Gaming

Cấu Hình Của Tựa Game HARVESTELLA

Cau Hinh Cua Tua Game HARVESTELLA 6

HARVESTELLA là một tựa game nhập vai hành động mô phỏng cuộc sống RPG hoàn toàn mới được phát triển bởi Square Enix. Sống một cuộc sống tự cung tự cấp với ngôi nhà sôi động của bạn làm căn cứ và hợp tác với các đồng minh để vượt qua các mối đe dọa khác nhau, tất cả khi bạn đến gần hơn bao giờ hết với sự thật đằng sau những thảm họa và chính sự sáng tạo của thế giới.

Thông Tin Về Tựa Game HARVESTELLA

  • Quietus:

Mùa của cái chết đến thăm với sự thay đổi của các mùa. Cây khô héo. Mọi người thậm chí không thể đi bộ xung quanh bên ngoài, do bụi chết lấp đầy không khí. Và mỗi năm, Quietus tồn tại lâu hơn và lâu hơn.

Cau Hinh Cua Tua Game HARVESTELLA 4
  • Thế Giới:

Trong HARVESTELLA. Thị trấn Nemea, nơi cây anh đào nở rộ quanh năm. Shatolla, một thị trấn ven biển có một quán rượu nhộn nhịp. Ngôi làng Lethe, rực rỡ trong màu sắc rực rỡ của bốn mùa. Thánh đô Argene, khoác lên mình trong tuyết. Sử dụng bản đồ thế giới để đi đến tất cả các khu định cư này và ngục tối tương ứng của chúng. Bạn sẽ phải đi qua những con đường đẹp, nguy hiểm để đến Seaslights – bốn viên pha lê khổng lồ chi phối các mùa.

Cau Hinh Cua Tua Game HARVESTELLA 2
  • Cuộc Sống Hàng Ngày:

Trồng trái cây, rau và cây trồng trên các cánh đồng của bạn để bán hoặc sử dụng làm vật liệu chế tạo. Nếu bạn sử dụng các sản phẩm bạn đã trồng trong nấu ăn của mình, thực phẩm sẽ cấp các hiệu ứng cực kỳ hữu ích cho cuộc phiêu lưu của bạn, chẳng hạn như phục hồi HP hoặc tăng chỉ số tạm thời! Nó cũng có thể là một ý tưởng tốt để chăm sóc một số loài chim cluffowl đầy đặn, len giống dê trang nghiêm và totokoku thú cưng.

Cau Hinh Cua Tua Game HARVESTELLA 3
  • Allies:

Shrika, một nhà truyền giáo đang tìm kiếm một hình thức đức tin mới. Heine, một thợ cơ khí quý ông hào hoa. Asyl, hậu duệ của những người trong bài thơ Gió. Và Aria, một cô gái bí ẩn tuyên bố đến từ tương lai. Hợp tác với – và đôi khi đụng độ với – các đồng minh của bạn, bao gồm cả những nhân vật này trong số những người khác. Đạt được sự hiểu biết lẫn nhau sâu sắc hơn bằng cách đối mặt với những lo lắng và cách sống của họ

Cau Hinh Cua Tua Game HARVESTELLA 5
  • Chiến Đấu:

Vượt qua các trận chiến bằng cách chuyển đổi liền mạch giữa các công việc trong quá trình chiến đấu – bao gồm cả Đấu Sĩ, thành thạo với các kỹ thuật kiếm thuật nhanh nhẹn, Shadow Walker, chuyên xử lý các vết thương chí mạng bằng hai lưỡi kiếm, hoặc Pháp sư, chuyên về tấn công ma thuật. Khi đối mặt với một kẻ thù hùng mạnh, hãy khéo léo nhắm vào điểm yếu của chúng để gây ra trạng thái Double Break và hạ gục chúng ngay lập tức.

Cau Hinh Cua Tua Game HARVESTELLA 1

Cấu Hình Của Game HARVESTELLA

Cấu hình tối thiểu

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành

Window 10 64-bits Window 10 64-bits

CPU

Intel i5-6600 hoặc AMD Ryzen 5 1500X Intel i7-9700K hoặc AMD Ryzen 5 3600

RAM

8GB 8GB

Card đồ họa (VGA)

Nvidia GTX 650 Ti hoặc Radeon R7 360 NVIDIA GeForce GTX 1050 Ti hoặc AMD Radeon RX Vega 56

DirectX

11 12

Dung lượng bộ nhớ ổ đĩa (SSD/HDD)

18GB 20GB

Thông Tin Bổ Sung

1280×720 @ 30 FPS 1920×1080 @ 60 FPS

Và đó là tất cả thông tin cũng như là cấu hình của tựa game HARVESTELLA, bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết cũng như trải nghiệm ngay tựa game HARVESTELLA ở trên Steam. Cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các bạn có 1 ngày thật vui vẻ.

Tham Khảo Một Số PC Gaming Giá Rẻ Chiến Game HARVESTELLA Tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *