Gaming

Cấu Hình The Dark Pictures Anthology: The Devil In Me

Cau Hinh The Dark Pictures Anthology The Devil In Me 2

The Devil In Me là 1 tựa game kinh dị hành động và phiêu lưu có thể chơi được nhiều người được phát triển bởi Supermassive Games. Trò chơi kể về một nhóm các nhà làm phim tài liệu nhận được một cuộc gọi bí ẩn mời họ đến một bản sao thời hiện đại của kẻ giết người hàng loạt HH Holmes ‘Lâu đài giết người’. Nhưng khi đến nơi, họ sớm phát hiện ra mình đang bị theo dõi, và thậm chí bị thao túng, và đột nhiên có nhiều thứ bị đe dọa hơn là chỉ xếp hạng của họ.

Thông Tin Về Game The Dark Pictures Anthology: The Devil in Me

Một loạt các trò chơi kinh dị điện ảnh phân nhánh độc lập từ studio phía sau Until Dawn. Dễ dàng đón và chơi trong các buổi học ngắn, một mình hoặc với bạn bè. The Devil in Me là trò chơi thứ tư trong loạt phim và là phần cuối của Phần một. Một nhóm các nhà làm phim tài liệu nhận được một cuộc gọi bí ẩn mời họ đến một bản sao thời hiện đại của ‘Lâu đài giết người‘ của kẻ giết người hàng loạt HH Holmes. Đó là một cơ hội quá tốt để bỏ qua và có thể chỉ là thứ họ đang tìm kiếm để giành được một số lợi ích công cộng rất cần thiết. Khách sạn là nơi hoàn hảo cho tập phim mới của họ, nhưng mọi thứ không hoàn toàn như chúng có vẻ. Phi hành đoàn phát hiện ra họ đang bị theo dõi và thậm chí bị thao túng, và đột nhiên có nhiều thứ bị đe dọa hơn là chỉ xếp hạng của họ!

Cau Hinh The Dark Pictures Anthology The Devil In Me 1
  • Khám Phá Căn Nhà Của Kẻ Sát Nhân:

Không có gì là như nó có vẻ ở đây, và các tiện nghi là để chết cho! Khám phá mọi ngóc ngách của World’s Fair Hotel bằng cách sử dụng các tính năng đêm chung kết mùa giải hoàn toàn mới bao gồm kho nhân vật, câu đố dựa trên công cụ và các hành động chuyển động mở rộng như chạy, nhảy và leo trèo.

Cau Hinh The Dark Pictures Anthology The Devil In Me 4
  • Cái Chết Của Bạn Là Do Hắn Ta Thiết Kế:

Thoát khỏi những sáng tạo tra tấn của một con quái vật độc ác hellbent để trở thành kẻ giết người hàng loạt chết chóc nhất nước Mỹ và sống sót sau ‘phòng giết người’ phức tạp, nơi cái chết của chính bạn là do thiết kế của kẻ giết người.

Cau Hinh The Dark Pictures Anthology The Devil In Me 3
  • Đừng Chơi Một Mình:

Chịu đựng những thử thách đáng sợ về lòng trung thành – bạn sẽ mạo hiểm mạng sống của chính mình cho người mà bạn chăm sóc? Hai chế độ nhiều người chơi được giới phê bình đánh giá cao đã trở lại: chia sẻ câu chuyện của bạn với một người bạn hoặc nhằm mục đích an toàn về số lượng thông qua chế độ pass-the-pad 5 người chơi ngoại tuyến.

Cấu Hình Game The Dark Pictures Anthology: The Devil in Me

Cấu hình tối thiểu

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành

Window 10 64-bits Window 10 64-bits / Windows 11 64-bits

CPU

Intel Core i5-4690K hoặc AMD FX-8350 Intel Core i5-8400 hoặc AMD Ryzen 5 1600

RAM

8GB 16GB

Card đồ họa (VGA)

AMD Radeon RX 570 hoặc NVIDIA GeForce GTX 970 NVIDIA GeForce GTX 1660 Super hoặc AMD Radeon RX 6500 XT

DirectX

11 11

Dung lượng bộ nhớ ổ đĩa (SSD/HDD)

50GB 60GB

Ghi Chú

tự điều chỉnh tự điều chỉnh

Và đó là tất cả thông tin cũng như cấu hình của tựa game The Dark Pictures Anthology: The Devil in Me, các bạn có thể tải ngay tựa game này trên Steam về để trải nghiệm ngay. Cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các bạn có 1 ngày thật vui vẻ.

Tham Khảo Một Số Cấu Hình PC Gaming Giá Rẻ Và Chất Lượng Chơi The Devil In Me

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *