trò chơi giống như những linh hồn hành động lấy bối cảnh trong một thế giới Belle Époque tàn khốc, đen tối. Toàn nhân loại bị lạc trong một thành phố xinh đẹp một thời giờ đã trở thành một địa ngục trần gian chứa đầy nỗi kinh hoàng không thể tả. Lies of P mang đến một thế giới thanh lịch đầy căng thẳng, một hệ thống chiến đấu sâu sắc và một câu chuyện hấp dẫn. Hướng dẫn Pinocchio và trải nghiệm hành trình không ngừng nghỉ của anh ấy để trở thành con người.

  • Một câu chuyện cổ tích đen tối được kể lại:

Câu chuyện vượt thời gian về Pinocchio đã được mô phỏng lại với hình ảnh đen tối và nổi bật. Lies of P lấy bối cảnh tại thành phố Krat sụp đổ, Pinnochio tuyệt vọng chiến đấu để trở thành con người chống lại mọi khó khăn.

  • Khái niệm trực quan.

Thành phố Krat đã bị phá hủy bởi Kỷ nguyên Belle Époque ở Châu Âu (cuối thế kỷ 19 đến đầu thế kỷ 20) và là hình ảnh thu nhỏ của một thành phố sụp đổ thiếu đi sự thịnh vượng.

  • Nhiệm vụ ‘nói dối’ và nhiều kết thúc.

Trải nghiệm các nhiệm vụ hấp dẫn được kết nối với nhau diễn ra tùy thuộc vào cách bạn nói dối. Những lựa chọn này sau đó sẽ ảnh hưởng đến cách câu chuyện kết thúc.

  • Hệ thống chế tạo vũ khí.

Bạn có thể kết hợp vũ khí theo vô số cách để tạo ra một cái gì đó hoàn toàn mới. Nghiên cứu để tìm ra sự kết hợp tốt nhất và làm cho một cái gì đó thực sự đặc biệt.

  • Hệ thống kỹ năng đặc biệt. 

Với Pinocchio là một con búp bê, bạn có thể thay đổi các bộ phận trên cơ thể của anh ấy để đạt được các kỹ năng mới và hy vọng là một lợi thế trong trận chiến. Nhưng không phải tất cả các cải tiến đều dành cho chiến đấu, chúng cũng có thể cung cấp một số tính năng độc đáo và hữu ích khác.

Cấu Hình Của Tựa Game Lies of P

Cấu hình tối thiểu

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành

Window 10 64-bits Window 10 64-bits

CPU

Intel Core i5-7500 hoặc AMD Ryzen 3 1200 Intel Core i7-8700 hoặc AMD Ryzen 5 3600

RAM

8GB 16GB

Card đồ họa (VGA)

AMD Radeon RX 560 4GB hoặc NVIDIA GeForce GTX 1050 Ti 4GB AMD Radeon RX 6700 hoặc NVIDIA GeForce RTX 2060

DirectX

12 12

Dung lượng bộ nhớ ổ đĩa (SSD/HDD)

50GB 50GB

Và đó là tất cả thông tin cũng như cấu hình của tựa game Lies of P, trò chơi này sẽ được ra mắt vào ngày 19 tháng 9 năm 2023 này cũng như là các bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về Lies of P ở trên Steam. Cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các bạn có 1 ngày thật vui vẻ.

Tham Khảo Một Số Cấu Hình PC Gaming Giá Rẻ Và Chất Lượng Chiến Lies of P

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *