Đấu trường chân lý, Gaming

Đội Hình Kỵ Sĩ Ngọc Long Shi Oh Yu DTCL Mùa 7.5

Doi Hinh Ky Si Ngoc Long Shi Oh Yu DTCL Mua 7.5 5

Shi Oh Yu dtcl là 1 con Rồng Thần từng làm mưa làm gió ở TFT hay DTCL (Đấu Trường Chân Lý) mùa 7 bởi lượng sát thương cũng như lượng buff từ Tượng Ngọc mang lại. Vậy còn ở Đấu Trường Chân Lý mùa 7.5 thì sao, liệu con rồng này vẫn còn đáng để chơi khi có rất nhiều con rồng khác xuất hiện? Cùng mình khám phá điều đó ngay qua đội hình Kỵ Sĩ Ngọc Long Shi Oh Yu DTCL Mùa 7.5 ở phần thông tin bài viết bên dưới đây nhé.

Đội Hình Kỵ Sĩ Ngọc Long Shi Oh Yu DTCL Mùa 7.5 - Chú Chim Xanh Đã Căng

Tổng Quan Đội Hình Kỵ Sĩ Ngọc Long Shi Oh Yu DTCL Mùa 7.5:

Doi Hinh Ky Si Ngoc Long Shi Oh Yu DTCL Mua 7.5 1

Tướng

Shi Oh Yu (7 vàng), Soraka (5 vàng), Bard (5 vàng), Yasuo (5 vàng), Hecarim (4 vàng), Nunu (3 vàng), Rakan (3 vàng), Karma (1 vàng).

Điểm mạnh

Công thủ toàn diện, 5 Ngọc Long giúp Shi Oh Yu khỏe hơn trong giao tranh và có thêm nhiều lượng buff, hồi phục từ Tượng Ngọc và Soraka. Ngoài ra còn có 3 Kỵ Sĩ và 3 Bí Ẩn giúp Shi Oh Yu không bị sốc sát thương quá nhanh.

Điểm yếu

Cần phải giữ máu tốt và lợi tức vì đội hình này đánh ở cấp độ 8 và 9. Ngoài ra đội hình này còn cần sở hữu khá nhiều con tướng nhiều vàng.

Ở giai đoạn đầu trận đấu, anh em có thể sử dụng khung đội hình Ngọc Long Chiến Binh và để WuKong cầm đồ hộ Shi Oh Yu. Hoặc anh em cũng có thể sử dụng Đấu Sĩ hay Kỵ Sĩ Chiến Binh gì để giữ máu đều được rồi khi anh em lên cấp độ 6, nếu ra Shi Oh Yu thì hãy chuyển lại lượng đồ cần thiết cho nó. Anh em có thể chơi theo khung đội hình như trong hình dưới đây ở cấp độ 6. Nếu anh em có đủ lượng trang bị thì anh em cũng có thể ghép Áo Choàng Lửa để có thể giữ máu được tốt hơn.

Doi Hinh Ky Si Ngoc Long Shi Oh Yu DTCL Mua 7.5 3

Ở cấp độ 7, anh em có thể chơi theo khung đội hình trong hình dưới đây. Anh em tiếp tục giữ máu và lợi tức ở giai đoạn này và tích lợi tức để có thể lên cấp 8 sớm nhất. Nếu anh em đang yếu hoặc bị đẩy máu khá nhiều thì anh em nên roll để nâng cấp cho mình Shi Oh Yu 2 sao và Rakan, Hecarim 2 sao. Còn nếu anh em thấy mình giữ máu đủ tốt thì hãy lên cấp 8 và tìm kiếm cho mình Yasuo và Soraka. Ngoài ra thì anh em đừng nên để Shi Oh Yu quá cao hoặc ở ngay phía carry team đối phương nhắm đến đầu tiên.

Doi Hinh Ky Si Ngoc Long Shi Oh Yu DTCL Mua 7.5 4

Ở cấp độ 8, anh em nên kẹp Soraka và Yasuo vào trước để hồi lại lượng máu của linh thú đã mất và kích hoạt 5 Ngọc Long để Shi Oh Yu mạnh hơn rồi khi nào anh em lên cấp 9 thì kẹp thêm Bard vào. Nếu anh em chưa roll ra Soraka thì có thể thay thế bằng Jax và nếu chưa roll ra Yasuo thì có thể thay bằng Leesin hoặc Volibear. Rồi khi nào đội hình của anh em đã hoàn chỉnh rồi thì tích lợi tức lên cấp 9 và kẹp thêm Bard vào.

Trang Bị Cần Thiết Cho Đội Hình Kỵ Sĩ Ngọc Long Shi Oh Yu DTCL Mùa 7.5:

Doi Hinh Ky Si Ngoc Long Shi Oh Yu DTCL Mua 7.5 2

Yasuo

.huyet kiem item lien minh dtcl Huyết Kiếm, quyen nang khong lo item lien minh dtcl Quyền Năng Khổng Lồ, diet khong lo item dtcl Diệt Khổng Lồ.

Shi Oh Yu

huyet kiem item lien minh dtcl Huyết Kiếm, quyen nang khong lo item lien minh dtcl Quyền Năng Khổng Lồ, an ky si dtcl Ấn Kỵ Sĩ.

Hecarim

Đồ tank tùy biến theo trận đấu nhưng anh em nên ưu tiên loi the ho ve item lien minh dtcl Lời Thề Hộ Vệ và ao choang lua item lien minh dtcl Áo Choàng Lửa nhé.

Tham Khảo Một Số Đội Hình Đấu Trường Chân Lý Khác tại đây.

Đó là tất cả thông tin về cách build và cách ghép trang bị của đội hình Kỵ Sĩ Ngọc Long Shi Oh Yu DTCL Mùa 7.5. Mình sẽ cập nhật thêm nhiều đội hình thú vị khác nữa nên anh em hãy đón chờ nhé. Và cảm ơn tất cả anh em đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc anh em chơi game cũng như là có 1 ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *