Kiến thức công nghệ, Tin tức công nghệ

ChatGPT Plus Đã Có Mặt Tại Việt Nam, So Sánh ChatGPT và ChatGPT Plus

ChatGPT Plus Da Co Mat Tai Viet Nam So Sanh ChatGPT va ChatGPT Plus 3

ChatGPTcông cụ AI mới nhất và đang cực kì thịnh hành hiện nay, công cụ này cho phép người dùng đặt câu hỏi và tạo các văn bản ý nghĩa chỉ trong vài giây. Sau thời gian ra mắt ngắn ngủi, công ty tạo nên ChatGPT – OpenAI, gần đây đã công bố một cấp cao cấp mới cho chatbot có tên ChatGPT Plus. Phiên bản này ban đầu chỉ hoạt động tại Hoa Kỳtuy nhiên sáng 11/2, sau khi đăng ký phiên bản ChatGPT miễn phí, người sử dụng sẽ được thông báo: “ChatGPT Plus đã  tại Việt Nam” với giá 20 USD (~ 470 nghìn đồng)/tháng. OpenAI cho biết việc thu phí là nhằm giữ dịch vụ như ChatGPT thường.

ChatGPT Plus Có Gì?

ChatGPT Plus là dịch vụ đăng ký thu phí đầu tiên của OpenAI nhằm phát triển chatbot ChatGPT. Với 20$/tháng, bạn có thể sử dụng công cụ AI này để tra cứu và hỏi bất kỳ các câu hỏi nghiên cứu hoặc sử dụng nó để soạn thảo các bài luận, viết truyện và gỡ lỗi mã, … ChatGPT tuân theo định dạng đối thoại, nghĩa là nó cũng có thể trả lời các câu hỏi tiếp theo, sửa lỗi và từ chối các yêu cầu không phù hợp. Các lợi ích đăng ký trả phí nghe có vẻ không phải là một bước tiến lớn so với dịch vụ thông thường. Bên cạnh quyền truy cập sớm vào các tính năng mới, về cơ bản, bạn sẽ nhận được tất cả các phản hồi và thông tin thông minh tương tư như người dùng phiên bản miễn phí.

Tuy nhiên, nếu bạn đã từng thử dùng thử ChatGPT, bạn sẽ biết rằng chỉ cần truy cập dịch vụ AI cũng có thể là một cuộc đấu tranh khó chịu khi lượng truy cập từ nhiều user khác. Với ChatGPT Plus, việc có thể đăng nhập vào ChatGPT mà không gặp sự cố bất cứ khi nào và ở đâu bạn muốn sẽ giúp toàn bộ trải nghiệm tốt hơn một chút – đặc biệt đối với những người muốn kết hợp dịch vụ này vào công việc hoặc phục vụ cho cuộc sống của họ

ChatGPT Plus Da Co Mat Tai Viet Nam So Sanh ChatGPT va ChatGPT Plus 1

Làm Sao Để Thanh Toán ChatGPT Tại Việt Nam?

Người dùng có thể thanh toán ChatGPT Plus qua nhiều loại thẻ ghi nợ quốc tế, với địa chỉ  số điện thoại Việt Nam. Giá dịch vụ bổ sung của chatbot AI này là 20 USD mỗi tháng. Tuy nhiên, việc hỗ trợ thanh toán ChatGPT Plus và mua dịch vụ OpenAI khả dụng cho người dùng trong nước vẫn tách biệt. Cổng thanh toán, mua dịch vụ trả phí đã được mở, tuy nhiên người dùng tại Việt Nam vẫn chưa có thể sử dụng ChatGPT hay Dall E. Cụ thể, khi khách hàng tại Việt Nam có nhu cầu mở tài khoản ChatGPT  không sử dụng dịch vụ VPN thì OpenAI sẽ đưa thông báo dịch vụ hiện không khả dụng tại khu vực. Đồng thời, trong danh sách các quốc gia sử dụng công cụ hỗ trợ ChatGPT, vẫn chưa có cập nhật về Việt Nam.

ChatGPT La Gi Lam Sao De Dang Ky ChatGPT 3

ChatGPT Liệu Sẽ Còn Miễn Phí Trong Thời Gian Tới ?

Câu trả lời là có, người dùng truy cập vào ChatGPT vẫn sẽ hoàn toàn miễn phí. Theo OpenAI, ý tưởng đằng sau cấp đăng ký mới là hỗ trợ quyền truy cập miễn phí cho càng nhiều người càng tốt, vì vậy chúng tôi không hy vọng nó (ChatGPT) sẽ sớm xuất hiện ở bất cứ đâu.

ChatGPT Plus Da Co Mat Tai Viet Nam So Sanh ChatGPT va ChatGPT Plus 2

Video So Sánh ChatGPT và ChatGPT Plus

Xem thêm các thông tin về ChatGPT tại đây.
Xem thêm các bài viết về Công Nghệ tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *