Gaming

Cách Để Mở Khóa Phép Avada Kedavra Và Expelliarmus Trong Hogwarts Legacy

Cach De Mo Khoa Phep Avada Kedavra Va Expelliarmus Trong Hogwarts Legacy 1

Hogwarts Legacy là một game nhập vai hành động thế giới mở lấy bối cảnh trên thế giới lần đầu tiên được giới thiệu trong sách Harry Potter. Bắt tay vào một cuộc hành trình qua quen thuộc và địa điểm mới khi bạn khám phá những con thú ma thuật, tùy chỉnh nhân vật và chế tạo độc dược của bạn, đúc phép thuật thành thạo, nâng cấp tài năng và trở thành thù thủy mà bạn muốn trở thành. Trong Hogwarts Legacy có rất nhiều câu thần chú mạnh mẽ, vậy làm cách nào để có thể học và mở khóa phép Expelliarmus và 1 trong 3 lời nguyền không thể tha thứ là Avada Kedavra? Đọc ngay phần thông tin bài viết bên dưới để biết thêm thông tin nhé.

Cách Để Mở Khóa Phép Expelliarmus

Giáo sư Hecat là một trong những giáo sư dạy Nghệ Thuật Phòng Chống Hắc Ám và sẽ chuẩn bị cho bạn những thứ mà bạn cần để có thể chống lại các kẻ thù sau này. Câu thần chú Expelliarmus là phần thưởng cho việc hoàn thành nhiệm vụ thứ hai của Giáo sư Hecat, có thể sử dụng sau khi người chơi đã hoàn thành Secrets Of The Restricted Section (tạm dịch: Bí mật của phần bị hạn chế). Sau khi hoàn thành nhiệm vụ chính này, hãy trở về với giáo sư Hecat và cô ấy sẽ cung cấp cho bạn một nhiệm vụ phụ mới để hoàn thành.

Để hoàn thành nhiệm vụ này, bạn sẽ cần phải gây sát thương lên 5 kẻ thù bằng cách sử dụng Incendio thành công và né tránh thành công 10 đòn tấn công. Nhiệm vụ này có thể được hoàn thành bất cứ khi nào bạn muốn vì tiến trình sẽ tiếp tục theo dõi giữa các trận chiến khác nhau. Mặc dù Incendio sẽ gây sát thương cho đối thủ của bạn và có thể yêu cầu một vài kẻ thù khác nhau, nhưng các cú né tránh bạn có thể được sử dụng chỉ với một kẻ thù duy nhất trong cuộc chiến phù hợp. Bên ngoài ngôi trường pháp thuật có rất nhiều loài động vật hoang dã hoặc sinh vật mà bạn có thể chiến đấu. Chọn duy nhất 1 kẻ địch phù hợp sẽ cho phép bạn thực hiện 10 lần né tránh để nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách an toàn. Sau khi hoàn thành bài tập, hãy quay trở lại lớp Nghệ Thuật Phòng Chống Hắc Ám để được dạy phép thuật và bạn có thể sử dụng hình nộm thực hành gần đó để thử cũng như luyện tập. Đối với những người muốn ở lại Hogwarts thì một vài vòng đấu tại Crossed Wands cũng sẽ hữu ích trong việc hoàn thành bài tập này.

Cach De Mo Khoa Phep Avada Kedavra Va Expelliarmus Trong Hogwarts Legacy 2

Cách Để Mở Khóa Phép Avada Kedavra (Lời Nguyền Chết Chóc)

Có tổng cộng 3 lời nguyền không thể tha thứ bao gồm Avada Kedavra (Lời Nguyền Chết Chóc), có thể được mở khóa bằng cách thực hiện các nhiệm vụ phụ cho học sinh nhà Slytherin, Sebastian Swallow. Và nếu bạn không chọn học câu thần chú thì bạn sẽ không có cơ hội để được học lại. In the Shadow of the Relic (tạm dịch: Bên Trong Di Tích Bóng Tối) là một trong những nhiệm vụ cuối cùng của Sebastianxuất hiện sau khi người chơi đã có cơ hội học hỏi 2 lời nguyền không thể tha thứ đầu tiên Crucio (Lời Nguyền Tra Tấn) Imperio (Lời Nguyền Độc Đoán). Để tiến hành nhiệm vụ và học Avada Kedavra trong Hogwarts Legacy, người chơi phải đạt ít nhất cấp 28. Các người chơi khó có thể đạt đến cấp độ này vào cuối câu chuyện chính mà không hoàn thành nhiều nhiệm vụ phụ. Avada Kedavra là câu thần chú mạnh nhất có thể được sử dụng trong Hogwarts Legacy. Mặc dù nó có thời gian hồi chiêu dài nhất nhưng rất đáng để bạn mở khóa vì nó sẽ đánh bại tất cả kẻ thù bao gồm cả trùm, chỉ với một lần dùng.

Một trong những quyết định lớn nhất cần đưa ra trong Hogwarts Legacy là liệu người chơi có sử dụng ba lời nguyền bị cấm hay không, nhưng những lời nguyền đó sẽ dành nhiều thời gian để khám phá bản đồ rộng lớn trong Hogwarts Legacy, khám phá tất cả những gì nó mang lại vì Avada Kedavra là lời nguyền cuối cùng trong ba lời nguyền bị cấm.

Cach De Mo Khoa Phep Avada Kedavra Va Expelliarmus Trong Hogwarts Legacy 3

Tham Khảo Thêm Một Số Thông Tin Khác Về Hogwarts Legacy.

Và đó là cách để bạn có thể học và mở khóa câu thần chú là Expelliarmus và lời nguyền Avada Kedavra. Cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các bạn có 1 ngày thật vui vẻ.

Tham Khảo Một Số Cấu Hình PC Gaming Giá Rẻ Và Chất Lượng Chiến Hogwarts Legacy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *