Gaming

Cấu Hình Tựa Game Marvel’s Midnight Suns

Cau Hinh Tua Game Marvels Midnight Suns 1

Marvel’s Midnight Suns là 1 tựa game chiến thuật RPG được phát triển bởi Firaxis Games. Chiến đấu và lập chiến lược như một siêu anh hùng ở những góc tối hơn của vũ trụ Marvel. Nhập vai vào The Hunter, một kẻ giết quỷ huyền thoại, người phải lãnh đạo một đội gồm các Siêu anh hùng và các chiến binh siêu nhiên phải đối mặt với các mối đe dọa tận thế.

Thông Tin Về Tựa Game Marvel's Midnight Suns

Marvel’s Midnight Suns là sự kiện giao thoa cuối cùng kết hợp câu chuyện phong phú, mối quan hệ nhân vật, tùy chỉnh và tiến trình của một game nhập vai với chiến lược chiến thuật và cơ chế chiến đấu của một trò chơi chiến thuật dựa trên thẻ bài mới mang tính cách mạng tạo dựng mối liên kết không thể phá vỡ với các Siêu anh hùng Marvel huyền thoại và các chiến binh siêu nhiên nguy hiểm trong cuộc chiến chống lại mối đe dọa lớn nhất thế giới từ trước đến nay. Lấy bối cảnh ở mặt tối hơn của Vũ trụ Marvel, bạn sẽ chống lại lực lượng ma quỷ của Lilith và vị thần trưởng lão Chthon.

Cau Hinh Tua Game Marvels Midnight Suns 4
 • Cuộc Phiêu Lưu Trong Thế Giới Marvel:

Bạn là Hunter, anh hùng ban đầu hoàn toàn có thể tùy chỉnh đầu tiên trong Vũ trụ Marvel. Cá nhân hóa diện mạo của bạn, chọn phản ứng của bạn với các tình huống và xây dựng tình bạn với các huyền thoại Marvel trải dài trên The Avengers, X-Men, Runaways,… Quyết định ai sẽ mang theo bên mình trong các nhiệm vụ, nhiệm vụ nào để bắt tay vào và một loạt các tùy chọn khác để làm cho điều này trở thành một trải nghiệm độc đáo trong tựa game Marvel’s Midnight Suns.

Cau Hinh Tua Game Marvels Midnight Suns 3
 • Chiến Đấu Và Suy Nghĩ Như Một Siêu Anh Hùng:

Từ những người tạo ra loạt XCOM chiến thuật được giới phê bình đánh giá cao đến một hệ thống chiến đấu dựa trên thẻ bài hấp dẫn và có thể tùy chỉnh sâu sắc, di chuyển xung quanh chiến trường xếp hàng bắn hoặc kết hợp hoàn hảo, sau đó tung ra các khả năng anh hùng tàn khốc để giành lợi thế trong mỗi cuộc chạm trán hoành tráng. Chiến đấu tận dụng các yếu tố tốt nhất từ các trò chơi chiến thuật và chiến đấu dựa trên thẻ bài trong một trải nghiệm thực sự độc đáo và ly kỳ.

Cau Hinh Tua Game Marvels Midnight Suns 2
 • Sống Giữa Những Huyền Thoại:

Trong Marvel’s Midnight Suns, bạn có thể dành thời gian khám phá những gì Super Heroes làm trong giờ nghỉ của họ. Khám phá The Abbey, căn cứ bí mật thần bí của riêng bạn để khám phá các vật phẩm ẩn mạnh mẽ và bí mật để hỗ trợ bạn trong cuộc xung đột chống lại Lilith và tay sai của cô ấy. Kết bạn và thực sự làm quen với một số anh hùng Marvel yêu thích của bạn khi bạn tương tác với họ.

Cấu Hình Của Game Marvel's Midnight Suns

Cấu hình tối thiểu

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành

Window 10 64-bits Window 10 64-bits

CPU

Intel Core i5-4690K hoặc AMD FX-8350 Intel Core i5-8400 hoặc AMD Ryzen 5 1600

RAM

8GB 16GB

Card đồ họa (VGA)

AMD Radeon RX 570 hoặc NVIDIA GeForce GTX 970 NVIDIA GeForce GTX 1660 Super hoặc AMD Radeon RX 6500 XT

DirectX

12 12

Dung lượng bộ nhớ ổ đĩa (SSD/HDD)

50GB 60GB

Và đó là tất cả thông tin cũng như cấu hình của tựa game Marvel’s Midnight Suns, các bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết cũng như tải ngay tựa game này trên Steam về để trai nghiệm thử. Cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian ra để đọc bài viết này, chúc tất cả các bạn có 1 ngày thật vui vẻ.

Tham Khảo Một Số Cấu Hình PC Gaming Giá Rẻ Và Chất Lượng Chơi Marvel's Midnight Suns

2 thoughts on “Cấu Hình Tựa Game Marvel’s Midnight Suns

 1. Avatar Minh Phúc viết:

  đang tính kiếm thử cấu hình để mai chơi thử game này mà đã có luôn rồi, ad nhanh quá

  1. Hai Nam Hai Nam viết:

   cảm ơn bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *