Gaming

Cấu Hình Của Game Asterigos: Curse Of The Stars

Cau Hinh Cua Game Asterigos Curse Of The Stars 4

Game Asterigos: Curse of the Stars là 1 trò chơi phiêu lưu và hành động độc lập được phát triển bởi Acme Gamestudio. Trò chơi lấy cảm hứng từ các thần thoại Hy Lạp và La Mã. Khám phá thành phố Aphes ngoạn mục và rèn giũa bản thân qua các quân đoàn của những kẻ thù độc đáo và những kẻ thù thần thoại để khám phá sự thật đằng sau lời nguyền của thành phố.

Thông Tin Về Tựa Game Asterigos: Curse Of The Stars

Những Nét Đặc Sắc Của Tựa Game Asterigos: Curse Of The Stars:

Khám Phá Những Con Đường Ở Aphes: Chào mừng đến với Aphes – 1 thành phố đầy ma thuật và kỳ quan lấy cảm hứng từ La Mã cổ đại và các thiết kế Hy Lạp cổ điển. Từ những con đường chợ phủ đầy sương mù đến những cống rãnh ảm đạm, những khu rừng bí ẩn ở ngoại ô thành phố đến những vực thẳm sâu thẳm đầy những viên pha lê lấp lánh, cảnh quan của Aphes đầy vẻ đẹp nhưng cũng rất nguy hiểm.

Cau Hinh Cua Game Asterigos Curse Of The Stars 1

Lựa Chọn Phong Cách Chiến Đấu Của Bạn: Chọn từ nhiều loại vũ khí tầm xa và cận chiến khi đang di chuyển và kết hợp chúng theo ý muốn. Hệ thống tài năng cho phép bạn chọn và mở rộng phong cách chiến đấu của mình bằng cách chọn 2 trong 6 món vũ khí: kiếm và khiên, lưỡi kiếm kép, giáo, búa, cây trượng hoặc thậm chí là vòng tay ma thuật. Trang bị một cây trượng ma thuật để tiêu diệt kẻ thù của bạn từ xa hoặc chuyển sang một chiếc búa chiến đấu khổng lồ để đánh bại chúng trong một trận chiến gần.

Cau Hinh Cua Game Asterigos Curse Of The Stars 5

Chiến Đấu Với Những Kẻ Địch Đầy Thử Thách: Mặc dù Aphes có thể khiến bạn mất tập trung với khung cảnh tuey65 đẹp của nó, nhưng thành phố này không dành cho những người yếu tim. Chiến đấu theo cách của bạn với 60 con quái vật khác nhau và mỗi con quái vật đều có cơ chế chiến đấu của riêng nó.

Cau Hinh Cua Game Asterigos Curse Of The Stars 3

Đắm Mình Vào Trong Câu Chuyện: Mọi lựa chọn và mọi quyết định bạn đưa ra đều quan trọng. Chuyến hành trình của bạn trong Aphes sẽ dẫn dắt bạn khám phá sự thật đằng sau lời nguyền của thành phố, cho phép bạn ghép lịch sử của nó lại với nhau thông qua các cuộc trò chuyện, tài liệu được khám phá và điện ảnh, cũng như nhật ký của nhân vật chính là Hilda mà cô ấy sẽ cập nhật với các bản phác thảo và quan sát.

Cau Hinh Cua Game Asterigos Curse Of The Stars 2

Xây Dựng Di Sản Của Riêng Bạn: Thế giới của tựa game Asterigos: Curse of the Stars chứa đầy những bí mật và những câu chuyện chưa kể. Tìm hơn 100 bộ sưu tập, hoàn thành nhiều nhiệm vụ phụ và xây dựng dựa trên di sản của bạn trong chế độ Trò chơi mới+.

Cấu Hình Của Game Asterigos: Curse Of The Stars

Cấu hình tối thiểu

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành Window 10 64-bits phiên bản 21H2 Window 10 64-bits phiên bản 21H2
CPU Intel i7-6700 hoặc AMD Ryzen 5 1500X Intel i7-9700 hoặc AMD Ryzen 5 2600X
RAM 8GB 16GB
Card đồ họa (VGA) Nvidia GTX 960 4GB hoặc AMD 380X 4GB Nvidia RTX 2060 8GB hoặc AMD 5700 8GB
DirectX 12 12
Dung lượng bộ nhớ ổ đĩa (SSD/HDD) 12GB 12GB
Ghi chú bổ sung Hỗ trợ AMD FSR 2.0 Hỗ trợ AMD FSR 2.0

Và đó là tất cả thông tin về tựa game Asterigos: Curse of the Stars sẽ ra mắt vào ngày 11/10/2022, anh em có thể tham khảo thêm thông tin cũng như tải về tựa game này sớm nhất ở trên Steam. Cảm ơn tất cả các anh em đã dành thời gian ra để đọc bài viết, chúc anh em có 1 ngày thật vui vẻ.

Tham Khảo Một Số PC Gaming Giá Rẻ Chiến Game Asterigos: Curse of the Stars

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *