Tin tức công nghệ

[Tin Đồn] Gigabyte Giới Thiệu GeForce RTX 4080 Aorus, Aero, Gaming Và Eagle Series

Tin Don Gigabyte Gioi Thieu GeForce RTX 4080 Aorus Aero Gaming Va Eagle Series 2

GeForce RTX 40 series mới có một bước nhảy vọt về hiệu suất, cho phép các game thủ và người sáng tạo nội dung tận hưởng trò chơi FPS cực cao và cải thiện hiệu quả quy trình làm việc. Mới đây thì Gigabyte đã ra mắt dòng VGA GeForce RTX 4080 bao gồm Aorus Xtreme WaterForce, Aorus Master, Gaming OC, Aero OCEagle OC.

Aorus Xtreme WaterForce Series

Aorus Xtreme WaterForce WB là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai mong muốn xây dựng hệ thống làm mát bằng tản AIO. Các giải pháp làm mát cung cấp khoảng cách giữa các kênh tối ưu giữa các cánh tản nhiệt vi mô để tăng cường truyền nhiệt từ GPU thông qua các dòng nước ổn định. Đế tản nhiệt bằng đồng được thiết kế chìm giúp rút ngắn đường dẫn nhiệt từ GPU, do đó nhiệt có thể được truyền đến khu vực kênh nước một cách nhanh chóng. Hơn nữa, với công nghệ “Leak detection” phát hiện rò rỉ tích hợp bao phủ toàn bộ ống nối và khối nước và có thể cảnh báo kịp thời cho người dùng bằng cách nhấp nháy đèn khi có dấu hiệu rò rỉ. Tùy chỉnh ánh sáng RGB theo phong cách riêng của mình qua phần mềm Gigabyte Control Center.

Tin Don Gigabyte Gioi Thieu GeForce RTX 4080 Aorus Aero Gaming Va Eagle Series 3

Aorus Xtreme WaterForce All In One cung cấp hiệu suất tốt và đem lại trải nghiệm chơi game vô cực mạnh. Bộ tản nhiệt nước AIO đi 360 luôn giúp cho VGA ở nhiệt độ ổn định. Đồng thời tấm tản nhiệt bằng đồng chắc chắn tiếp xúc trực tiếp với GPU và VRAM, kết hợp với thiết kế đường dẫn làm mát bằng nước tuyệt vời, chất lỏng không chỉ đi qua GPU mà còn cả MOSFET và các thành phần quan trọng khác tăng cường khả năng tản nhiệt của toàn bộ card đồ họa. Do đó, GPU giữ hiệu suất vượt trội ở nhiệt độ thấp và nó bảo vệ các thành phần khác hoạt động ổn định và an toàn khi sử dụng lâu dài.

Tin Don Gigabyte Gioi Thieu GeForce RTX 4080 Aorus Aero Gaming Va Eagle Series 4

Aorus WindForce

Là dòng VGA được ưa chuộng, Aorus luôn mang đến vẻ ngoài ấn tượng và tinh tế. VGA Aorus Master với các cánh quạt được thiết kế đặc biệt, các fan WindForce tăng ấp suất tĩnh lên 30% đồng thời giảm độ ồn lên đến 3dB. Điều này cũng giúp VGA đảm bảo được hiệu suất ổn định khi tải chạy những tab vụ nặng. Màn hình LCD Edge View ở bên cạnh vga cung cấp cho người dùng một tùy chọn khác để cá nhân hóa thẻ của họ bằng văn bản, hình ảnh hoặc gif. Người ta cũng có thể theo dõi các số liệu thống kê quan trọng, như mức tiêu thụ điện năng, nhiệt độ, vòng tua quạt,…

Tin Don Gigabyte Gioi Thieu GeForce RTX 4080 Aorus Aero Gaming Va Eagle Series 5

Một Số Dòng Gigabyte RTX 4080 Khác

Gigabyte RTX 4080 Aero

Tin Don Gigabyte Gioi Thieu GeForce RTX 4080 Aorus Aero Gaming Va Eagle Series 6

Gigabyte RTX 4080 Eagle

Tin Don Gigabyte Gioi Thieu GeForce RTX 4080 Aorus Aero Gaming Va Eagle Series 7

Gigabyte RTX 4080 Gaming

Tin Don Gigabyte Gioi Thieu GeForce RTX 4080 Aorus Aero Gaming Va Eagle Series 1

1 thoughts on “[Tin Đồn] Gigabyte Giới Thiệu GeForce RTX 4080 Aorus, Aero, Gaming Và Eagle Series

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *